Điều gì khiến Căn hộ hạng sang Millennium hấp dẫn đến thế

căn hộ Millennium Quận 4 được thiết kế theo phong cách của Singapore mang đến cảm giác sang trọng, tiên tiến và ấm cúng cho người sử dụng. Với lối thiết kế thoáng khí như mang cả môi trường xung quanh vào ngôi nhà của bạn, thiết kế ban công lấy sáng để mang đến không gian sống xanh, sạch, đẹp giữa lòng thành phố ồn ào, náo nhiệt. Đây là 1 trong những thiết kế phù hợp cho những cư dân trẻ thích 1 cuộc sống hiện đại năng đông, tiên tiến nhưng bên cạnh đó vẫn gần gũi với thiên nhiên.

Millennium

Khu chung cư Millennium an ninh khép kín

Chủ đầu tư của dự án là Thảo Điền Inventments với kinh nghiệm lâu năm của mình hứa hẹn sẽ đem lại 1 sản phẩm dự án chung cư hạng sang Millennium đúng tiến độ, chất lượng đẳng cấp nhất, là lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi khách hàng. Đảm bảo mọi quý khách hàng có thể an tâm để lựa chọn nơi đây là nơi đầu tư cho tương lai thịnh vượng, chất lượng hàng đầu. khu căn hộ cao cấp Millennium nằm ở vị trí vừa quý vừa hiếm giữa tại khu vực phía Nam Sài Gòn, quý cư dân tương lai hoàn toàn có quyền tin tưởng vào hàng ngàn quyền lợi có được lúc lựa chọn dự án này làm nơi an cư.

Chủ đầu tư căn hộ Millennium Quận 4 là Thảo Điền Inventments đang định hướng phát triển những khu căn hộ chung cư hạng sang có thiết kế thông minh và và tiện ích tiến hành các biện pháp sử dụng năng lượng tái tạo nhằm giảm thiể chi phí tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường. Căn hộ hạng sang Millennium là chung cư thuộc phân khúc cấp cao. Vì vậy đơn vị quản lý được CĐT để ý hàng đầu. Lựa chọn đơn vị có uy tín là ưu tiên số, Thảo Điền Inventments nổi tiếng là đơn vị quản lý chuyên nghiệp với nhiều khu căn hộ chung cư hạng sang đẳng cấp ở Sài Gòn, … đảm bảo sẽ là lựa chọn đúng đắn. Người Sài Gòn luôn mong muốn có 1 không gian cộng đồng sôi động đủ lớn cho những lễ hội, các buổi triển lãm, ca nhạc ngoài trời hay nơi mà cư dân cùng gia đình, bạn bè, người thân cùng nhau đếm ngược đón chào năm mới…Và công viên trung tâm tại Căn hộ hạng sang Millennium đã đáp ứng mong muốn đó. Dự án căn hộ cao cấp còn có hạ tầng tiện ích đầy đủ với 2 tầng hầm khổng lồ phục vụ đỗ xe công cộng kết hợp với các dịch vụ thương mại, vui chơi giải trí, thể thao gắn chặt với mọi hoạt động bên trên giúp cho Công viên trung tâm phát triển thành lựa chọn cho mọi nhu cầu.

Chung cư hạng sang Millennium nhiều lựa chọn

Điều đầu tiên khiến họ để ý đến Căn hộ hạng sang Millennium là không gian sống đẳng cấp nổi bật biểu hiện ngay rõ ở không gian cảnh quan thiết kế của toàn bộ dự án căn hộ. Với cách bố trí những khu vườn cây xanh,hồ nước, đưa lại không khí trong lành và mát mẻ cho dự án căn hộ. Không 1 dự án nào trên thành phố có hệ thống kênh đào uốn lượn quanh tạo nên cảnh sắc như đang ở vùng trời châu Âu giống như Căn hộ hạng sang Millennium. Ứng dụng mới này đảm bảo chất lượng công trình nhờ chất lượng cấu kiện sản xuất ở nhà máy rất cao, khả năng chịu lực lớn nên có thể thiết kế những ô sàn nhịp lớn, hạn chế việc có dầm đi ngang giữa phòng, cho nên việc ngăn chia không gian cũng linh hoạt hơn. Đặc biệt, sử dụng tấm sàn bê tông có lớp xốp ở giữa nên khả năng cách âm, cách nhiệt là rất tốt. Nhà trên sinh hoạt, thậm chí con trẻ đá bóng cũng không gây ồn cho nhà dưới.

Tìm hiêu thêm thông tin Căn hộ hạng sang Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/ban-can-ho-2-phong-ngu-millennium/

Chính sách hấp dẫn từ CĐT cho những quý khách hàng đặt mua Căn hộ hạng sang Millennium thời điểm hiện tại đối với những quý khách hàng thanh toán sớm sẽ được vay với lãi suất 0 % và chiết khấu 9 % cho tới lúc nhận nhà.Đây chính là cơ hội cho những quý khách hàng đầu tư đợt 1 với số vốn thấp nhưng giá trị sinh lời cao.Theo giới chuyên môn phân tích đây là cơ hội rất tốt cho những quý khách hàng đang tìm hiểu mua nhà ở thực hoặc đầu tư cho thuê, hay những gia đình trẻ đang trong quá trình tích lũy tài chính. Nằm trong khu quần thể không giang thoáng đãng trong lành, quần thể kiến trúc tòa tháp, cụm công trình được di chuyển hài hoà với mật độ xây dựng thấp nên không xảy ra sự “bành trướng” của những khối bê tông, những ồn ào, khói bụi. Mà thay vào đó là xanh cỏ, xanh cây, là những con đường tinh tươm sương sớm, ngào ngạt hương hoa mang đến cho cư dân tại đây 1 cuộc sống hiện đại yên bình đáng mơ ước.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: dự án Millennium