Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc có vị thế như thế nào?

Phú Quốc một trong những địa điểm du lịch tuyệt đẹp và tạo sức hấp dẫn đặc biệt với tất cả khách hàng cả trong và ngoài nước và thật không quá khó hiểu khi địa phương này ngày càng nhận được nhiều nguồn vốn của những chủ đầu tư đổ về đây : BIM Group, VinGroup, Sun Group và trong số những dự án nghĩ dưỡng thì hiện nay Marina Phú Quốc là một trong những khu phức hợp đẳng cấp sở hữu nhiều lợi thế hứa hẹn là tâm điểm thị trường bất động sản nghĩ dưỡng Phú Quốc.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Thị trường Condotel Phú Quốc và Condotel Intercontinental Phú Quốc

Phú Quốc sở hữu nhiều yếu tố nổi bật để trở thành một trong những thành phố du lịch nổi bật nhất cả nước với nhiều sản phẩm nghĩ dưỡng có thể dễ dàng kết nối với sân bay Phú Quốc chỉ cách chưa đến 10km và thực tế có nhiều dự án đẳng cấp của Vingroup và BIM Group dự án hội tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới trong vận hành quản lý và thiết kế. Và những năm gần đây phân khúc Condotel Phu Quoc đang phát triển nhanh chóng với nhiều những hệ thống dịch vụ, những chủ đầu tư lớn như Vingroup, Sungroup cũng đang tập trung khai thác về phân khúc Condotel Phú Quốc rất tiềm năng này.

Khu phức hợp đẳng cấp Marina Phú Quốc

Marina Phu Quoc sự hội tụ của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới để tạo nên một khu phức hợp đẳng cấp với tổng mức đầu tư lên đến 180 triệu USD trên diện tích rộng lớn 155ha bao gồm những phân khu chính: khách sạn 5 sao , căn hộ khách sạn , biệt thự nghĩ dưỡng , shophouse trung tâm mua sắm và những khu vui chơi giải trí hiện đại nhằm đem đến những kì du lịch nghĩ dưỡng tuyệt vời và mở ra cơ hội đầu tư tốt trong năm 2017.

Thông tin dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Dự án Intercontinental Phú Quốc mang đến phân khu đẳng cấp nhất tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng một trong những phân khu trong khu phức hợp Phú Quốc Marina với quy mô 155 ha tại vị trí đắc địa trên hòn đảo ngọc Phú Quốc , Condotel Intercontinental bao gồm : khách sạn 5 sao và căn hộ condotel có thể nói, Phú Quốc Marina nói chung và phân khu Intercontinental Phú Quốc nói riêng là dự án tâm huyết được tập đoàn Bim Group ấp ủ và triển khai trong thời gian vừa qua.

Nhằm biết được hơn về sức thu hút cũng như giá trị của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời gian hiện thời và cả tương lai, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá chi tiết hơn về vị trí của dự án này trên thị trường BDS nước ta. Những tin tức trong bài viết sau chắc chắn sẽ cho bạn cái nhìn toàn cục hơn về Condotel Intercontinental Phú Quốc – 1 dự án được nhận định là vô cùng sáng giá trên đảo du lịch Phú Quốc.

Sơ bộ dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Thị trường bất động sản Việt Nam đang chứng kiến tốc độ tiến triển của hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Theo báo cáo thị trường BDS của CBRE, số lượng các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được bán ra tăng thêm đáng kể từ năm 2014 – 2016 tại những điểm nóng du lịch như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang. Ở Phú Quốc, năm 2014 chưa có có căn hộ BDS nghỉ dưỡng nào thì tới nửa đầu 2016 đã có 636 căn được bán ra. Ở Nha Trang, lượng căn hộ bán được tăng từ 103 (2014) đến 1648 ( nửa đầu 2016). Tại Đà Nẵng tăng từ 7 căn (2014) tới 1644 (2016). CBRE cũng đánh giá thị trường căn hộ Condotel Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh. Những chủ đầu tư quốc tế cũng đang chuyển xu hướng chú tâm đến nhũng công trình BDS nghỉ dưỡng chuyên nghiệp tại các khu du lịch tiếng tăm như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng.

Công trình Condotel chuyên nghiệp được đánh giá dựa trên ba tiêu chí căn bản: nhà đầu tư cùng đối tác kết cấu; đơn vị điều phối uy tín; vị thế của dự án cùng tiềm lực phát triển của thị trường du lịch và thị trường bất động sản. Đây chính là thang đo quyết định giá trị lợi nhuận cũng như tiềm năng phát sinh lời vững bền của từng công trình.

thuc te condotel intercontinental phu quoc
Thực tế dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Condotel Intercontinental Phú Quốc tọa lạc ở vị thế đắc địa nhất ở Bãi Trường – Phú Quốc thiên đường du lịch biển của Việt Nam. Condotel Intercontinental Phú Quốc là sự phối hợp giữa chủ đầu tư BIM Group với những công ty thiết kế hàng đầu đến từ Úc, Thụy Sĩ và Singapore mang đến 1 công trình bất động sản nghỉ dưỡng với phong cách thiết kế đặc biệt từ ngoại thất đến nội thất. Những căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc biểu hiện quy mô khác biệt với sự điều hành của thương hiệu điều phối hàng đầu thế giới IHG. 115 căn hộ của công trình là các căn hộ duy nhất được điều hành bởi thương hiệu đáng giá này.

Sự riêng biệt lớn nhất khẳng định vị trí của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc ở thị trường Việt Nam chính là việc chủ đầu tư đã tiến triển dòng sản phẩm của mình trong 1 quần thể du lịch nghỉ dưỡng và giải trí tầm cỡ, cao cấp thế giới. Một tổ hợp dự án gồm villa nghỉ dưỡng, căn hộ, hotel quần thể giải trí sẽ là địa điểm du lịch cuốn hút khách. Vì thế, cơ hội kinh doanh của căn hộ công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng sẽ được đảm bảo chắc ăn cùng với đó là tiềm năng về mức lợi nhuận lớn hằng năm tuy thế chủ sở hữu không cần lo lắng về kinh phí vận hành hoặc kiếm khách hàng.