Đối tượng KH của dự án căn hộ D – Aqua

chung cư D – Aqua Imexco 301 Bến Bình Đông được đầu tư, phát triển ngay tại mặt tiền của Bến Bình Đông nên rất thuận lợi để đi lại tới khu trung tâm thành phố, khu dân cư Imexco. Bởi thế hứa hẹn sẽ được thừa hưởng nhiều tiện ích dịch vụ bên ngoài của dự án chung cư này ngay trong khu vực. Theo như đánh giá thì tiềm năng tăng giá trị của dự án căn hộ D – Aqua sẽ không chỉ phát triển như giai đoạn này mà còn tăng mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.

D – Aqua

khu dự án cao cấp D – Aqua

Dự án căn hộ chung cư D – Aqua Imexco 301 Bến Bình Đông thiết kế hợp lí

Được đánh giá là khu vực có sức hút đối với những dự án chung cư đẳng cấp bởi nơi đây có yếu tố phong thủy hài hòa, mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho cư dân. Cùng với yếu tố vị trí, dự án căn hộ D – Aqua cũng thu hút KH bằng thiết kế châu Âu tân tiến mang đa số không gian dành cho cây xanh và cực kỳ thân thiện với môi trường. Với tổng số 1 Block nhà cùng nhiều hạng mục công trình khác, song không vì thế mà cư dân có cảm giác bí bách hay ngột ngạt bởi các công trình đều được bố trí hài hòa và khoa học. khu dự án cao cấp D – Aqua tọa lạc tại tổ hợp Khu đô thị Imexco thuộc đường 301 Bến Bình Đông, phường 14, quận 8, TP HCM. Dự án được ví như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích và dịch vụ uy tín khu vực. cùng với đó, phong cảnh và không gian của dự án căn hộ D – Aqua luôn được đánh giá là tuyệt vời nhất với không khí trong sạch, yên bình thân thiện và gần gũi với thiên nhiên.

Bên cạnh đó thì các tiện ích bên ngoài sẵn có cũng như mạng lưới giao thông trọng yếu và địa điểm của dự án chung cư được nhiều nhà đầu tư yêu thích lúc nằm cạnh công viên cây xanh rộng. Dự án mang đến môi trường sống xanh, trong lành, mát mẻ nhất. Quỹ đất này sẽ là nơi mang đến tiềm năng tăng giá mau chóng cho chung cư D – Aqua Imexco 301 Bến Bình Đông. Có thể nói đây là một dự án chung cư cực kỳ chất lượng, tuyệt vời để bạn có thể an tâm đầu tư, ổn định chỗ ở lạc nghiệp uy tín tại quận 8 hiện nay.Ở >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/sun-valley-bao-loc vừa có không gian rộng thoáng để riêng cho người già và con trẻ, nhưng cũng có đầy đủ tiện ích tân tiến phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày năng động cho người trẻ. Một môi trường sống tuyệt vời với hồ điều hòa rộng lớn với những con đường dạo bộ ven hồ, các hàng cây xanh mướt chạy dọc theo các con đường nội khu, cơ sở hạ tầng, hệ thống tiện ích tân tiến như khu bể bơi trong nhà tiêu chuẩn Đức, khu bể bơi ngoài trời, khu quảng trường, khu vui chơi ngoài trời, khu thể thao, spa… chắc chắn đáp ứng được nhu cầu của mọi thành viên trong đình.

Dự án căn hộ cao cấp D – Aqua Imexco 301 Bến Bình Đông tầm nhìn thoáng

khu dự án cao cấp D – Aqua mang đến không gian sinh thái viên mãn qua thiết kế kiến trúc lấy cảm hứng từ phong cách Việt. Nơi đây thực sự là một “thiên đường” với hệ thống phong cảnh xanh bao bọc cả khu căn hộ chung cư, gồm các cụm vườn xanh, bãi cỏ, vườn hoa đan xen, hòa quyện với 1 Block nhà. Trên tầng tiện ích có khu vui chơi ngoài trời;trên tầng thượng có vườn thượng uyển. Phòng ngủ thường được bố trí nằm thẳng hàng với phòng ngủ master và phòng khách nhưng có diện tích nhỏ hơn. Căn phòng được thiết kế cửa sổ lớn để đón trọn khí trời. Từ đây, gia chủ có thể ngắm toàn bộ phong cảnh khu đô thị, hoặc có thể thả hồn vào bể bơi vô cực và vườn nhiệt đới ở tầng tiện ích của tòa nhà.

dự án căn hộ D – Aqua kế bên với khu dân cư Imexco đã được hoàn thiện và và bàn giao cho KH từ , mức giá bán của căn hộ hạng sang này là 52tr/m2. Vì thế chỉ từ 2,2 tỷ/căn, cư dân sẽ sở hữu được một căn hộ có diện tích từ 60 m2 đến 110 m2. dự án căn hộ D – Aqua là một sản phẩm hội tụ đầy đủ các ưu điểm của một căn hộ hạng sang thuộc phân khúc cao cấp: sự kết hợp từ thiết kế căn hộ và môi trường sống xanh trong lành và chuỗi tiện ích dịch vụ tuyệt vời đã giúp hài lòng mọi khách hàng. Vậy còn đắn đo và chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh chân đến dự án căn hộ D – Aqua để tận hưởng cuộc sống hàng ngày tuyệt vời mà CĐT đã trang bị cho cư dân tại ngay dự án chung cư này nhỉ?

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/cac-du-an-tai-bao-loc/

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Millenium quận 4