Đợt mở bán văn phòng đa năng Millennium Bến Vân Đồn, 2,2 tỷ/căn, CK 10%, view Bitexco, sổ lâu dài

• 32 m2
  • $ 2,2 tỉ

1. Tọa lạc ngay đường Bến Vân Đồn – vị trí kim cương tại Quận 4.

– Vị trí đắc địa: Millennium nằm ngay mặt tiền đường Bến Vân Đồn, liền kề trung tâm Quận 1. Dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm, các trường Quốc tế, siêu thị TTTM, trung tâm chăm sóc sức khỏe.

2. Tiện ích nội khu.

– Hồ bơi skyview tràn bờ 300m2 (có hồ dành cho người lớn và hồ dành cho trẻ em) view trực diện Bitexco.

– Khu sân vườn đành riêng cho cư dân Millennium, đường dạo mát thư giãn.

– Phòng gym (gym center), yoga hiện đại, khu spa & massage cao cấp.

– Tầng trệt có shophouse, trung tâm thương mại sầm uất, coffee shop, siêu thị mini, khu BBQ ngoài trời.

3. Tiện ích liên kết.

– Đối diện Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam.

– Liền kề khu phố wall Nguyễn Công Trứ (trung tâm quận 1).

– Chỉ mất 5p để đến chợ Bến Thành, Bitexco, phố đi bộ Nguyễn Huệ, bệnh viện Quận 4.

– Gần trường nầm non – tiểu học Việt Mỹ, tiểu học Nguyễn Huệ, THCS Nguyễn Trãi, ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Luật.

4. Giá trị thật – sổ hồng riêng – sở hữu lâu dài.

– Căn hộ văn phòng: Từ 30m2 – 48m2. Giá chỉ từ 2,2 tỷ/căn.

– Có thể dùng địa chỉ để đăng ký giấy phép kinh doanh làm văn phòng hoặc cho thuê văn phòng.

+ Xu thế mới của thị trường giải pháp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đặc biệt căn hộ văn phòng đầu tiên có chủ quyền sở hữu lâu dài (các dự án khác chỉ 50 năm).

+ Xu thế mới làm căn hộ 1 phòng ngủ cao cấp – năng động – tiện nghi…cho người trẻ độc than hoặc vợ chồng mới cưới.

5. Chính sách ưu đãi cực hấp dẫn.

– Khách thanh toán nhanh CK 10%.

– Ngoài ra khách hàng còn có nhiều lịch thanh toán trả trước 30%, còn lại thanh toán trong 5 tháng, tặng hoàn thiện 3%.

6. Bàn giao: Hoàn thiện cơ bản.

7. Thời hạn giao nhà: Đang bàn giao nhà có thể ở ngay.

Hiện đang còn một số căn view mặt tiền Bến Vân Đồn (nhìn thẳng Bitexco) rất đẹp.

Liên hệ PKD Millennium Mr. Phương để được hỗ trợ thông tin cụ thể và hướng dẫn khách tham quan thực tế căn hộ văn phòng Millennium 24/7.