Dự án chung cư Millennium – tiếp nối cuộc sống xanh trong lòng Tp. Hồ Chí Minh

Theo chuyên gia nhận định thị trường bất động sản năm 2019 sẽ là thời gian bùng nổ chung cư hạng sang tại khu vực phía Nam Tp. Hồ Chí Minh. Hiện nay nhu cầu mua nhà hàng đang có sự tăng thêm với tốc độ tăng trưởng kinh tế khu vực tăng nhanh chóng kết hợp với lượng người di dân cao nên vấn đề nhà ở khu vực quận 4 luôn được sự quan tâm của cư dân sống và làm việc lân cận.

Millennium

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Millennium cư dân đẳng cấp

Điều mà cư dân quan tâm nhất chính là họ được hưởng những lợi ích gì ở khu đô thị đó. Nơi mà họ quay trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi có những gì, có đáp ứng được nhu cầu về sức khỏe cũng như tinh thần không. Đến với khu đô thị Dự án chung cư Millennium, quý cư dân được thỏa mãn nhu cầu với tất cả các tiện nghi cũng như môi trường sống lý tưởng. Ngoài ra, khu vực này còn đáp ứng được ba tiêu chí vàng cận thị, cận giang và cận lộ, sẽ thuận tiện hơn trong việc mua bán và trao đổi. Vị trí sáng giá của khu chung cư cao cấp Millennium là một trong những tiềm năng phát triển kinh tế vì được đi đến vớ nhiều tuyến đường huyết mạch như đường Bến Vân Đồn, Khánh Hội, Nguyễn Tất Thành … giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian đi đến và đi lại.

Ngoài ra với môi trường sống xanh là chủ đạo trong mỗi căn nhà vì vậy môi trường sống của gia đình bạn luôn gần gũi với thiên nhiên với khu vực ban công và cả trong các phòng đều được bày trí cây xanh hợp lí đem đến môi trường sống trong lành tha hồ tới cư dân. Nếu vị trị là nhân tố quan trọng cho các dự án căn hộ thì thời gian gần đây bên cạnh địa điểm còn là hệ thống tiện ích cùng môi trường sống xanh đang là nhân tố được quan tâm hàng đầu, bên cạnh những hạng mục đáp ứng nhu cầu về giáo dục, y tế, vui chơi, mua sắm, giải trí, thư giãn…

Căn hộ chung cư cao cấp Millennium kênh nhiều lợi

Chủ đầu tư khu chung cư cao cấp Millennium đang định hướng phát triển những khu chung cư có thiết kế thông minh và và tiện ích tiến hành các phương pháp sử dụng năng lượng tái tạo nhằm giảm thiể chi phí tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường. Điều quan trọng đối với mỗi dự án căn hộ được khách hàng quan tâm đén chính là ở tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển công trình. Thiết kế nội khu: Nội thất chung cư thiết kế mới theo phong cách Singapore với trần cao 3,2m cho các chung cư từ một – ba phòng ngủ, nhằm tận dụng tối đa từng mét vuông trong căn hộ giúp diện tích của ngôi nhà thêm phần rộng rãi, tha hồ cho các thành viên sinh hoạt cuối ngày. Thiết kế chung cư bao gồm phòng sinh hoạt (phòng ăn và phòng bếp), bếp, hành lang, phòng ngủ một (có nhà vệ sinh riêng), phòng ngủ 2, phòng ngủ 3, nhà vệ sinh, lô gia, sân phơi.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án chung cư Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/vi-tri-du-an-can-ho-millennium/

Trong lúc đó với nhiều người nhu cầu được sở hữu một căn hộ sang trọng và cao cấp ngay giữa trung tâm Tp. Hồ Chí Minh chưa lúc nào là hết hot, lý do khá đơn giản là chủ sở hữu có thể an cư lâu dài, thuận tiện, lại thuận tiện lúc bán lại hoặc cho thuê sinh lời. Đây cũng là một lý do chính cho việc đầu tư sinh lời hấp dẫn với Dự án chung cư Millennium. Với lợi thế vị trí kim cương nằm trong trung tâm hành chính của quận 4, mang phòng cách thiết kế Châu Âu Phục Hưng hòa trộn với nét hiện đại. Chủ đầu tư mong muôn đen đến cho mọi người sự ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: Millennium quận 4