Cho thuê căn hộ chung cư Nguyễn Ngọc Phương – đặc biệt quan tâm đến chăm sóc khách hàng

Nằm ở tầng trung chung cư Nguyễn Ngọc Phương , chung cư được thiết kế hiện đại bao gồm hai PN rộng rãi, 2WC tiện nghi, chung cư thích hợp với gia đình trẻ nhiều thế hệ. Nhà được bàn giao với đầy đủ nội thất, tông trắng xám chủ đạo, mang lại vẻ đẹp hiện đại và sang trọng. Toàn bộ chung cư đều hướng sáng và đón gió tốt, từng khu phòng được bố trí hợp lý và thông minh.

Nguyễn Ngọc Phương

Tìm hiểu thêm mở bán dự án đất nền tại văn phòng công chứng quận 5

Căn hộ Nguyễn Ngọc Phương cho thuê điểm nhấn kiến trúc

thuê Nguyễn Ngọc Phương tọa lạc tại phần vàng sinh sống số Bình Thạnh – nơi này sẽ là chốn bên cạnh có tốc độ hình thành nhanh top một mặt Đông Tp. Hồ Chí Minh. Dự án bất động sản công trình được đầu tư lên tới hàng trăm ngàn tỷ đồng, nhà thầu sẽ dành riêng đa chủng loại ý tưởng để mang lại một cảnh đẹp sang trọng, vẹn toàn tính năng hàng đầu, bảo vệ đc tính Vip cũng giống như văn minh cho nhà của người sử dụng. chung cư Nguyễn Ngọc Phương tọa lạc tại tại số 66, Nguyễn Ngọc Phương, Phường 19 là dự án cao cấp kết hợp thương mại & dịch vụ có quy mô hơn 1,17 ha. Sở hữu vị trí vàng bên hồ cảnh quan, cách Bệnh viện và hệ thống trường đại học lớn… chỉ 2km, Cho thuê căn hộ chung cư Nguyễn Ngọc Phương mang lại không gian sống yên bình, tiện nghi cho mỗi cư dân.

Sự riêng tư của khu dân cư Cho thuê căn hộ chung cư Nguyễn Ngọc Phương không tưởng nghĩa rằng nó là khu dân cư tách biệt mọi thứ. Tại mỗi khu dân cư do chính CĐT Công ty Phát triển Nhà Bình Thạnh xây dựng nên, luôn có hệ thống tiện ích gắn liền với cuộc sống cư dân đảm bảo những nhu cầu của cư dân luôn được đáp ứng. Tại khu công viên trung tâm, ngoài các cây xanh bóng mát, CĐT cũng trang bị các thiết bị công cụ tập gym thể thao cho người lớn tuổi, sân chơi cho các em thiếu nhi, giúp cư dân tận hưởng cuộc sống trong bầu không khi trong lành và thoáng mát nhất.

Chung cư cao cấp Nguyễn Ngọc Phương cho thuê giá cập nhật

Được biết đến như một thành phố sinh thái trong lòng Tp. Hồ Chí Minh, cho thuê chung cư Nguyễn Ngọc Phương vừa mở bán khu căn hộ hạng sang mới có tên Cho thuê căn hộ chung cư Nguyễn Ngọc Phương, hướng tới nhu cầu của những người đang tìm kiếm cuộc sống an nhiên trong xã hội hiện đại. Đây là khu căn hộ hạng sang có thiết kế chú trọng sự hài hòa, biểu hiện sự kết hợp ăn ý giữa tiện nghi hiện đại với tinh hoa phong thủy phương Đông. Cho thuê căn hộ chung cư Nguyễn Ngọc Phương không chỉ tận dụng được tiện ích từ vị thế trung tâm du lịch sầm uất của Tp. Hồ Chí Minh, sản phẩm được NĐT Bình Thạnh gây dựng đồng bộ tính năng mang sang trọng 5 sao: bể bơi vô cực, Sky bar ; ngoài ra, các tầng khối đế sẽ có nhà hàng và café, spa, khu vui chơi giải trí, khu thoải mái, rạp chiếu phim, Club… nhằm mang lại những giây phút trải nghiệm đáng để sống ở đây.

Tìm hiểu thêm thông tin: bảng giá đất quận bình thạnh 2018

Với mức giá đưa ra và chất lượng công trình cho nên thì Cho thuê căn hộ chung cư Nguyễn Ngọc Phương không chỉ là nơi cư dân chọn lọc tổ ấm mà còn là thời cơ đầu tư sinh lời cao, khi mà thị trường phân khúc giá rẻ không tưởng mấy dự án chất lượng như vậy. Đến với Cho thuê căn hộ chung cư Nguyễn Ngọc Phương quý vị đảm bảo sẽ được hài lòng. Đúng như tên gọi của mình, Cho thuê căn hộ chung cư Nguyễn Ngọc Phương là vị trí sinh sống đáng mơ ước của rất nhiều hộ gia đình tại Việt Nam cũng như khách nước ngoài có nhu cầu ổn định gia đình mãi mãi ở đây. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm và sở hữu cho mình một chung cư nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng và hiện đại, hãy nhanh tay liên hệ ngay với văn phòng kinh doanh của dự án để được hướng dẫn và hướng dẫn tốt nhất nhé.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: cho thuê chung cư Millenium