Cùng điểm xem máy bơm cánh nghiền rác tsurumi được ứng dụng thế nào

Hãng máy bơm cánh xoáy nghiền rác vẫn còn khá xa lạ với nhiều người hiện tại. Vì loại bơm này được dùng cho một vài công trình có nhiều rác thải là chất rắn, nếu như các chất thải của bệnh viện, nước thải sinh hoạt, khu triển lãm….
Vậy khi nào thì nên vận hành dòng máy bơm này, trong những trường phù hợp ra sao. Cùng theo dõi thông tin về loại máy này phía dưới nhé.
>> Xem thêm về dòng bơm khác tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/bom-chim-hut-bun-tsurumi-krs2-43.html
Máy bơm cánh xoáy nghiền rác là loại máy được nghiên cứu bởi thương hiệu tsurumi đến từ Japan. Với nhiều năm mẹo hay trong ngành máy bơm nước, những loại máy đến từ nhà sản suất tsurumi luôn chắc chắn tốt nhất. Qua nhiều năm nghiên cứu cũng như áp dụng các công nghệ kỹ thuật mới vào nghiên cứu máy bơm nước. Mà hãng tsurumi đã đối với sinh ra một vài loại sản phẩm mới có nhiều ứng dụng trong cuộc sống, công nghiệp. Ví dụ như dòng loại máy bơm cánh nghiền rác MG của tsurumi loại bơm chuyên dụng trong cắt, nghiền rác thải.
Bơm được thiết kế có vỏ bằng gang xám, có lớp cách điện F với vật liệu của bơm là thép 420 không gỉ. Cánh xoáy của bơm được cấu tạo tõm xuống mặt đất khi hút rác ở đầu vào của bơm. Giúp nghiền nhỏ những chất rắn, rác thải mà nó hút vào rồi chuyển cùng với nước thải ra ngoài.
Sản phẩm được chìm ở trong nguồn nước thải chính bởi vậy mà nó được thiết kế để chống lại sự ăn mòn từ các hóa chất. Dùng công nghệ nâng dầu đại lý của tsurumi nên bơm luôn chạy ổn định, trơn chu. Động cơ luôn được bảo quản tốt khi hoạt động dưới nước. Với cấu tạo không phức tạp dễ dàng bảo trì, thay thế những phụ kiện.
>> Xem thông số cụ thể tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/
Trường thích hợp sử dụng bơm cánh nghiền rác:
– Được dùng trong hệ thống xử lý nước thải thô, nước thải công nghiệp nặng…
– Xử lý nước thải cho một số bệnh viện, nhà phố máy chế biến thực phẩm…
– Bơm xử lý nước đối với các khu triển lãm, khu du lịch, khu cắm trại…
– Xử lý nước thải đối với vận hành sinh hoạt như nước thải các khu chung cư, khu ký túc….
– Sử dụng đối với một vài nhà phố máy bơm hoặc một vài tuyến đường ống xả bị tắc nghẽn từ một số vật liệu quá khổ.
Khi mua hàng, nên chọn những đơn vị môi giới hàng chính hãng để tìm sở hữu loại máy móc uy tín và chắc chắn nhất nhé. Cũng như tránh mua phải hàng giả, hàng kém tốt trôi nổi trên thị trường hiện tại.
liên hệ thông báo qua hotline: 0983.480.878