Dòng máy thổi khí tsurumi có đặc điểm gì?

Tsurumi là nhà sản suất tốt nhất với các sản phẩm máy bơm thải,ngoài ra thì sản phẩm máy thổi khí Tsurumi cũng được sử dụng nhiều hiện nay. Thiết bị này được sử dụng để cấp khí, sục khí trong hệ thống xử lý nước thải hữu ích bổ sung oxi cho nước thải giúp nước thải có độ thở để có cách xử lý. Các nhà máy, doanh nghiệp hiện nay đang chú trọng rất nhiều vào việc xây dựng hệ thống nước thải xử lý nguồn nước trước khi đổ ra môi trường. Vì thế mà nhu cầu sử dụng bơm nước thải và máy thổi khí tsurumi cũng tăng cao. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về các đặc điểm, thông tin của dòng máy thổi khí này nhé.

máy thổi khí tsurumi

Đặc điểm của máy thổi khí Tsurumi
– Máy thổi khí Tsurumi có nhiều mẫu mã khác nhau, được thiết kế với dải lưu lượng khí từ 5 – 100 m3/h, trang bị công suất từ 0.4 – 5.5 KW. Cùng với đó mỗi mẫu mã đều có những đặc điểm, đặc tính kỹ thuật khác nhau. Trên thị trường ngày nay có một phần nhỏ mẫu đa dạng như: RSR-50; RSR-65; RSR-80K; RSR-100; RSR-150;…
– Đây là thiết bị được tích thích hợp ngay trong qui trình cài đặt ráp, lắp đặt hệ thông xử lý nước thải để cải thiện mật độ oxi trong nước, dòng bỏ BOD tốt hơn.

>> Nghiên cứu kỹ một số thông tin khác: Click vào đây
– Máy thổi khí Tsurumi có hệ thống giảm thanh đặc trưng nên giảm được tiếng ồn tối đa, khi chạy ít bị rung, giá thành cài đặt ban đầu và bảo dưỡng ở mức tương đối thấp.
– Hệ thống phản lực ở sau đây hữu ích khuấy động dòng đối lưu tạo ra một số bóng khí nhỏ để bể sục khí MLSS quan tâm phân phối khí.
– Buồng tạo khí của máy thổi khí Tsurumi được cấu tạo đặc trưng gây ra lực hút khí mạnh, sinh sản ra nhiều tạo bọt khí cho hữu hiệu sục khí cao.
– Cánh bơm rác thải được thiết kế vận hành hữu hiệu trong môi trường nước thải.
– Thiết bị này khi dùng được tõm dưới nước, không cần đến các biện pháp cố định hoặc lắp đặt đặc trưng nào khác, máy có công thức dễ làm, dễ dàng lăp đặt và dùng. nếu như cài đặt thêm bộ khớp nối nhanh thì càng tiện lợi hơn.
– Máy thổi khí tõm Tsurumi cũng có một vài chức năng giống hệt như máy thổi khí trên cạn mà lại có biện pháp tiết kiệm được không gian và chi phí xây dựng.
Với một vài thông báo về loại máy móc đặc điểm ứng dụng của máy thổi khí Tsurumi đã biến thiết bị này được nhiều người tin tưởng sử dụng, vận hành nhiều vì có chi phí tranh giành so với những nhà sản suất khác có trên phân khúc.
Mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm máy thổi khí Tsurumi quý khách hàng vui lòng liên hệ với Hotline của chúng tôi để nhận thông báo chi tiết nhất về loại máy móc.
Thông báo liên hệ:
Công ty CP Matra Quốc Tế