Chính sách bán hàng của Dự án chung cư Millennium

Millennium Quận 4 được xây dựng với thiết kế tinh tế cùng các tiện ích đa dạng đợi mong sẽ là không gian sống đẳng cấp thực sự cho mọi cư dân nơi đây. Có rất nhiều quan niệm và định nghĩa về sự đẳng cấp, nhưng với Dự án chung cư Millennium, quý vị sẽ không phải thất vọng về không gian sống mà CĐT Thảo Điền Inventments sẽ đem đến nơi đây – một cuộc sống hàng ngày thăng hoa và đẳng cấp đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Millennium

Chung cư cao cấp Millennium dân cư cao cấp

Được xây dựng trên khu đất có diện tích 7.302,6m² , khu chung cư Millennium là dự án nhà ở hiếm hoi và có thể xem như là cuối cùng để kiến tạo một dự án nhà ở khu dân cư sinh thái giữa lòng TP.HCM. Không chỉ là mảnh đất địa linh nhân kiệt khi nằm cạnh công viên, mà nơi này còn có vị thế đắc địa khi vô cùng dễ dàng đi đến đến những nơi khác qua các con đường huyết mạch. Vị trí là điều đầu tiên mà người mua nhà nghĩ đến khi chọn mua nhà. Trước hết những điều kiện cần là phải dễ dàng đi làm, đi học, đi chơi; sau đó là phải dễ dàng tiếp cận những tiện ích điện, đường, trường, trạm, ngân hàng, bệnh viện,…; rồi kế đến là phải thoáng đãng và an ninh tốt. Điều kiện đủ cho một địa điểm là phải phong thủy hanh thông và phải có hoặc gần một khoảng cây xanh đủ để cư dân sống trong lành khỏe mạnh, nhất là giữa TP.HCM bó hẹp ô nhiễm bí bách này. Dự án chung cư Millennium là dự án nhà ở gần như là duy nhất giữa TP.HCM đáp ứng được những yêu cầu trên và là một “thành phố thu nhỏ” bởi nơi này đã phức hợp đầy đủ những hạng mục cần có cho một khu dân cư khép kín.

Phủ xanh tới 70% mặt bằng Millennium Quận 4, dự án nhà ở đã làm được điều hoàn hảo mà không phải CĐT nào cũng thực hiện được. Điều đó không chỉ làm cho dự án nhà ở này thêm phần hấp dẫn và đắt giá mà còn mang tới cho quý vị cơ hội được ổn định chỗ ở an lành, sống giữa môi trường xung quanh và hưởng thụ trọn vẹn những giá trị đích thực trong cuộc sống. Tại khu chung cư Millennium một khá nhiều Diện tích cũng được tận dụng để xây dựng những khu tính năng chung đáp ứng cộng đồng như: hồ bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, phòng tập gym, siêu thị…Ở Dự án chung cư Millennium mọi mong muốn của cuộc sống hàng ngày năng động đều được đáp ứng. Một cuộc sống hàng ngày khác biệt với những tiện nghi sống theo phong cách Hàn Quốc chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho tất cả người dân, đặc trưng đó là những hộ gia đình trẻ.

Dự án căn hộ chung cư Millennium gần trung tâm

Nói về đặc quyền 5 sao của cư dân tương lai Dự án chung cư Millennium, đầu tiên phải kể tới đặc quyền “sống sinh thái” giữa môi trường xung quanh bình yên, trong lành. Khu thành thị được bao bọc và ôm trọn bởi con sông lớn là sông Sài Gòn với dòng nước trong xanh, phù sa màu mỡ. Sở hữu mật độ xây dựng rất thấp, chỉ từ 40%, phần còn lại được ưu ái phát triển công viên cây xanh, mặt nước sông hồ,…Dự án chung cư Millennium có không gian trong lành và thoáng đãng, đem đến cảm giác bình yên và tĩnh lặng bậc nhất. Sở hữu khu đất vàng 7.302,6m² tại trung tâm quận 4 (TP.HCM), Dự án chung cư Millennium được Thảo Điền Inventments dành hơn 60% diện tích đất để xây dựng hạ tầng giao thông, tiện ích công cộng và công viên cây xanh chỉ để cho cộng đồng cư dân. Nhờ ưu thế vị trí chiến lược và thiết kế xanh hiếm có giữa lòng trung tâm, dự án nhà ở đã lôi kéo sự chú ý lớn từ thị trường ngay từ những ngày đầu tiên đến nay.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án chung cư Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/ban-can-ho-3-phong-ngu-millennium/

So sánh với các dự án nhà ở lân cận, Dự án chung cư Millennium đang sở hữu nhiều ưu thế vượt trội. Đặc biệt, dự án nhà ở đang được chào bán với mức giá chỉ từ 60 tr/m2. Như vậy, chỉ từ 3.3 tỷ/căn, quý vị đã có thể sở hữu chung cư 2 phòng ngủ với nội thất chất lượng cao. Đây có thể nói là mức giá vô cùng hấp dẫn đối với giá trị sản phẩm ở thời điểm hiện tại. Minh chứng là hơn một số căn đã có chủ nhân ngay đợt ra danh tiếng tiên. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn trong tương lai cũng như cập nhật chi tiết tiến độ Dự án chung cư Millennium, xin mời NĐT và quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi trực tiếp qua form Sau đây để được hướng dẫn chuyên sâu nhất.

Trích bởi: Millennium quận 4