Cho thuê căn hộ Tecco Central Home không gian thoáng rộng ngay trung tâm

Tọa lạc ở vị trí đắc địa, ngay trung tâm thành phố, căn hộ tecco bình thạnh của chủ đầu tư Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng và Ứng Dụng Công Nghệ Mới là dự án có sức hút và “tiêu thụ” nhanh nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Nếu bạn đang cần một không gian thoải mái, tiện nghi, tiên tiến để định cư thì chung cư tầng vừa rộng 58m2, gồm 1PN 1PT chính là gợi ý hoàn hảo, đặc biệt phù hợp với những ai sống độc thân hoặc 2 người.

Tecco Central Home

Nghiên cứu thêm tại Gia Khánh Group: ban do binh thanh

Căn hộ chung cư Tecco Central Home cho thuê không gian thoáng rộng

Dự kiến khi hiện hữu sẽ phát triển thành một trong những sản phẩm sinh thái sang trọng bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh, cùng vị trí chiến lược cách hồ Hoàn Kiếm chỉ 9 phút lái xe, Cho thuê căn hộ Tecco Central Home tách biệt hẳn với chốn giao thông ồn ào và đầy khói bụi của Tp. Hồ Chí Minh tạo nên một cuộc sống hàng ngày vừa an lành lại vừa yên tĩnh. Chưa hết, cảnh quan sinh thái với thảm thực vật trù phú hơn nghìn loài cây và mặt sông hồ rộng lớn là điểm nhấn riêng có của nơi này. Hi vọng, với những lợi thế hiếm có khó tìm ở trên, cư dân Cho thuê căn hộ Tecco Central Home hoàn toàn tin tưởng vào sự chọn lựa sống ở nơi đáng sống của mình. căn hộ tecco bình thạnh tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Thiện Thuật, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, khu vực sầm uất của trung tâm Bình Thạnh với hạ tầng cơ sở khang trang, thương mại dịch vụ phát triển mạnh mẽ, có hiệu quả thế tiếp cận từ tuyến đường giao thông đường Nguyễn Thiện Thuật,Phan Văn Trị, Bạch Đằng, thuận lợi liên thông với các khu dân cư khác trên địa bàn Bình Thạnh và các quận lân cận.

Với sự đầu tư tâm huyết ,mong muốn mang lại cho người dân một môi trường sống hoàn hảo , chủ đầu tư căn hộ tecco bình thạnh còn xây dựng một thuận lợi khép kín cạnh bên khu Khu thành thị mang lại một cuộc sống hàng ngày tiên tiến với đầy đủ tiện nghi cơ sở hạ tầng. cư dân Khu thành thị chẳng phải đi ra ngoài, mà có thể thỏa sức sử dụng dịch vụ từ giải trí, vui chơi thể thao, đến sắm sửa, giáo dục ngay trong Khu đô thị. toàn bộ từng tiện dụng đều cao cấp nhất, trang bị hệ thống máy móc tuyệt đẹp, hồ bơi rộng rãi, khu vui chơi xanh mát hiện hữu một cuộc sống hàng ngày đẳng cấp, một giấc mơ xả xỉ cho con người. Nhằm cung cấp tiện ích tối đa cho khách hàng, siêu dự án cũng được thiết kế với đầy đủ các dịch vụ tiện ích khác như khu tập thể thao, bể bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại, sân đậu trực thăng, bãi đỗ xe, hệ thống thang máy, nước sinh hoạt, điện… cũng được thiết kế theo phong cách theo tiêu chuẩn tiên tiến, cao cấp, để chắc chắn tòa nhà được vận hành thông suốt, tiên tiến cao.

Chung cư Tecco Central Home cho thuê ngay trung tâm

Thiết kế sang trọng, sinh thái cùng khả năng di chuyển linh hoạt và thuận lợi khi tọa lạc tại cửa ngõ Đông Tp. Hồ Chí Minh, Cho thuê căn hộ Tecco Central Home chính là chọn lựa định cư và đầu tư cũng như thể hiện cao cấp của giới “siêu giàu” tại Tp. Hồ Chí Minh. Còn gì thú vị hơn sau những giờ phút làm việc căng thẳng, trở về quây quần cùng gia đình trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo của đẳng cấp, sang trọng và sinh thái tự nhiên, được di chuyển không khoảng cách từ mái ấm xa hoa với mây trời, sông nước. Các phòng chức năng như bếp, phòng khách, phòng ăn, vệ sinh chung tuy diện tích không lớn nhưng được bố trí rất hợp lý theo đúng nguyên tắc phong thủy trong nhà ở, giúp cho gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm về căn nhà đầy vượng khí.

Nghiên Cứu Thêm tại Gia Khánh Group: du an ha do

Các căn hộ cao cấp hạng sang có giá thuê từ 6 triệu/tháng Với thiết kế hiện đại, mỗi căn nhà đều có ban công rộng rãi hướng về công viên, 100% căn nhà đều có thể lấy ánh sáng, đón gió tự nhiên và có sân trước, gara để xe, nhà bếp di chuyển với sân vườn nhỏ, tạo khoảng không gian thoáng khí bên trong căn nhà. Bất kì ai cũng mong muốn được sở hữu một môi trường sống tiện ích nhất là khi có chiều hướng phát triển cho tương lai. Đến với Cho thuê căn hộ Tecco Central Home bạn sẽ cảm nhận được điều đó một phương pháp rõ ràng. Do đó đừng chần chừ gì nữa hãy liên hệ với Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng và Ứng Dụng Công Nghệ Mới để sở hữu cho mình một môi trường sống tại dự án ngay từ bây giờ.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: cho thuê chung cư Millenium