Dự án căn hộ chung cư Millennium và phong cách sống đích thực

dự án Millennium là dự án căn hộ tổ hợp chung cư đẳng cấp với phong cách chuẩn Singapore là 1 trong số ít khu chung cư đầu tiên có giếng trời thông tầng và căn hộ có sân vườn riêng tại địa điểm TP.HCM.Dự án căn hộ chung cư Millennium sẽ là không gian sống lý tưởng, mang tới cho cư dân 1 phong cách sống đẳng cấp giữa trung tâm thành phố nhộn nhịp và hiện đại.

Millennium

Khu căn hộ cao cấp Millennium phong cách trẻ trung

Chủ đầu tư của dự án căn hộ là Thảo Điền Inventments với kinh nghiệm lâu năm của mình trông chờ sẽ đem lại 1 sản phẩm khu căn hộ chung cư Millennium đúng tiến độ, chất lượng đẳng cấp nhất, là quyết định tuyệt vời dành cho mọi khách hàng. Đảm bảo mọi khách hàng có thể an tâm để quyết định nơi đây là nơi đầu tư cho tương lai thịnh vượng, chất lượng hàng đầu. Với địa điểm gần các trường Đại học đạt tiêu chuẩn quốc tế như Đại Học Quốc tế RMIT, Đại Học Tôn Đức Thắng, đại học Công Nghệ Sài Gò… trong bán kính chưa đến 2km, thất khó để tìm địa điểm tuyệt vời hơn khu khu chung cư hạng sang Millennium. Ngoài ra các cư dân của Dự án căn hộ chung cư Millennium còn được tận hưởng đầy đủ những dịch vụ tiện ích chắc chắn như bệnh viện, UBND, TT Thể dục thể thao, nhà thiếu nhi, chợ, trung tâm thương mại dịch vụ … trong bán kính chỉ 1km

Đồng thời, cư dân của Dự án căn hộ chung cư Millennium đều xứng đáng được hưởng những dịch vụ tiêu chuẩn 5*, chắc chắn sự khác biệt trong thái độ, an ninh, trọn vẹn đời sống và cảm xúc của cư dân. Bước chân trở về nhà cũng vì thế sẽ nhanh hơn và có nhiều động lực, tinh thần hơn. Tại đây, cư dân có thể thuận tiện rèn luyện sức khỏe với hệ thống bể bơi tiêu chuẩn, sân tập ngoài trời, phòng tập gym cao cấp, khuôn viên tản bộ rộng rãi. Đồng thời, những hoạt động rèn luyện sức khỏe hàng ngày như ra ban công tập thể dục, chạy bộ, hay đạp xe… đều có thể thuận tiện thực hiện trong khuôn viên rộng rãi dưới chân chung cư hay khu đô thị.

Dự án căn hộ chung cư Millennium đủ tiện nghi

Với kinh nghiệm và hướng view chiến lược, Thảo Điền Inventments – CĐT của dự án căn hộ luôn mướng mang lạu cho cư dân môt đời sống trọn vẹn và đầy đủ cả về vật chất và tinh thần. Chính vì vậy mà quy hoạch tổng thể toàn dự án căn hộ cũng như thiết kế từng căn hộ nơi đâu được các kiến trúc sư đặc biệt tôn trọng và đề cao các nguyên tác phong thủy nhà ở nhằm mục đích tiếp nhận tối đa trường sinh khí cho đời sống các gia chủ nơi đây. Các nhà thiết kế đã khéo léo kết hợp hài hòa phong thủy với xây dựng và cảnh quan thiên nhiên. Trong những chỉ tiêu để quyết định căn hộ cao cấp thì thiết kế cũng là 1 chỉ tiêu được nhiều người quan tâm. Về việc này, Dự án căn hộ chung cư Millennium tự hào với thiết kế của 1 căn hộ chung cư hạng sang, chắc chắn thỏa mãn từ lần tham quan đầu tiên. Nằm trong Dự án căn hộ chung cư Millennium, các căn hộ phối hợp với các công trình lớn tạo nên 1 kiến trúc đồ sộ. Với tổng 34 Tầng, mỗi căn có diện tích khác nhau bao gồm 30m2 đến 107.88m2 thích hợp cho gia đình ít hoặc nhiều thành viên. Đặc biệt mỗi căn sẽ khá tập trung vào cảnh vật xung quanh, bởi thể dù ở căn họ nào cũng có view đẹp cho bạn.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án căn hộ chung cư Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/cho-thue-can-ho-millennium/

Dự án căn hộ chung cư Millennium trông chờ phát triển thành điểm đến an cư và đầu tư của những công chức, trí thức, doanh nhân thành đạt danh tiếng tại TP.HCM, kiến tạo nên 1 cộng đồng văn minh, đẳng cấp. Tại đây, những giá trị truyền thống được CĐT và cư dân giữ gìn qua vô vàn sự kiện, lễ hội truyền thống…Hoạt động cộng đồng cũng chính là cơ hội để cư dân Dự án căn hộ chung cư Millennium giao lưu, gắn kết tình cảm và xây dựng cộng đồng hiện đại, văn minh… Sở hữu cho mình 1 Dự án căn hộ chung cư Millennium chính là tự nâng tầm đẳng cấp. Sống trong Dự án căn hộ chung cư Millennium đem đến cho gia đình không khí thư giãn, sống chậm cùng thiên nhiên nhưng vẫn bắt kịp được nhịp sống hối hả ngoại khu với những tiện ích nội khu dự án. Cơ hội đầu tư với tỷ lệ rủi ro thấp hầu như không có ngay tại đất vàng quận 4, nhanh tay liên lạc chúng tôi để được hướng dẫn và nhiều sự quyết định khác đang chờ quý khách.

Nguồn tại: căn hộ Millennium