Có gì trong hệ thống ven sông đạt tiêu chuẩn quốc tế của dự án Park Riverside?

Park Riverside – Nhận biết được mong muốn của rất nhiều người dân về việc được sống trong 1 môi trường yên tĩnh, riêng biệt, thân thiện với tự nhiên tuy thế vẫn trang bị đầy đủ các tiện ích hiện đại, chất lượng, đạt chuẩn quốc tế, dự án Park Riverside đã xuất hiện và hướng tới hiện thực hóa đời sống trong mơ cho cư dân Tp.HCM. Toàn bộ quy hoạch và thiết kế của dự án này chắc rằng sẽ làm hài lòng cả các vị khách hàng khó tính nhất, tạo thành điều kiện sống tuyệt vời nhất để những tiếng cười luôn luôn tràn đầy trong căn nhà của bạn.

Căn hộ Jamila là sản phẩm phân khúc căn hộ đầu tiên của công ty Khang Điền. Khu dự án Jamila nơi hội tụ tinh hoa của những sản phẩm trước mà chủ đầu tư đã kiến tạo. Sản phẩm được đánh giá cao về mặt vị trí vàng mặt tiền đường Song Hành cũng như giá bán 22.5 triệu/m2.

Sunwah Pearl nơi hội tụ Long khí bên sông Sài Sòn, nằm kế bên bán đảo Thủ Thiêm đắt giá phía đông thành phố, khu đô thị dự án Sunwah Pearl nổi lên như một viên long châu giữa phố thị phồ hoa này.

phoi canh cong vien ven song park riverside

Vị trí khu dân cư dự án Park Riverside quận 9

Khu biệt thự và nhà phố compound đẳng cấp của Park Riverside có đầy đủ các tiện nghi chuyên nghiệp gồm: Bến du thuyền, hồ cảnh quan có mặt nước lên đến 1.2 ha, bể bơi tiêu chuẩn resort, club house, siêu thị, nhà hàng, phòng tập thể hình…Sau khi hoàn thành, khu đô thị Park Riverside quận 9 sẽ nối kết với những dự án quan trọng như: Sân bay Long Thành, Trung trâm hành chính TP.HCM tại Quận 2, Phố tài chính Quận 1,… tạo thành một khu đô thị tiêu chuẩn quốc tế. Nằm ở một vị thế đắc địa của Khu Đông Tp.HCM cho nên trong thời gian tới các cư dân của dự án này sẽ được hưởng thụ tất cả điều kiện tiện lợi về cơ sở vật chất, giao thông đô thị, tiện ích sinh hoạt…

Melosa Garden của chủ đầu tư Khang Điền tại khu vực quận 9 được giới trung lưu quan tâm rất lớn. Dự án Melosa hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống tuyệt vời nhất cho cư dân.

S rộng lớn cũng là dấu ấn độc đáo của Park Riverside, khu nhà biệt lập bên sông sẽ được xây dựng trong một môi trường toàn cây xanh rợp bóng, cùng hồ cảnh quan, công viên, quán café bên sông lãng mạn, trữ tình… Tất cả sẽ tạo nên 1 phong cảnh thiên nhiên rất trữ tình, yên bình, và cho dù bạn đang sinh sống ở một trung tâm thành phố tấp nập, ồn ào thì lúc về với căn nhà tại Park Riverside, tất cả như đổi khác hoàn toàn, bạn như đang sống trong 1 ngôi làng nhỏ yên bình giữa rừng cây xanh ngát bạt ngàn, còn gì lý thú hơn thế phải không nào?

Khu dân cư được quy hoạch khép kín kiểu mẫu giống như khu dân cư Park Riverside còn mang lại sự yên tâm cao độ cho người dân nơi đây. Bạn sẽ được bao đảm an toàn 24/24, không phải lo sợ về an ninh trong khu nhà của mình, điều này thực sự tạo nên tiện ích tối ưu cho đời sống sinh hoạt hằng ngày của bạn. Ngoài ra, khu đô thị Park Riverside được phát triển bởi một nhà tư nhiều kinh nghiệm là M.I.K Corporation cho nên chúng ta hoàn toàn có khả năng an tâm tuyệt đối về mọi thứ của dự án từ chất lượng công trình tới những giấy tờ pháp lý.

Tất cả nhân tố tạo dựng nên Park Riverside đều được nhà đầu tư quan tâm, cân nhắc, chọn lựa rất thận trọng để mang lại cuộc sống trong khối nhà biệt lập sang trọng, cao cấp và toàn mĩ nhất cho cư dân. Bạn sẽ không thấy thất vọng khi chọn sinh sống tại đây, nơi mà mỗi ngày bạn sẽ được hít thở không khí trong lành, sử dụng những cơ sở vật chất nội khu đẳng cấp, thưởng ngoạn khung cảnh thiên nhiên lãng mạn và thả hồn mình vào con nước tĩnh lặng trên dòng sông phản chiếu ánh chiều vàng!