Dự án căn hộ cao cấp Rice City Long Biên xã Gia Quất Nơi cư dân sống viên mãn trọn đời

Là một người yêu thích bộ môn bơi lội hay chỉ đơn giản là cần một nơi để đắm mình thư giãn trong làn nước mát xanh thì tập đoàn BIC Việt Nam chính là “thiên đường” mà bạn luôn tìm kiếm. Ở dự án căn hộ cao cấp Rice City Long Biên xã Gia Quất, cư dân hoàn toàn có thể tận hưởng tất cả những loại hình hồ bơi hiện đại, thú vị phù hợp cho từng độ tuổi mà không cần phải đi đâu xa.

Rice City Long Biên

Căn hộ chung cư Rice City Long Biên BIC Việt Nam căn hộ tiện nghi

Với địa điểm “siêu đẹp” mà tòa Xem ngay tin tức liên quan: https://reviewland.vn/du-an/khanh-hoa/the-aston-luxury-residence sở hữu, giới chuyên gia kỳ vọng sức mua chung cư hạng sang tại dự án căn hộ cao cấp Rice City Long Biên xã Gia Quất sẽ “khủng” hơn so với các tòa chung cư khác đã mở bán. Bên cạnh đó, khu vực này cũng đang là một trong những trung tâm hàng đầu Hà Nội về khối văn phòng, thu hút nhiều cư dân các tỉnh liền kề tới sinh sống và làm việc, vì thế mà nhu cầu nhà ở cũng tăng thêm nhanh chóng. Đây được coi là một trong những đối tượng quý vị tiềm năng của khu căn hộ Rice City Long Biên xã Gia Quất.

Được xây dựng trên diện tích 26,4 ha., với mặt tiền đường nội khu xã Gia Quất, tập đoàn BIC Việt Nam gồm 22 tầng với 3 tầng hầm, loại hình Shophouse cùng nhiều dịch vụ và tiện ích khác như thể thao,vui chơi giải trí,… 600 căn hộ phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt cho các khách hàng có thu nhập thấp, trung bình cùng nhiều chính sách phù hợp khác, với phong phú diện tích căn hộ từ 49 m2 đến 95 m2 và mức giá hợp lý chỉ từ 1,8 tỷ/căn. Dự án căn hộ cao cấp được tích hợp 79 tiện ích khép kín, như bể bơi trong nhà và ngoài trời, phòng gym, spa, khu vui chơi trẻ em, câu lạc bộ người cao tuổi, vườn dưỡng sinh… thỏa mãn nhu cầu phong phú của cư dân. https://reviewland.vn/du-an/khanh-hoa/the-aston-luxury-residence sẽ được quy hoạch đồng bộ với các hạ tầng dịch vụ, khu công viên,hồ điều hòa, cây xanh bao bọc khu chung cư và có những tiện ích khép kín trong nội khu tòa nhà bao gồm: bể bơi, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, vườn cây dạo bộ, khu thể hình, phòng tập Gym, yoga…, hệ thống trường học, bệnh viên đạt tiêu chuẩn, khu trung tâm thương mại, quảng trường…. Tất cả những dịch vụ này sẽ cung cấp một phương pháp đầy đủ và tuyệt vời nhất mọi nhu cầu cuộc sống hiện đại và hưởng thụ của cư dân.

Chung cư Rice City Long Biên Thượng Thanh giá cạnh tranh

Lựa chọn ổn định gia đình tại dự án, quý vị không chỉ nhận về nơi ổn định gia đình đẳng cấp bậc nhất Hà Nội với thiết kế sang trọng, hiện đại, không gian sống xanh đẳng cấp và hạ tầng tiện ích nội khu hoàn hảo; mà còn nhận về những yếu tố tâm linh tuyệt vời, tăng thêm sự gắn bó, hạnh phúc trong gia đình, đem đến nhiều điều may mắn cho công việc, sự nghiệp thăng tiến, sức khỏe của toàn thể thành viên thân yêu trong căn hộ chung cư cao cấp. Phải khẳng định đây là điểm hay lớn cho dự án căn hộ cao cấp Rice City Long Biên xã Gia Quất bởi nhìn xa trong tương lai, dự án nhà ở cũng sẽ không bị ảnh hưởng bởi các dự án nhà ở cao ốc khác chắn tầm view, giữ vẻ đẹp bền vững cho công trình.

Theo những chuyên gia thì những căn hộ chung cư cao cấp ở khu vực phường Thượng Thanh, đường nội khu xã Gia Quất dù giao dịch sơ cấp hay thứ cấp thì luôn có mặt bằng giá cao hơn so với thị trường. Bởi thế đầu tư căn hộ chung cư cao cấp cho thuê luôn đem đến lợi nhuận nổi trội cho chủ sở hữu. Trong khi đó tại khu vực này nhu cầu thuê nhà ở và văn phòng cũng luôn cao như vậy tiềm năng cho thuê cực lớn. Với những lợi thế ấn tượng như trên, đơn giản để lý giải sức hút của dự án căn hộ cao cấp Rice City Long Biên xã Gia Quất. Tuy nhiên, với số lượng có hạn, những căn tầng còn lại rất hạn chế. dự án căn hộ cao cấp Rice City Long Biên xã Gia Quất trông chờ sẽ là nơi nâng cao chất lượng cuộc sống, trở thành nềm móng vững chắc cho 1 gia đình hạnh phúc, văn hóa, đỉnh cao của đẳng cấp.

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-2/the-galleria-residence

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn