Có gì tại đặc biệt tại siêu phẩm Millennium Masteri quận 4?

Siêu dự án khủng Millennium Masteri Quận 4 sắp được ra mắt thị trường. Dự kiến, dự án sẽ được ra mắt vào quý III/2016 và dự kiến hoàn thành, đưa vào hoạt động vào quý II/.2018.

Masteri Millennium 5

Bất động sản quận 4 nói chung và vùng Bến Vân Đồn nói riêng thời gian gần đây đang dậy sóng bởi sự ra mắt liên tiếp các dự án cao cấp của các chủ đầu tư tên tuổi. Để tăng giá trị tại con đường bất động sản cao cấp, từ tháng 4 năm nay, Thảo Điền Inventment sẽ ra mắt căn hộ cao cấp của mình với tên gọi Millennium Masteri với quy mô khủng hàng đầu tại quận 4.

Đây thực sự là một minh chứng sống động trong sức hút đặc biệt của các căn hộ bên trong Khu phức hợp này. Chính vì sự khan hiếm của quỹ đất bên trong vùng Bến Vân Đồn và xu hướng phát triển của các thị trấn hiện đại hàng đầu thế giới tập trung bên bờ sông đã khiến trong giá trị của bất động sản ở đây đang không ngừng gia tăng . Vì thế, hơn 1000 căn hộ Millennium đã được sở hữu đang nâng cao giá trị tài sản bên trong các chủ nhân.

Hiểu được những nhu cầu và mong muốn của khách hàng mua nhà cũng như các nhà đầu tư và xu hướng của thị trường hiện nay. Tiếp nối sự thành công vang dội của hàng loạt các dự án cao cấp như: Masteri Thảo Điền, M – ONE, chủ đầu tư Thảo Điền Investment tiếp tục tung ra thị trường một sản phẩm mới căn hộ Millennium Masteri quận 4 mang lại những kỳ vọng vượt trội.

Một số thông tin về dự án:

– Tên dự án: Căn hộ Millennium Masteri quận 4

– Vị trí: 132 Bến Vân Đồn – Phường 6 – Quận 4 – TP. Hồ Chí Minh

– Chủ đầu tư: CTY CP ĐT Thảo Điền và CTY CP Phát Đạt

– Tổng diện tích xây dựng: 7.302,6 m2

– Quy mô dự án: Gồm 3 tầng hầm, 6 tầng thương mại còn lại 25 tầng khu căn hộ

– Với tổng số hơn 1000 căn hộ trong đó khoảng 300 căn Offictel

– Ngân hàng bảo lãnh: Teckcombank

Các tiện ích tại dự án hiện đại giúp cư dân có một cuộc sống thoải mái, tiện nghi. Các tiện ích tại đây gồm có như: Trung tâm thương mại, khu thể dục cho người cao tuổi, hồ bơi, phòng tập gym, spa, cafe, sân vườn, hệ thống an ninh….

Tính tới thời điểm hiện tại thì Millennium Masteri đang là dự án khủng thuộc phân khúc hạng sang cho tại thị trường nhà đất Hồ Chí Minh. Khu phức hợp này có thiết kế hiện đại, trang bị đầy đủ tiện ích hoàn hảo, đồng bộ và đặc biệt là với chủ đầu tư uy tín nên đây là một cơ hội đầu tư hấp dẫn, một khả năng sinh lời đặc biệt, ổn định, kinh tế cho những khách hàng có ý định sở hữu chúng để đầu tư hoặc để ở.