Chung cư hạng sang Rosena cho thuê gắn liền với mảnh đất “địa linh nhân kiệt”

thuê căn hộ chung cư Rosena GKG diện tích 64.5m2, gồm 2 phòng ngủ, 2 toilet, bàn giao kèm nội thất đầy đủ, thích hợp với những gia đình muốn tìm chỗ dọn vào ở ngay. Căn hộ được thiết kế hiện đại, bố trí hài hòa, hướng sáng tốt, có ban công nhằm tăng không gian sinh hoạt, tạo cảm giác thông thoáng, thỏa sức khi ở. Với địa điểm tầng vừa, từ căn hộ, bạn có thể chiêm ngưỡng bao quát cảnh thành phố và dòng sông Bến Nghé thơ mộng.

Rosena

Rosena cho thuê thoải mái tiện nghi

Với tổng diện tích 1.435m2, Chung cư cao cấp Rosena cho thuê nằm tại mặt tiền đường Ung Văn Khiêm thuộc Bình Thạnh Tp.Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ giá rẻ do công ty cổ phần Tập Newcity Group đầu tư. Đây là một trong những công ty đầu tư phát triển BĐS giàu kinh nghiệm trong ngành. Dự án căn hộ giá rẻ được xây dựng đầy đủ tiện ích nội và bên ngoài là môi trường lí tưởng để sinh sống và làm việc lâu dài. Với việc thành phố đẩy mạnh đầu tư và quy hoạch, phía Đông đang được sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ, tân tiến với hệ thống trường học, bệnh viện đầu ngành, các công viên, khu vui chơi rộng lớn,… Trong bán kính 3km, các cư dân tại Chung cư hạng sang Rosena cho thuê sẽ tiện lợi lưu thông tới các trường Đại học Bách Khoa, Đại học Xây Dựng, Đại học kinh tế quốc dân, bệnh viện, bến xe, công viên,… Các khu vui chơi, giải trí như rạp chiếu phim CGV, trung tâm mua sắm Vincom,… cũng đã hiện hữu phục vụ cư dân.

Sự riêng tư của khu dân cư Chung cư hạng sang Rosena cho thuê không xẩy ra nghĩa rằng nó là khu dân cư tách biệt mọi thứ. Tại mỗi khu dân cư do chính chủ đầu tư Tập Newcity Group xây dựng nên, luôn có hệ thống tiện ích gắn liền với cuộc sống hàng ngày cư dân đảm bảo những nhu cầu của cư dân luôn được đáp ứng. Bên cạnh đó những hệ thống tiện ích ấn tượng trong nội khu như: Rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, Health Club, Vincharm Spa, VInsholl, sân chơi trẻ em,… đảm bảo sẽ mang cư dân cuộc sống hàng ngày chất lượng nhất – cái mà nhiều dự án khu dân cư hiện nay tại Tp.Hồ Chí Minh chưa làm được.

Căn hộ cao cấp cho thuê Rosena sinh nhiều lợi

Bên cạnh đó, những căn hộ tận dụng tối đa những không gian mở , đem đến nguồn ánh sáng dồi dào cho từng căn phòng. Sự đa dạng về mẫu thiết kế và diện tích cũng đem đến cho quý khách hàng nhiều sự chọn lựa cho mình. Biểu trưng cho sự vẻ đẹp cao quý, hoàn mỹ và niềm tin bất diệt , tiểu khu Phong lan mang trong mình sự chờ mong đem đến cho quý khách hàng một cuộc sống hàng ngày đúng nghĩa cũng như sự tươi sáng trong tương lai. Chung cư hạng sang Rosena cho thuê thiết kế bố trí tầng hầm nối tiếp nhau đảm bảo chỗ để xe ô tô và xe máy của cư dân tại đây, các tầng hầm được thiết kế cao 3,5 m cũng với hệ thống quản lý điện tử tân tiến nhập khẩu từ Châu Âu cư dân hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa căn hộ để sinh sống tại đây.

Nghiên cứu thêm cách bảng giá cho thuê căn hộ chung cư quận bình thạnh giá rẻ để cho quý khách hàng nắm bắt thêm về giá các căn hộ tại quận Bình Thạnh

Nếu cư dân hay các NĐT có mong muốn đầu tư vào Chung cư hạng sang Rosena cho thuê thì đây chính là sự đầu tư có lời nhất và giúp cho sở hữu cho mình một căn hộ chung cư đáng mơ ước. Đặc biệt, quý khách hàng còn được hưởng các chính sách hấp dẫn cùng phương thức thanh toán linh hoạt. Trong chuỗi nhà ở tại đây thì Chung cư hạng sang Rosena cho thuê được xem như là sản phẩm đáng giá nhất bởi thiết kế đẳng cấp, môi trường sống sang trọng và không gian xanh bao phủ một biện pháp thân thiện. hãy đăng ký tin tức cá nhân với chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất về bẳng hàng, bảng giá và sự kiện mở bán dự án ưu việt này.

Trích dẫn: Căn hộ Millenium