Chọn máy bơm công nghiệp dùng cho giếng khoan như thế nào?

Giếng khoan được nhiều gia đình chọn mua, chính vì thế mà bơm giếng khoan đã trở thành thiết bị được sử dụng nhiều trong đời sống của chúng mình hiện tại. Giếng khoan được xây dựng tại các hộ gia đình, trong công nghiệp, sử dụng nước giếng khoan vẫn là lựa chọn của nhiều người. Tùy theo môi trường vận hành, tính chất nguồn nước, nhu cầu sử dụng..mà người tiêu dùng sẽ chọn mua những sản phẩm hợp.

>> Tham khảo thêm về máy bơm giếng tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/
Thời điểm hiện tại trên phân khúc Việt Nam có hai dòng máy bơm chính vận hành đối với bơm nước giếng khoan dạng tõm và bơm đặt cạn. Mỗi loại này đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Chính bởi vậy mà quý khách tùy theo nhu cầu sử dụng, khả năng số tiền mà lựa chọn loại máy bơm sao cho hợp nhất. Bơm được đặt trên thành giếng hoặc trên nóc bể chứa thường được lựa chọn nhiều hơn vì chúng có tính hoạt động ổn định; dễ dàng cài đặt cũng như khắc phục sự cố; đặc biệt là tiêu hao ít năng lượng cũng như chi phí vừa phải.


Một số dòng máy bơm đặt chìm giếng khoan được dùng nhiều tại Việt Nam bao gồm: máy bơm Pentax; máy bơm Ebara; máy bơm Matra; bơm Foras… Điều cần xem xét nhất khi nghiên cứu, mua, dùng loại máy này đó chính là bạn cần phải biết các nhân tố cần có như: công suất, lượng nước, độ đẩy cao,…của bơm.

>> Xem cụ thể về bơm giếng khoan thả chìm

Cụ thể, quý thượng đế cần xem xét một vài điểm sau đây:
+ Xác định được vị trí đặt nguồn nước cũng như đọ sâu của giếng và tầng nước ngầm.
+ dùng các loại bơm dân dụng có công suất trong khoảng từ 125W-750W với mức nước trung bình khoảng từ 8m trở xuống. Dòng bơm này có lưu lượng trung bình đạt khoảng 1-5m3/giờ nên rất thích hợp đối với việc cấp nước cũng như cho các thiết bị trong gia đình của chúng ta như: máy giặt; máy nước nóng; những công trình xây dựng; các tòa nhà dư án…cần đẩy nước lên cao thì nên sử dụng bơm tõm (bơm hỏa tiễn), dùng bơm được nước ở độ sâu dưới 30m, chịu ăn mòn, vận hành ổn định.
+ Giếng khoan có mực nước sâu trên 60m nên dùng dòng bơm đặt chìm chuyên dụng để đảm bảo được lượng nước.

Trong thực tại, những loại máy móc bơm này được vận hành nhiều trong một số trạm bơm nước (cấp 1 hoặc cấp 2) cấp nước cho sản xuất nông nghiệp hoặc sử dụng cho các khu đô thị.
Để được hướng dẫn về sản phẩm cũng như kỹ thuật lắp, vận hành máy bơm nước dùng đối với giếng khoan. Mọi người vui lòng liên hệ với tất cả chúng tôi theo địa chỉ:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.com

Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm của thương hiệu máy bơm tsurumi của Nhật Bản. Nếu quý khách có nhu cầu lấy giá máy bơm chìm tsurumi mời xem thông tin tại đây.