Đâu là yếu tố làm nên sự khác biệt của khu đô thị Khu chung cư Millennium

dự án Millennium Quận 4 là quần thể trung tâm thương mại, căn hộ chung cư giá rẻ kết hợp với chuỗi hệ thống tiện ích năm sao trông chờ đem đến cuộc sống trọn vẹn cho cư dân. Dự án căn hộ chung cư được thiết kế theo phong cách Singapore các căn hộ chung cư giá rẻ được đón nắng và gió trực tiếp với thiên nhiên.

Millennium

Khu căn hộ hạng sang Millennium tiện nghi xung quanh

Bên cạnh đó, giáp với Căn hộ chung cư Millennium là KĐT đông đúc Bến Vân Đồn đang được hoàn thiện với những tiện ích cao cấp không thua như trường tiểu học, trung học, kế cạnh với quận 1, Quận 9, Quận 7, quận 2, quận 5 và Quận 8 … Với vị trí giáp ranh kế cạnh với những KĐT kiểu mẫu có đầy đủ tiện nghi ích sang trọng và đẳng cấp, Khu chung cư Millennium sẽ là 1 lựa chọn lý tưởng để sinh sông và làm việc. Những thông tin về vị trí đắc địa, môi trường sống xanh, thiết kế phong phú và giá bán hợp lý là những lý do tạo nên sức hút cực kỳ mạnh mà dự án căn hộ Millennium dẫn đến trong thời gian qua. Bước sang năm 2019, có thể dự án nhà ở càng cho thấy rõ hơn sức nóng của mình.

Với sự đầu tư tâm huyết ,mong muốn đem đến cho người dân 1 môi trường sống lý tưởng , chủ đầu tư dự án Millennium Quận 4 còn xây dựng 1 thuận lợi khép kín cạnh bên khu Khu đô thị đem đến 1 cuộc sống tiên tiến với đầy đủ tiện nghi cơ sở hạ tầng. cư dân Khu đô thị chẳng phải đi ra ngoài, mà có thể thỏa sức sử dụng dịch vụ từ giải trí, vui chơi thể thao, đến sắm sửa, giáo dục ngay trong Khu đô thị. tất cả từng tiện dụng đều cao cấp nhất, trang bị hệ thống máy móc tuyệt đẹp, hồ bơi rộng rãi, khu vui chơi xanh mát hoàn thiện 1 cuộc sống đẳng cấp, 1 giấc mơ xả xỉ cho con người. Căn hộ gần gũi với môi trường xung quanh luôn chú trọng đến nguồn ánh sáng môi trường xung quanh và gió trực tiếp lấy từ không gian bên ngoài chung cư. Việc bố trí ban công rộng kéo dài từ phòng khách đến phòng ngủ khiến cho không gian bên trong căn hộ luôn tràn ngập gió và ánh sáng đem đến cảm giác tràn đầy sức sống cho gia chủ sau những ngày làm việc mệt mỏi. Các tòa nhà trong Khu chung cư Millennium đều được bao bọc bởi hệ thống hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em, khu vực phong cảnh bên trong các khối block căn hộ chung cư giá rẻ, vườn hoa kết hợp với lối đi dạo bộ đem đến khung cảnh môi trường xung quanh cực kỳ thơ mộng.

Chung cư hạng sang Millennium đường rộng rãi

Một trong những mối chú ý uy tín của quý khách khi lựa chọn nhà đó chính là về vấn đề phong thuỷ. Đến với Khu chung cư Millennium, tất cả lưỡng lự của quý khách sẽ được hóa giải nhờ có sự cẩn thận, chu đáo của chủ đầu tư khi thiết kế. Theo thiết kế, trần căn hộ được gia công bằng thạch cao, tường nhà giảm ồn khá tốt giúp chủ sở hửu căn hộ cao cấp tại Khu chung cư Millennium có thể tránh được tiếng ồn từ căn hộ bên trên hoặc bên cạnh. Nội thất căn hộ đều là các sản phẩm tiên tiến được nhập khẩu từ châu Âu như: giường, tủ, ti vi, bàn ghế… Cửa chính của căn hộ được gia công bằng gỗ chống cháy, cửa sổ được gia công bằng kính chịu nhiệt và chống ồn, giúp ngăn bụi và tiếng ồn từ bên ngoài. Gạch lát các phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp đều là loại cao cấp nhất giúp đem lại môi trường sống sang trọng và tiên tiến bên trong căn nhà.

Nghiên Cứu Thông tin Khu chung cư Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/ban-can-ho-millennium/

Với mức giá chào bán như thế thì sẽ khiến nhiều quý khách phải lưỡng lự và băn khoăn giữa việc đầu tư mua ngay Khu chung cư Millennium hay là đầu tư vào dự án nhà ở sinh lời khác mà mình đã và đang chuẩn bị ? Chủ đầu tư, Thảo Điền Inventments khuyến khích quý khách cứ đầu tư vào các dự án nhà ở mà quý khách đã và đang chuẩn bị, Thảo Điền Inventments và ngân hàng Techcombank… sẽ tư vấn quý khách dưới mọi hình thức để bạn có thể sở hữu căn hộ mơ ước của mình. Bạn chỉ cần chuẩn bị 30% tổng kinh phí căn hộ chung cư giá rẻ, các ngân hàng liên kết sẽ tư vấn bạn vay trong vòng 20 năm với mức lãi suất cố định hàng năm 7,5%. Thảo Điền Inventments có nhiều giải pháp tài chính linh hoạt để tạo điều kiện chắc chắn quyền lợi chung của quý khách trong tất cả các dự an do Thảo Điền Inventments làm chủ đầu tư. Khu chung cư Millennium thuộc Khu chung cư Millennium được Thảo Điền Inventments đầu tư xây dựng, nằm trong KĐT nên hoàn toàn thuận lợi cho việc sinh hoạt hàng ngày. Các căn hộ thể hiện phong cách cổ điển và sang trọng cho bạn trải nghiệm 1 cuộc sống đặc cấp. Khi sở hữu 1 căn hộ cao cấp tại Khu chung cư Millennium thì bạn sẽ cảm nhận được 1 cộng động văn minh mà mình muốn.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: dự án Millennium