Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium – vị trí vàng với liên kết vùng thuận tiện

căn hộ Millennium Quận 4 được triển khai xây dựng với mô hình KĐT sinh thái xanh ngay trong long Sài Gòn đã khiến vô số các “đại gia” tại Sài Gòn không tiếc tiền săn đón. Điều đặc trưng hấp dẫn tại dự án chung cư này là mỗi căn hộ chung cư hạng sang đều có khu vườn riêng biệt và sang trọng, đem đến cho quý vị cuộc sống hiện đại trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Millennium

Khu căn hộ chung cư Millennium tiện ích tối ưu

Chung cư hạng sang Millennium nằm tại phần vàng sinh sống số quận 4 – nơi này sẽ là chốn bên cạnh có tốc độ hình thành nhanh top một mặt Nam Sài Gòn. Dự án căn hộ giá rẻ công trình được đầu tư lên tới hàng trăm ngàn tỷ đồng, nhà thầu sẽ chỉ để đa chủng loại ý tưởng để đem đến một cảnh đẹp sang trọng, vẹn toàn tính năng hàng đầu, bảo vệ đc tính Vip cũng giống như văn minh cho nhà của người sử dụng. Nằm ở cửa ngõ phía Nam Sài Gòn, hệ thống hạ tầng giao thông của dự án chung cư được phát triển và đi lại đồng bộ với khu vực trung tâm thành phố cũng như các quận ngoại thành và các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên…Dự án cách trung tâm Sài Gòn chưa đầy 5km và cách các cây cầu đi lại với các quận nội thành từ 2-3km.

Với sự đầu tư tâm huyết ,mong muốn đem đến cho người dân một môi trường sống xuất sắc , CĐT căn hộ Millennium Quận 4 còn xây dựng một thuận lợi khép kín cạnh bên khu Khu thành thị đem đến một cuộc sống hiện đại tân tiến với đầy đủ tiện nghi cơ sở hạ tầng. cư dân Khu thành thị chẳng phải đi ra ngoài, mà có thể thoải mái sử dụng dịch vụ từ giải trí, vui chơi thể thao, đến sắm sửa, giáo dục ngay trong Khu đô thị. toàn bộ từng tiện dụng đều đẳng cấp nhất, trang bị hệ thống máy móc tuyệt đẹp, hồ bơi rộng rãi, khu vui chơi xanh mát hiện hữu một cuộc sống hiện đại đẳng cấp, một giấc mơ xả xỉ cho con người. Bên cạnh đó, tại Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium, cư dân sẽ tận hưởng cuộc sống hiện đại đậm chất resort với khu vườn, trung tâm thương mại, nhà hàng, spa, hồ bơi quốc tế,… mà không cần phải chờ đến các kỳ nghỉ lễ. Các khu vườn treo trên không được đầu tư tỉ mỉ và sang trọng, đem đến không gian xanh từ trên cao cho 8 block căn hộ đẳng cấp Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium

Khu chung cư cao cấp Millennium trục đường chính

Thiết kế Căn hộ chung cư Millennium do những kiến trúc sư danh tiếng trên thế giới giải thích thiết kế nên được kỳ vọng sẽ mang vẻ đẹp xuất sắc đến từng chi tiết nhỏ nhất. Nếu bạn đã từng ngắm nhà mẫu của các dự án chung cư của Thảo Điền Inventments khác chắc chắn bạn sẽ yên tâm trước thiết kế của Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium .. Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium sẽ là tòa căn hộ có quy mô lớn nhất quận 4 hiện tại chắc chắn nhiều dịch vụ tiện ích tốt nhất tại quận 4 và khu căn hộ chung cư giá rẻ độc đáo cho tầm nhìn 360 độ. Tương lai đây sẽ là một trong những biểu tượng mới của quận 4, thiết kế mới theo phong cách Singapore. Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium được giải thích thiết kế kĩ lưỡng, tận dụng tối đa không gian phục vụ sinh hoạt, chan hòa với môi trường xung quanh cho các chung cư từ một – 3PN các hộ gia đình sẽ có thêm chọn lựa thêm căn hộ Duplex nhằm tận dụng tối đa từng mét vuông trong chung cư của mình, đó là chưa kể đến các chung cư đều có tầm nhìn thoáng mát trải dài trên sông Cần Giuộc, mang trọn môi trường xung quanh vào không gian nhà.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/ban-can-ho-2-phong-ngu-millennium/

Tại Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium, với toàn bộ tâm huyết từ Thảo Điền Inventments, khi coi những sản phẩm mình làm ra là đứa con tinh thần thì các căn hộ chung cư hạng sang đều được thiết kế thông minh, công năng phù hợp, tận dụng tối đa không gian, logia rộng đón nắng và ánh sáng tự nhiên. Từ phòng ngủ, phòng khách, bếp nấu ăn,… đều được bố trí, phân bổ diện tích logic, gọn gàng, hợp lý đem đến sự thuận lợi trong sinh hoạt gia đình. Chính vì vậy, đầu tư vào Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium là một sự chọn lựa thông minh và đúng đắn trong thời điểm nhu cầu nhà ở đẳng cấp đang tăng cao và giá trị bất động sản của thành phố cũng đang có xu hưởng tăng trưởng hàng ngày đặc trưng là tại những vị trí vàng có giao thông thuận lợi như dự án chung cư này.

Nguồn tại: căn hộ Millennium