Chính sách hấp dẫn cho khách hàng mua Căn hộ chung cư cao cấp Millennium

Các Millennium sẽ được mở bán trong thời gian tới với mức giá hợp lý nhất cho khách hàng có ý định đầu tư 1 căn hộ chung cư hạng sang tại đây. Với phương châm mang tới cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất, Thảo Điền Inventments đã hợp tác với các đơn vị hàng đầu về xây dựng để cùng nhau đưa đến 1 dự án căn hộ chung cư tốt nhất cho khách hàng, mà ở đó các Căn hộ chung cư cao cấp Millennium là tâm điểm lúc những căn hộ chung cư hạng sang tại đây đều có hướng nhìn rất thoáng đãng lúc mà xung quanh dự án căn hộ chung cư không có tòa nhà ào bị che chắn cả.

Millennium

Căn hộ chung cư Millennium một chốn an cư

Nếu như trước kia, họ chỉ quan tâm đến địa điểm tọa lạc đắc địa, giao thông dự án chung cư Millennium kết nối thì ngày nay nhu cầu về cuộc sống tiện nghi, hưởng thụ là nhân tố mà khách hàng luôn quan tâm. Các dự án căn hộ chung cư hạ tầng tốt, địa điểm đẹp, giao thông kết nối nhanh chóng cộng thêm tiện ích dịch vụ chất lượng sẽ thu hút khách hàng hơn so với những dự án căn hộ chung cư truyền thống chỉ mang đến đơn thuần là sản phẩm nhà ở. Dự án này được Thảo Điền Inventments lựa chọn thực hiện tại đường Bến Vân Đồn, 1 trong những khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển bậc nhất tại quận 4 với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp. Con đường Bến Vân Đồn là tuyến đường kết nối dễ dàng với các tuyến huyết mạch của thành phố như đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Tất Thành, Khánh Hội …, quốc lộ hay cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Bên cạnh đó, Căn hộ chung cư cao cấp Millennium còn có những tiện ích bên trong lẫn bên ngoài, bên trong còn có trung tâm tập luyện thể thao trong nhà, quán cà phê nhà trẻ, cửa hàng thức ăn nhanh,…bên ngoài Căn hộ chung cư cao cấp Millennium còn thiết kế công viên bên cạnh dòng sông mang tên Sài Gòn, là nơi mà bạn và gia đình có thể đi dạo, vận động, vui chơi sau 1 ngày làm việc vất vả. Được quy hoạch với chức năng của 1 khu phức hợp giữa nhà ở và kinh doanh, dự án chung cư Millennium với cấu trúc đường, không gian cây xanh hồ nước được quy hoạch nhằm hướng tới 1 môi trường đi bộ, các công trình tiện ích có bán kính phục vụ hợp lý. Dù rất dễ dàng cho giao thông cơ giới, nhưng ưu tiên vẫn được dành cho bộ hành để đưa đến các giá trị cộng đồng nơi mình đang sinh sống. Hướng nhìn phong cảnh được Thảo Điền Inventments đặc biệt quan tâm nhằm tăng giá trị bất động sản.

Khu Millennium sự khác biệt

Được giải thích và thiết kế bởi những chuyên gia nổi tiếng, khu dân cư Căn hộ chung cư Millennium sẽ là kết tinh của kiến trúc Sài Gòn truyền thống, là sự hòa quyện giữa hiện đại và bản sắc văn hóa, và là sự sáng tạo thông minh hợp thời đại. Cư dân sẽ được sống trong 1 không gian vừa quen thuộc vừa độc đáo, vừa được thiết kế thông minh lại vừa thanh lịch giản dị. Lợi thế nổi trội nhất trong thiết kế, đó là nhà bếp và phòng đa năng. Khu bếp được bố trí độc lập tách biệt với các phòng, kết nối với logia (sân phơi) được trang bị sẵn hệ thống hút khí và địa điểm lắp cửa lùa, giúp ngăn ngừa mùi thức ăn lúc nấu nướng. Một số căn hộ có phòng đa năng, tùy theo nhu cầu sử dụng mà chủ sở hửu có thể sử dụng cho mục đích công việc, đọc sách hoặc phòng ngủ nhỏ cho trẻ em,..

Đọc thêm Căn hộ chung cư cao cấp Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/ban-can-ho-millennium/

Vậy thì thời điểm nảo để sở hữu Căn hộ chung cư cao cấp Millennium hợp lý nhất trong năm? Đó chính là trong dao động thời gian cuối năm, lúc mà thị trường bất động sản sôi động hơn hẳn. Trong quý cuối năm, các chủ đầu tư đưa ra nhiều CSBH và ưu đãi rất hấp dẫn , chính vì thế mà lượng khách quan tâm đến các dự án căn hộ chung cư tăng mạnh đặc biệt là phân khúc Căn hộ, Office, Penthouse, Shophouse. Hiện tại đã có mặt bằng chính thức Căn hộ chung cư cao cấp Millennium, khách hàng và nhà đầu tư quan tâm có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận mặt bằng cũng như cập nhật thông tin mới nhất về thời điểm mở bán Căn hộ chung cư cao cấp Millennium mới nhất từ chủ đầu tư qua form dưới đây.

Xem thêm

Thông tin tại: căn hộ Millennium