Độc đáo mới lạ với căn hộ Officeltel Millennium

Dự án căn hộ Millennium được sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi, được thừa hưởng mọi lợi ích cung như dịch vụ tại thành phố sầm uất và tấp nập bậc nhất Việt Nam. Được đầu tư bởi chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền. Đây chắc chắn sẽ là dự án mang lại tiếng vang lớn cho giới bất động sản nói chung và chủ đầu tư nói riêng.

Officeltel

Mới đây chủ đầu tư đã đưa ra thị trường bản mô tả mặt bằng chung của dự án, nhìn qua chúng ta có thể thây được gam màu chủ đạo của dự là màu xanh của cây cối khi công viên xanh bao quanh căn hộ tại cảm giác trong lành, đáp ứng được nhu cầu cầu của quý khách hàng với nguyện vọng có một cuộc sống xanh khi sống tại trung tâm thành phố xe cộ ồn ào và đầy khói bụi.

Căn hộ Officetel gần đây đã thu hút được các doanh nghiệp hay những công ty đầu tư và đặt cọc loại hình căn hộ này. Hãy xét xem ưu nhược điểm của mô hình Officeltel của dự án căn hộ Millennium:

Thứ nhất với diện tích thường nhỏ hươn các căn hộ dùng để ở bình thường cho nên giá thành cho thuê rẻ hơn rất nhiều, đây cũng chính và vấn đề quan tâm đặt lên hàng đầu của các doanh nghiệp muốn thuê.

Thứ hai đối với những loại công ty doanh nghiệp cần phải có thời gian không giới hạn làm việc thì dự án này đã đáp ứng nguyện vọng này của khách hàng. Đối với một số doanh nhân trẻ chưa lập gia đình thì mô hình căn hộ Officetel là cực kỳ phù hợp, vừa kết hợp căn hộ và văn phòng làm việc 2 trong 1.

Thứ 3, khi chọn địa điểm làm việc thì vị trí thuận tiện di chuyển chắc chắn sẽ được chú ý đến, tuy nhiên với vị trí ngay Bến Vân Đồn giúp khách hàng có thể di chuyển thuận lợi đến các khu vực lân cận đây là cung đường xanh yên tĩnh đẹp nhất quận 4, đối diện khu trung tâm tài chính quận 1. Nơi đây được sở hữu vị trí giao thông huyết mạch kết nối quận 4.

Tuy nhiên chỉ có một hạn chế duy nhất đó chính là với thiết kế diện tích nhỏ cho nên chỉ phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp lớn hơn cần phải ghép các căn liền kề nhau để làm việc. Đây chính là hạn chế duy nhất của mô hình Officeltel của dự án Millennium.