Cùng tìm hiểu về đặc điểm của bơm chìm hút bùn tsurumi

Ở nước ta, hàng năm trong lĩnh vực xây dựng, thi công có rất nhiều những công trình cần nạo vét, hút bùn. Trong nuôi trồng thủy hải sản, người dân cũng cần nhiều máy bơm hút bùn nạo vét ao để nuôi tuôi, cá, thủy hải sản…Với quan tâm vận hành nhiều như vậy nên số lượng người mua máy bơm hút bùn cũng gia tăng. Tùy thuộc vào quan tâm và mục đích sử dụng cũng như nguồn kinh tế của mỗi người mà chọn mua những sản phẩm khác nhau.
Một trong số dòng máy bơm hút bùn được vận hành nhiều ngày nay là loại máy móc tsurumi của Nhật bản. Thương hiệu sinh ra từ nhiều năm nay với nhiều mẫu mã phong phú được áp dụng khắp một số chuyên ngành nghề. Không chỉ được yêu thích ở tại quê hương sản xuất ra nó, mà loại bơm tsurumi này cũng được biết đến rộng rãi ở những nước trên thế giới.
Ở nước ta loại bơm thường được dùng đó là bơm tsurumi KRS đây là hãng máy bơm hút bùn với công suất từ 2,2 – 22kW. Bơm thường được các đơn vị xây dựng xây dựng diện tích lớn, qui mô cần bơm bùn nhiều sử dụng.
Đặc điểm của bơm bùn đặt chìm:
– Được đặt chìm trong bùn, bơm hút bùn loãng (bùn có chứa nước) có độ chắc chắn cao, chống lại sự ăn mòn từ môi trường mà nó vận hành.
– cấu tạo đơn giản, dễ dàng hoạt động và đi đến.
– vận hành công nghệ nâng dầu độc quyền của tsurumi nên động cơ luôn vận hành ổn định, trơn chu.
– Vật liệu sản sinh thường bằng gang, thép không gỉ độ bền cao, tuổi thọ làm cho dài thêm.
– Bơm có hiệu suất vận hành cao, bảo dưỡng dễ dàng.
>> Tìm hiểu thêm về bơm khác tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/
Khi vận hành loại máy móc mọi người nên bắt đầu bảo dưỡng định kỳ cho máy bơm đế loại máy có thể dùng được lâu. Cũng như tránh những sự cố có thể xảy ra trong quá trình chạy. Giúp tiết kiệm chi phí thay thế sửa chữa, cũng như công việc luôn được đảm bảo
Ngoài hãng bơm hút bùn nhà sản suất tsurumi cũng có rất nhiều một số loại máy khác như: bơm nước sạch, máy bơm nước thải, bơm cắt rác, bơm nghiền rác….mỗi một loại máy đều được áp dụng trong từng lĩnh vực nghề khác nhau. Giúp ích nhiều đối với một số công việc cần sức máy móc. Giảm sức lao động của con người, nhằm nâng cao hiệu quả trong công việc.
Nếu mọi người có nhu cầu xem xét loại máy bơm khác có thể tham khảo thêm tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-cong-nghiep-matra.html