Cho thuê căn hộ The Prince Residence có nhà mẫu ở đâu?

Cho thuê căn hộ chung cư Quận Phú Nhuận, thuê the prince residence, tọa lạc trên số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, phường 15, giao thông thuận lợi. Chung cư tầng vừa, rộng 71m2 – 85m2, gồm 2 phòng ngủ 2WC, diện tích thoải mái, thích hợp với những gia đình đang cần một nơi an cư. Cho thuê căn hộ The Prince Residence được thiết kế vuông vắn và bố trí các phòng thông minh, hạn chế tối đa không gian thừa, tận dụng đến từng cm2 sử dụng nhằm tạo môi trường sống với đầy đủ công năng, tiện nghi. Nội thất đầy đủ, cao cấp với gam màu trang nhã, bạn không cần tốn công dọn dẹp vẫn có một chỗ đẹp để dọn vào ở ngay.

The Prince Residence

Nghiên Cứu Thêm tin tức tại GKG.com.vn: cho thuê căn hộ phú nhuận

Cho thuê chung cư The Prince Residence căn hộ thoải mái

Sở hữu vị trí hết sức đắc địa tại trung tâm Quận Phú Nhuận một trong những quận trẻ nhiều tiềm năng phát triển cả về kinh tế – xã hội và giao thông. Đây là quận trọng điểm và chiến lược của TP.HCM với hạ tầng cơ sở đồng bộ sống tại đây cư dân được hưởng trọn vẹn những dịch vụ cao cấp. Điểm đặc biệt của dự án căn hộ chính là sự thông minh trong thiết kế mặt bằng chi tiết Chung cư cao cấp cho thuê The Prince Residence. Sở hữu cho mình vị trí vàng ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi, Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Khi sở hữu Cho thuê căn hộ The Prince Residence , KH có thể di chuyển dễ dàng đến trung tâm, hay những tiện ích bên ngoài của quận 1, quận 5, Quận 8,quận 2, quận 7 và khu đô thị phú mỹ hưng….

Với những cam đoan mà Cho thuê căn hộ The Prince Residence đem lại cùng những ích lợi có thể trông thấy rõ ràng như trên, chắc chắn cư dân ở đây sẽ không phải thất vọng. Cuộc sống tiện nghi, sang trọng, thỏa sức luôn là điểm phấn đấu mà Cho thuê căn hộ The Prince Residence hướng tới dành cho các KH thân yêu của mình. Con kênh đào chạy quanh Cho thuê căn hộ The Prince Residence chính là dòng kênh sinh thái tạo điểm nhấn xanh trong cảnh quan và thiết kể của dự án căn hộ đem lại một mặt hướng thủy cho các chung cư. Tại đây các gia đình có thể đặt một bến thuyền hay cây cầu nhỏ để cho các con có những phút giây sống hòa mình cùng thiên nhiên, rèn luyện tính kiên nhẫn với thú vui câu cá hay thỏa sức vận động khi tập chèo thuyền trên dòng kênh xinh đẹp. Các cư dân nhí sống tại The Hamrony sẽ có một khoảng tự nhiên quý giá ngay trong khuôn viên nhà mình.

Căn hộ chung cư The Prince Residence cho thuê hợp phong thủy

Cho thuê căn hộ The Prince Residence được thiết kế hiện đại, độc đáo với lối khép kín, biệt lập tuy nhiên vẫn chắc chắn được hướng nhìn thoáng mát tạo cho gia chủ không gian riêng tư tuyệt đối nhất. Cho thuê căn hộ The Prince Residence chắc chắn sẽ là nơi mang lại cho cư dân sống tại đây những phút giây thư giãn và nghỉ ngơi hết sức lý tưởng sau ngày dài làm việc. Thiết kế hiện đại hướng nhìn ra các hồ và tiện ích nội khu của dự án căn hộ mang lại môi trường sống lý tưởng dành cho cư dân tại đây. Novaland Group cam đoan không chỉ xây dựng những căn hộ chung cư chất lượng, đúng tiến độ mà còn kiến tạo những giá trị sống nhân văn, hình thành cộng đồng cư dân văn minh.

Nghiên Cứu Thêm thông tin tại GKG.com.vn: Nhon Hoi New City

Ở Cho thuê căn hộ The Prince Residence, CĐT Novaland Group hướng tới loại căn hộ chung cư có diện tích nhỏ và vừa với giá đơn vị rất hấp dẫn, chỉ khoảng 10 $/tháng, và tổng giá trị căn hộ chung cư 2 PN có vị trí mức 1100 $/tháng. Cho thuê căn hộ The Prince Residence đang hướng tới một thị trường cực lớn với nhu cầu hàng trăm ngàn căn hộ mỗi năm cho những người đang tìm hiểu ở thật, đặc biệt là những gia đình trẻ có mức lương trung bình và khá, muốn tìm một chốn định cư riêng cho mình. Ngoài sản phẩm căn hộ chung cư, Cho thuê căn hộ The Prince Residence cũng là một tổ ấm lý tưởng không thể bỏ qua, với môi trường sống cao cấp view thẳng xuống công viên và hồ cảnh quan rộng bên cạnh dự án nhà ở. Quý khách nhất định không thể lỡ thời cơ sở hữu một trong những tổ ấm lý tưởng này, nhanh tay đăng ký tại đây với chúng tôi để nhận tin tức mới nhất từ dự án.