Điều quan trọng cần biết bình tích áp trong hệ thống bơm tăng áp

Bình tích áp hữu dụng chính nén áp suất để tích trữ năng lượng thủy lực, giúp cân bằng hệ thủy lực, bảo quản an toàn đối với hệ thống máy bơm.
Bình tích áp ứng dụng trong hệ thống bơm tăng áp để tăng áp lực nước, giúp chắc chắn cung cấp nhiều nước ở cùng một thời gian. Đây là một hệ thống áp dụng trong các khu đô thị, trạm cung cấp nước sạch, nhà máy, khu chế xuất, hệ thống chữa cháy, hệ thống phun nước…

>> Tìm hiểu thêm về máy bơm nước thải tsurumi KTZ 21.5
Trong hệ thống bơm tăng áp thường có ba bộ phận chính bao gồm: bình tích áp; tủ điện điều khiển; một hoặc nhiều máy tăng áp. Chức năng chính của hệ thống máy bơm tăng áp chính là thúc đẩy áp suất nước trong tuyến đường ống khi áp suất bị giảm. Hệ thống này được lắp để tránh hiện tượng nước yếu, gây trở ngại đối với người tiêu vận hành tại những khu ngôi nhà dư án, nước mạnh gây rò rỉ, nứt vỡ ống.
Ưu điểm của những hệ thống máy bơm tăng áp


+ Hệ thống dễ lắp đặt, dễ chạy, tiết kiệm được không gian
+ Máy bơm hoạt động song hành giúp tiết kiệm điện năng, xoay chiều để điều chỉnh âm lưu lượng cần bơm.
+ Hệ thống trang bị bình tích áp giúp điều khiển hãng chảy có thể ngăn bơm xảy ra tình trạng bật, tắt không ngừng nghỉ.

>> Xem thêm về bơm nước thải tsurumi seri hs
+ Các thiết bị này chỉ cần kết hợp với nguồn điện và ống nước là có thể dùng được ngay.
Với những ưu điểm vượt trội, bình tích áp Varem hiện là loại máy móc được nghiên cứu kỹ, áp dụng nhiều nhất khi người vận hành có nhu cầu. Để tránh việc hoang phí thời gian cũng như tiền bạc của chúng ta khi chọn mua cho mình loại máy móc bình tích áp lực phù hợp quý khách nên chú ý đến thể tích của bình và áp lực vận hành.
Thời điểm này Công ty CP Matra Quốc Tế đang bổ sung bình tích áp Varem với thể tích 24l, 50l, 100l, 200l, 300l, 500l, 600l, 1000l,….Với sức ép 8 bar, 10 bar hoặc 16bar. Mọi người có giải pháp đến doanh nghiệp để được hướng dẫn và xem trực tiếp loại máy móc hoặc liên hệ với tất cả chúng tôi theo. Điện thoại: 0983.480.878 Hoặc đến trực tiếp công ty đối tác tại: Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt cho chúng mình.

>> Nguồn: https://goo.gl/1GfPQZ