Diện tích đa dạng tại chung cư Vincity

Chung cu Vincity nối tiếp thành công của Vinhomes, Chủ đầu tư Vingroup Phước đã tiếp tục triển khai chung cu Vincity , đây là dự án căn hộ nằm trong phân khúc trung cấp đánh dấu bước tiến trong phân khúc này của Vingroup.

Thị trường địa ốc đang rất sôi động với nhiều khu đô thị lớn mọc lên, đặc biệt những sản phẩm là nhà phố biệt thự cùng với phân khúc căn hộ cao cấp như Diamond Island q2 hay Park Riverside q9. Đều được bao bọc bởi sông nước Diamond Island như hòn đảo 8ha giữa lòng thành phố còn dự án Park Riverside là dự án nhà phố cao cấp bậc nhất Phú Hữu, Quận 9.

can ho chung cu vincity bds dai chung

Vị trí dự án căn hộ chung cư Vincity

Dự án căn hộ VinCity tọa lạc tại trung tâm quận 7 và quận 9. Với vị trí vàng ở khu dân cư sầm uất này dự án còn nằm kế bên hệ thống đường cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Trung Lương, đại lộ Nguyễn Văn Linh, xa lộ Hà Nội, đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, cầu Phú My, … đã giúp cư dân dễ dàng kết nối với trung tâm quận 1 và các quân lân cận trong vòng 5 – 15 phút. Đặc biệt là các tỉnh miền Đông và miền Tây Nam Bộ cũng được rút ngắn đáng kể nhờ hệ thống giao thông đồng bộ và hiện đại trên.

Lựa chọn sống trong căn hộ VinCity sở cư dân sẽ được thụ hưởng hệ thống tiện ích căn hộ và tiện ích toàn khu vượt trội. được quy hoạch đồng bộ, hiện đại với đầy đủ các tiện ích vượt trội, cư dân của Vincity sở có thể tận hưởng các dịch vụ cho cuộc sống hoàn hảo, từ hệ thống nhà hàng ẩm thực, khu vườn nướng BBQ ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi cao cấp, lối chạy bộ quanh dự án, siêu thị Vinmart, phòng tập gym – yoga, hệ thống trường học liên cấp Vinschool, spa làm đẹp, bệnh viện đa khoa Vinmec, trung tâm thương mại Vincom, khu sinh hoạt cộng đồng, …. Ngoài ra xung quanh dự án là các tiện ích từ giáo dục, y tế, mua sắm, vui chơi và giải trí phục vụ cư dân VinCity trong vòng bán kính 5km tính từ dự án. Tất cả hiện diện để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng trong cuộc sống sang trọng của bạn.

Với sự đầu tư chăm chút tới từng chi tiết của căn hộ của chủ đầu tư Vingroup, đến với dự án căn hộ VinCity bạn có thể cảm nhận được sự đẳng cấp khác biệt từ phong cách thiết kế tinh tế, dịu dàng nhưng không kém phần sang trọng và lịch lãm.