Chọn mua bơm công nghiệp phù hợp nhất như thế nào

Máy bơm nước công nghiệp là sản phẩm bơm có công suất lớn đang được lắp và dùng trong rất nhiều hệ thống lớn như hệ thống cấp thoát nước, các khu công nghiệp, hệ thống máy bơm chữa cháy, …. Chính vì vậy việc chọn lựa một chiếc máy bơm sao cho nó vận hành tốt và đạt hữu hiệu là điều mà chúng ta để mắt tới tới. Có rất cách để có thể chọn lựa máy bơm nhưng trong bài viết này tất thẩy chúng tôi sẽ giới thiệu đến chúng mình đọc một vài tiêu chí để có cách chọn ra 1 chiếc bơm công nghiệp tốt nhất dựa vào công suất.

>> Nên mua máy bơm matra ở đâu

Một vài tiêu chí chọn mua máy bơm công nghiệpMatra dựa vào công suất
– Với mực nước < 5m chúng ta có cơ hội chọn sản phẩm bơm cánh lẻ thường
– Mực nước ngầm là 5-9 m, có thể lựa mua giữa ngang phía bơm trục với máy bơm hút khác.
– Mực nước ngầm 10-60 m, phải vận hành đến máy bơm giếng sâu, bơm piston cần đẩy, một máy bơm khí nén, bơm ngang với máy bơm phun vòi phun được gắn ở phía trên, những thiết bị hạ thấp mực nước ngầm.


Để bơm nước ở độ sâu 30 m, bạn hãy quan tâm sử dụng máy bơm hỏa tiễn, bơm ly tâm là mức độ chuyên môn hóa hơn với nhiều tầng cánh. Thông thường, chúng mình có thể sử dụng dòng công suất 1 ngựa, bơm khoảng 3 m3 / hr máy bơm nước công nghiệp Matra của Italy. Nếu chúng ta cần truy cập hơn có biện pháp chảy dòng 1,5 ngựa 4,5 m3 / giờ và 2 ngựa lưu lượng 6 m3 / giờ. Tuổi thọ của các máy bơm không cao do thả sâu và ngâm trong nước. Nếu những tầng ngậm nước quá sâu, đôi khi phải vận hành đến các máy nén. Không khí nén được đưa vào trong máy bơm tại một điểm bên dưới mực nước trong giếng sâu, đủ để giúp đẩy nước lên.
– Mực nước ngầm sâu đến > 60 m trở lên cần phải dùng tới máy bơm tõm hay còn đến chỗ là máy bơm ly tâm với trục đặc biệt) hoặc một máy bơm khí nén để đưa nước lên bề mặt.
Trong trường hợp nước yếu hoặc rất yếu ở dưới cùng của các ống của ngôi nhà phố của chúng ta, hoặc vận hành máy bơm phun thông thường (bơm trục ngang Matra). Máy bơm nước này có biện pháp vận hành trong trường thích hợp không có nước và không cần mồi, cả hai có khả năng đẩy nước lên đến 42 mét cho Class 1 ngựa chảy 3 m3 / giờ. 1,5 Và 2 ngựa dòng lượng nước 6 m3 / giờ.
Có giải pháp thấy việc chọn máy bơm nước công nghiệp chính hãng giá tốt dựa theo công suất rất quan trọng. Để có mẹo hay chọn ra được một dòng máy bơm hợp thì mọi người cần phải nghiên cứu thật kỹ tránh tạo ra hiện trạng máy bơm mua về không vận hành. Hi vọng bài viết trên đây của tất thẩy chúng tôi sẽ giúp chúng ta có mẹo hay trở thành một người tiêu sử dụng thông minh.

>>> Địa chỉ cung cấp báo giá máy bơm nước matra
Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty cổ phần Matra quốc tế

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983.480.878