Đất nền nhà phố và biệt thự PNR Estella Vĩnh Cửu trong cuộc đua về qui hoạch đất nền thông minh

Điểm vượt trội khiến giá bán Biệt thự PNR Estella tạo được dấu ấn riêng của mình và tạo nên giá trị cho mỗi Đất nền chính là khu vườn treo trên không độc đáo tại các logia rộng rãi, với tầm nhìn trực diện hồ điều hòa lớn, tạo nên một không gian Resort cho mỗi Đất nền tại dự án.

PNR Estella

>>> Xem Ngay: https://pnrestellasongmay.com/gioi-thieu/

Nhà phố PNR Estella Vĩnh Cửu dân cư dân trí

Tọa lạc tại mặt đường đường tỉnh 67, huyện Trảng Bom và huyện Vĩnh Cửu, trung tâm khu vực Vĩnh Cửu , đất nền nhà phố và biệt thự PNR Estella sở hữu địa điểm đắc địa, tiện lợi đi đến đến trung tâm thành phố nhờ tuyến đường sắt trên cao sẽ hoàn thành trong tương lai và sát gần đường vành đai, đường tỉnh 67 để đi ra các tỉnh lân cận. Đến với Đất nền nhà phố và biệt thự PNR Estella Vĩnh Cửu quý khách sẽ bị thuyết phục ngay bởi sự quận hút của nơi đây, một chủ cư xanh sinh thái với đầy dủ các tiện ích hiện đại, thông minh, an ninh khu vực an toàn, quanh năm mát mẻ nhờ hệ thống công viên cây xanh. nhà phố PNR Estella Vĩnh Cửu được đánh giá là vị trí kim cương và vô cùng đắc địa tại khu vực Vĩnh Cửu . Với mặt đường chính đường tỉnh 67, huyện Trảng Bom và huyện Vĩnh Cửu Kéo dài vừa được đưa vào hoạt đông quý khách đễ dàng Thì đi đến vào trung tâm thành phố. Cư dân ở Đất nền nhà phố và biệt thự PNR Estella Vĩnh Cửu hoàn toàn có thể yên tâm về giao thông. Cơ sở hạ tầng tại nơi được đánh giá khu vực đáng sống nhất Đồng Nai. Đặc biệt trong tương lai khi đây phát triển thành trung tâm hành chính của Đồng Nai. Dự án nhà phố và biệt thự nằm khá gần bến xe Vĩnh Cửu và gần nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành phố như: đường tỉnh 67.

Ô nhiễm khói bụi, không khí tại đây cũng được hạn chế tối đa. Thông qua hệ thống cây xanh trong nội khu với vai trò như lá phổi xanh cũng giúp lọc không khí rất tốt. Đặc biệt với kiến trúc quây kín nội khu, môi trường sống bên trong Đất nền nhà phố và biệt thự PNR Estella Vĩnh Cửu được bao bọc tốt khỏi những yếu tố bên ngoài. Điều đó giúp không khí bên trong dự án bất động sản trong lành, tách biệt với ngoại khu rất tốt. hơn nữa với hệ thống sinh thái phát triển, Đất nền nhà phố và biệt thự PNR Estella Vĩnh Cửu cũng hạn chế được hoàn toàn ô nhiễm âm thanh đô thị bên trong nội khu của mình. Hệ thống an ninh 4 lớp vô cùng chặt chẽ mang đến sự an toàn và đảm bảo, yên tâm cho mỗi cư dân, mỗi căn nhà đều được hệ thống an ninh và bảo vệ của dự án bất động sản đảm bảo sự an toàn tốt nhất. Điều này chỉ có tại đất nền nhà phố và biệt thự PNR Estella .

Dự án PNR Estella Vĩnh Cửu sống phong cách

nhà phố PNR Estella Vĩnh Cửu với lối thiết kế theo phong cách tiên tiến tại khu dự án bất động sản đều có những nét độc đáo, riêng biệt, tầm view đẹp và chan hòa với thiên nhiên. Với thiết kế thông minh theo kiến trúc mở, các Đất nền tại dự án bất động sản đều có thể tận dụng được ánh sáng thiên nhiên tối đa gió tràn ngập khắp căn phòng, vừa tạo sự thư thái thoải mái, vừa giúp tiết kiệm năng lượng điện và bảo vệ môi trường. Điều này sẽ giúp cho gia chủ cảm nhận được nhiều nhất sự hiện diện của phong cách sống xanh dương trong ngôi nhà, màu xanh của mặt nước tại tất cả các điểm nhìn, khu vực và gần gũi với tất cả thành viên trong gia đình, tạo nên đời sống với nhiều đổi mới tích cực nhất từ cảm nhận đến suy nghĩ và hành động.

Một điều xuất sắc hơn nữa, chủ đầu tư dự án bất động sản dư kiến Đất nền sẽ có mức giá dao động 46tr/m2 một mức giá vô cùng hấp dẫn, vậy là với dao động từ 5 tỷ/lô đồng quý khách đã có thể sở hữu một đất nền nhà phố tại Đất nền nhà phố và biệt thự PNR Estella Vĩnh Cửu tiên tiến với đầy đủ tiện ích mong muốn. Hơn thế nữa, Ngân hàng hướng dẫn quý khách được vay tới 80% giá trị Đất nền trong vòng 25 năm với lãi suất thấp. Với những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư dự án bất động sản bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một Đất nền được tích hợp đầy đủ các tiện nghi cung cấp mọi nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của con người tại Đất nền nhà phố và biệt thự PNR Estella Vĩnh Cửu.

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn