Dự án căn hộ Millennium: penthouse đạt chuẩn

Dự án căn hộ Millennium là dự án căn hộ đáng trông chờ nhất của giới bất động sản Việt Nam. Dự án căn hộ Millennium là thành phẩm tiếp theo sau 2 thành công lớn của dựa án Masteri, sở hữu vị trí đắc địa, giao thông đi alji htoong thoáng thuận tiện chắc chắn căn hộ Millennium sẽ đem đến cho quý khách hàng chất lưng cuộc sống đảm bảo cũng như cơ hội đầu tư hấp dẫn.

penthouse Millennium

Dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư Công Ty CP ĐT Thảo Điền và Công Ty CP Phát Đạt, 2 công ty nổi tiếng trong giới đầu tư bất động sản với mục tiêu phát triển : “ phát triển bền vững”. Chỉ với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nhưng 2 công ty này đã đem lại uy tín cũng như những dự án mang đẳng cấp riêng của mình. Dự án căn hộ penthouse đã rất thành công ở dự án trước và dự án này tiếp tục được chủ đầu tư đưa vào dự án căn hộ Millennium.

Trong nhiều năm gần đây nhiều mô hình chung cư đưa ra với căn hộ penthouse millennium nhưng rất ít căn hộ nào đạt chuẩn chủ yếu chỉ được đưa ra để tăng giá trị của tòa nhà. Dự án căn hộ millennium đã hoàn thành đủ tiêu chuẩn của một căn hộ penthouse millennium đạt chuẩn.

Ngoài tiêu chuẩn căn hộ penthouse millennium phải là căn hộ áp mái và thông tầng. Đối với những căn Penthouse thông tầng thì cầu thang phải nằm bên trong căn hộ. Điểm đặc biệt là nhà đầu tư thiết kế những ban-công rất thoáng và rộng về View nhìn thì toàn cảnh, kính và tường làm điều khác biệt đối với những căn hộ khác. Ngoài ra còn có những thiết kế sau:

Thứ nhất bên trong căn hộ có bố cục rộng và thông thoáng, tiếp giáp được khí trời bởi vậy việc tiêu thụ điện tiết kiệm, không có bất kỳ một vách ngăn nào trong căn hộ, hoặc nếu có thì cũng rất nhẹ nhàng, tạo thành những không gian thoáng và rất dễ dàng cho gia chủ sáng tạo cho căn Penthouse của mình, tùy thuộc vào nhu cầu của chủ nhà.

Thứ hai phòng ngủ master rộng, tạo thuận lợi cho việc bố trí nội thất. Trong đó có thể nối liền với phòng trang điểm, phòng tắm, phòng thay đồ, phòng xông hơi,…Căn hộ được thiết kế với một khoảng không thông tầng rất lớn tạo nên hiệu ứng như một giếng trời, đem đến sự thông thoáng và chan hòa ánh sáng cho căn hộ.

Với thiết kế đạt chuẩn của căn hộ Millennium penthouse, tuy giá cao hơn các căn hộ thông thường khác nhưng ở tại một căn hộ sang trọng và hiện đại như thế này thì chắc chắn quý khách hàng sẽ không thấy đồng tiền mình bỏ ra lãng phí một chút nào.