Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Lagi New City đường nét mạnh mẽ đầy cá tính

Ngay đầu năm 2021, CĐT Biet thu Binh Thuan đã tung hàng những quà tặng tân xuân dành cho những khách hàng đặt cọc mới tại Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Lagi New City với giá trị lớn. Chính sách quà tặng cùng với những chính sách chiết khấu, vay vốn hiện có của dự án nhà phố cao cấp sẽ đem tới cho khách hàng một sự chọn lựa nhà ở tuyệt mỹ nhất, không chỉ lợi về mặt giá trị mà còn có được một Biệt thự cao cấp, hiện đại nhưng vẫn có giá tranh giành nhất được đầu tư phát triển bởi CĐT uy tín.

Lagi New City

>>> Tham khảo mặt bằng tại đây: dự án Lagi New City

Biệt thự Lagi New City Danh Khôi Group đường nét mạnh mẽ

Tọa lạc ngay Phường Phước Lộc, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, ứng dụng xu thế kiến trúc hiện đại cùng gu thẩm mỹ tinh tế đặc trưng của “phong cách Pháp”, Trong đó, dự án trung tâm thương mại cao mấy tầng, giáp ranh 2 mặt đường là điểm nhấn mang đậm dấu ấn kiến trúc Pháp kinh điển. Đội ngũ kiến trúc sư người Pháp đã tìm hiểu tỉ mỉ và cho ra phương án tối ưu nhất giúp tối đa hóa diện tích sử dụng song vẫn chắc chắn độ thoáng, tách biệt, yên tĩnh cho từng Biệt thự cũng như các không gian sinh hoạt chung như hành lang, cầu thang và sảnh ra vào. Nhà đất kế cận Bình Thuận từ trước đến bây giờ luôn được xem là một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản Thị Xã Lagi. Hệ thống hạ tầng cơ sở ở vùng liền kề này không ngừng nghỉ được cải thiện. Có thể kể đến những trục giao thông trọng yếu như Đường Quốc lộ 55, Bến Chương Dương, Lê Minh Công, Dự án Lagi New City sở hữu địa thế chiến lược nằm ngay cửa ngõ du lịch của tỉnh Bình Thuận, vị trí nằm gần Quốc lộ 55 – tuyến đường xương sống nối các tỉnh/thành quan trọng trong vùng kinh tế trọng địa của Đông Nam bộ như: TP HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cảng hàng không Quốc tế Long Thành…Không chỉ thuận lợi trong giao thương kết nối, vị trí của dự án còn được đánh giá cao nắm giữ ưu thế vượt trội về khái thác các hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng khi nằm ven biển Lagi, tiếp giáp với bến Chương Dương ở phía Bắc, phía Đông là Cảng cá Lagi, phía Tây và Nam là biển Đông..

Ngay bên trong Biet thu Binh Thuan là một hệ thống trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, đại siêu thị… cực kỳ đầy đủ, chưa kể với các tiện ích hồ bơi, sân chơi trẻ em, trường mầm non… nằm trong dự án Biệt thự giá rẻ, các tiện ích ngoài trời của công viên điều hòa ngay bên cạnh dự án nhà phố cao cấp sẽ mang đến cho toàn bộ các cư dân, đặc trưng cư dân nhí một không gian sống đầy đủ và sự phát triển cân bằng nhất. Khi trở thành cư dân Biệt thự nhà phố và biệt thự Lagi New City Danh Khôi Group, khách hàng sẽ được tận hưởng và có những phút giây lý tưởng nhất tại những khu vui chơi giải trí, mua xem, xem phim cùng gia đình, đi ăn uống, trượt tuyết… chỉ ngay tại nội khu mà không phải đi đâu quá xa. Với những người bận rộn, thì Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Lagi New City chính là chọn lựa toàn vẹn nhất để chắc chắn cuộc sống gia đình hạn phúc và đảm bẩ cho chính bản thân có thể giải tỏa những sức ép trong cuộc sống tốt nhất.

Lagi New City đầy cá tính

nhà phố Lagi New City Bình Thuận được thiết kế bởi các nhà thiết kế uy tín hiện nay với thiết kế theo hướng hiện đại và thân thiện với không gian sống sẽ mang đến cho bạn một không gian sống lí tưởng. Sống đẳng cấp trong những căn nhà được tính toán rất kỹ về phong thủy, những Biệt thự tại Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Lagi New City đều được thiết kế vuông vắn, nội thất được sắp xếp khoa học giúp người dùng tối đa hóa mọi công năng sử dụng, đáp ứng mọi yêu cẩu của mọi khách hàng được cho là khó tính nhất. Hệ thống điều hòa trung tâm bố trí tại các khu vực sảnh, hành lang và thang máy, tầng hầm gửi xe thông minh tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển, máy phát điện dự phòng ổn định 24/7 đảm bảo cung cấp điện khi cần thiết.

Khi dự án nhà phố cao cấp chuẩn bị mở bán, Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Lagi New City đã thu hút rất nhiều các khách hàng cùng nhà đầu tư. Có nhu cầu ở thực hoặc sinh lời. Vởi ngoài những tiện ích ngoại khu và nội khu dự án nhà phố cao cấp được thừa hưởng. Thì những chính sách ngân hàng và CĐT đưa ra cực kỳ hấp dẫn. Phù hợp với tầm tài chính và nhu cầu của mọi gia đình. Với việc sở hữu vị trí kim cương độc tôn đắc địa được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu lý tưởng tiện ích nội khu sang chảnh đẳng cấp Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Lagi New City mong đợi sẽ mang đến một không gian sống lí tưởng cho bạn và gia đình để tận hưởng một cuộc sống hưởng thụ thực sự bên những người thân yêu ngay tại Biệt thự thân thương của mình.

Nguồn tại: chung cư Millenium