Cho thuê căn hộ One 18 Ngọc Lâm căn hộ trung tâm thiết kế đẹp

Cho thuê One 18 Ngọc Lâm nằm tại có diện tích 65m2 – 75m2, gồm 2PN 2WC, đã trang bị đầy đủ nội thất, có thể dọn vào ở ngay, phù hợp với những gia đình nhỏ. Nếu bạn đang mong muốn về một nơi ổn định gia đình rộng rãi, thỏa sức hít thở không khí trong lành giữa lòng thành phố thì căn hộ chung cư này chính là gợi ý phù hợp. Vơi cách bài trí khoa học, cộng thêm ban công rộng và thiết kế nhiều ô cửa kính lớn, căn hộ chung cư đón được những làn gió và ánh sáng tự nhiên, thoáng đãng.

One 18 Ngọc Lâm

Tin liên quan: gkg.com.vn/bang-gia-nha-dat-nghe-an-tu-nam-2015-den-2020/

Cho thuê căn hộ One 18 Ngọc Lâm căn hộ trung tâm

Ngày nay, quý khách đi mua căn hộ chung cư không còn chỉ chú ý đến giá cả mà địa điểm căn hộ cũng là yếu tố quan trọng cần xem xét. Sở hữu vị trí trung tâm đối diện hồ điều hòa rộng 16ha, ngay sát trụ sở, cơ quan chính của các bộ ban ngành thành phố, Cho thuê căn hộ One 18 Ngọc Lâm chính là nơi ổn định gia đình lý tưởng. Cho thuê One 18 Ngọc Lâm sở hữu cho mình địa điểm tọa lạc đắc địa ngay tại trung tâm Quận Long Biên, nơi có rất nhiều các trung tâm y tế qui mô lớn nhỏ khác nhau. Đầu tiên trong danh sách đó phải kể tới đó chính là Bệnh viện Tim Tâm Đức. Đây là một trung tâm y tế cung cấp các dịch vụ chính như: Điều trị ngoại trú; hồi sức tim mạch; phẫu thuật tim mạch; Điện sinh lý Tim; Cấp cứ ngoại viện… Tất cả chờ mong đem lại chất lượng chăm sóc hàng đầu, tốt nhất cho mọi khách hàng.

Cho thuê One 18 Ngọc Lâm là một khu phức hợp bao gồm những tiện ích, dịch vụ nội khu đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn 5*, phục vụ tối ưu nhất cho nhu cầu sinh sống của cư dân tại đây. Không cần phải đi đâu xa, cư dân của dự án căn hộ hoàn toàn có thể dùng những dịch vụ, tiện ích 24/7.Khu công viên cây xanh rộng lớn tại Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê One 18 Ngọc Lâm các khoảng không gian xanh luôn rợp bóng mát. Đây là một điểm nhấn đặc biệt của dự án nhà ở. Cũng như mang tới cho cư dân một môi trường sống tốt nhất

Căn hộ chung cư cho thuê One 18 Ngọc Lâm thiết kế đẹp

Cho thuê One 18 Ngọc Lâm được thiết kế tiên tiến cực tinh xảo bởi bàn tay tài hoa của các nhà thiết kế đến từ quốc đảo xanh Singapore, mang phong cách hiện đại, mới mẻ nhưng vẫn đậm chất truyền thống Á Đông, hài hòa thiên nhiên tạo cảm giác gần gũi môi trường. Chủ đầu tư Cho thuê căn hộ One 18 Ngọc Lâm– IDB VIỆT NAM.JSC còn chú ý đến kiến trúc hiện đại, sang trọng của các tòa nhà và sự khác biệt tại nơi đây đến từ hồ điều hòa bao quanh rộng đem lại môi trường sống thông thoáng cho cư dân. IDB VIỆT NAM.JSC với mục đích đem lại một cuộc sống hiện đại chất lượng, lý tưởng nhất cho mọi đối tượng quý khách nên đã quy hoạch, kiến tạo một Cho thuê căn hộ One 18 Ngọc Lâm tiên tiến với tổng diện tích lên tới 4000m2. Tại khu vực trung tâm của Quận Long Biên là mặt tiền đường đường Ngọc Lâm. Nơi đây đang được tiến hành dự án căn hộ Cầu vượt- Hầm chui trọng điểm, giúp đem lại tiềm năng lớn cho Cho thuê căn hộ One 18 Ngọc Lâm. Không chỉ vậy mà khu trung tâm Hà Nội giai đoạn này còn đang trong GĐ tăng giá đột biến nên sẽ giúp cho các nhà đầu tư tiện lợi lựa chọn sản phẩm cho mình để theo đuổi hình thức đầu tư dạng lướt sóng của mình.

Nghiên cứu thêm các bảng giá cho thuê chung cư tại quận Long Biên để cho quý khách nắm bắt thêm về giá các căn hộ giá rẻ tại Long Biên

Cho thuê căn hộ One 18 Ngọc Lâm, toàn bộ chúng ta đều sẽ gặp những biến cố tài chính bất ngờ. Có người mất việc, có người bệnh tật, người bị công ty bảo hiểm từ chối chi trả viện phí. Trong lúc ngân hàng sẽ luôn yêu cầu bạn trả đúng hạn. Tiền dự phòng là cho những việc đó, chứ không phải để mua nhà. Bởi vậy, nếu mua nhà lúc bạn chưa có dự phòng đầy đủ, bạn sẽ rất dễ gặp rắc rối tài chính. Một nơi có sự di chuyển con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa thì lựa chọn chung cư số 19, ngõ 298 Ngọc Lâm, phường Ngọc Lâm chính là một sự lựa chọn sáng suốt với một cộng đồng sống văn minh đang chờ đón bạn. Chỉ trong mấy tháng nữa thôi thì Cho thuê căn hộ One 18 Ngọc Lâm sẽ là vùng trung tâm của khu vực phía trung tâm mang đến những chuẩn mực cuộc sống hiện đại mà các bạn đang tìm kiếm.

Trả lời