Đặc điểm của máy khuấy chìm tsurumi

Máy bơm định lượng là tên gọi chung cho những loại máy bơm có biện pháp tích lưu lượng thấp, được sử dụng để thực hiện quá trình bơm các loại chất có độ ăn mòn cao như axit, kiềm, chất ăn mòn, hoặc một số chất sệt. Máy bơm định lượng có cách biến đổi thể tích lưu lượng thủ công bằng tay hoặc tự động.ngày nay có rất nhiều hãng bơm định lượng như bơm định lượng obl bơm định lượng hana,bơm định lượng cheosei,.mỗi dòng sẽ có đặc tính kỹ thuật khác nhau vì vây khi mua quý khách nên chọn loại máy phù hợp với Mục đích sử dụng.

>> Bom tsurumi 

Ưu điểm của sản phẩm:

Đáng tin cậy: Sản phẩm đã được kiểm chứng và được ghi nhận của các chuyên gia trong hơn 50 năm qua

– Linh hoạt trong việc điều chỉnh lưu lượng chất. Người hưởng dụng có khả năng tùy chỉnh lưu lượng ít hay nhiều, thấp hay cao tùy theo nhu cầu.

– Bơm định lượng hóa chất có kết cấu kín, khít, đảm bảo không làm rò rỉ chất lỏng ra ngoài môi trường, chống lọt khí

– Bơm định lượng hóa chất có cấu tạo không phức tạp, chỉ có vài bộ phận chuyển động nên hoạt động lâu bền, tuổi thọ cao, yêu cầu bảo dưỡng bảo trì tương đối thấp.

– Giá cả phù hợp

>. Máy bơm nước thả chìm 

Khi hưởng dụng bạn nên nhờ sự tư vấn của các nhà cung cấp đê chọn lựa đúng dòng bơm định lượng phục vụ đối với đích của người dùng và nên mua một vài cửa hàng lớn uy tín như để có được dòng bơm chính hãng!

Máy khuấy chìm là một thiết bị đặc biệt. Trong xử lý nước thải, máy khuấy chìm đươc sử dụng để đảo trộn nước thải, tạo ra môi trường thích hợp cho hệ thống vi sinh vật thiếu khí phát triển. Mục đích là để hệ vi sinh vật sử dụng nguồn oxi nội tại để sinh sôi và phát triển.

Và nhờ chính hệ thống vi sinh vật thiếu khí đó mà nước thải có hàm lượng Nito và photpho cao sẽ được xử lý đến nồng độ tương thích trước khi xả thải ra môi trường.

>> Máy bơm hố móng tsurumi http://giamaybomnuoc.com/gioi-thieu-doi-net-ve-may-bom-ho-mong-tsurumi.html
Máy khuấy chìm và sục khí chìm là một thiết bị đặc biệt, trong xử lý nước thải máy khuấy chìm được sử dụng để đảo trộn nước thải, tạo môi trường thích hợp cho hệ thống vi sinh vật thiếu khí phát triển. Mục đích là để hệ vi sinh vật sử dụng nguồn oxi nội tại để sinh sôi và phát triển. Chính nhờ hệ thống vi sinh vật thiếu khí này mà nước thải có hàm lượng Nito và photpho cao sẽ được xử lý đến nồng độ phù hợp trước khi xả thải ra bên ngoài.

Máy khuấy chìm được qui hoạch gọn gàng, cùng với các phương pháp lắp đặt đặt không khó khiến việc lắp đặt các máy này vào các bể mới cũng như các bể đã có được thực hiện hết sức dễ dàng. Không giống như những máy cùng loại kiểu cài đặt khô, máy khuấy chìm không bị kìm hãm về vị trí và hướng lắp đặt. sử dụng lợi thế này, vành dẫn hướng ( mũi phun) của dòng khuấy có thể tăng cường và tạo ra hiệu quả khuấy cho toàn bộ bể khuấy.

>> Máy thổi khí tsurumi http://giamaybomnuoc.com/may-thoi-khi-tsurumi-rsa40.html

Máy khuấy và máy tạo loại đảm bảo các phân tử vẫn được phân bố đều trong nước thải và bùn, đẩy lùi việc lắng đọng trầm tích và trợ giúpmột số qui trình xử lý.

qui hoạch bao gồm các máy khuấy quy mô nhỏ vốn lý tưởng cho các trạm bơm chế tạo sẵn, cho đến các máy tạo dòng quy mô lớn Sử dụng cho bể chứa và bồn chứa lớn. Công năng của máy khuấy chìm được đánh giá cả cao bởi các chuyên gia trong ngành công nghiệp và nông nghiệp trên toàn địa cầu.

>> Máy bơm chìm 3 pha http://giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-gieng-khoan-matra.html
Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Email: kinhdoanh8@csvietnam.com
Hotline: 0124.761.8888