Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh Quận 2 và ước mơ an cư lạc nghiệp của người trẻ

Khách có nhu cầu mua nhà để ở luôn phải băn khoăn trong việc lựa chọn để có thể sở hữu cho mình một ngôi nhà ưng ý nhất, như đúng tiêu chí của chính bản thân và gia đình đề ra, bởi lượng Nhà phố hiện nay được xây dựng quá nhiều, khiến thông tin về dự án nhà phố và biệt thự nhiều khi bị loãng, quý khách hàng không chuyên về lĩn vực địa ốc sẽ khó nắm bắt và biết được đâu là nơi tốt nhất cho cả gia đình để an cư hưởng lạc. Tuy nhiên tại Du an An Phú – An Khánh vietcomland.com – Dự án biệt thự và nhà phố, chúng tôi có thể khẳng định rằng, mọi điều tốt nhất đều nằm trong lòng dự án.

An Phú – An Khánh

Dự án đất nền An Phú – An Khánh Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM tuyến metro đi qua

Tọa lạc tại vị trí mặt tiền Bình An, Bình Khánh, Căn Hộ Orchid Park canhoorchidpark.org được thừa hưởng lợi thế về giao thông và nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn. Dự án biệt thự và nhà phố thụ hưởng trọn vẹn hạ tầng giao thông đẳng cấp của khu vực, đi đến với nhiều vùng trên khắp các địa bàn của Thành phố cũng như các tỉnh kế cạnh phía Đông thành phố. Với vị trí này, biệt thự An Phú – An Khánh Quận 2 còn nằm cận kề hồ cảnh quan rộng và hàng loạt các trường chuyên lớn của HCM cùng những tiện ích cao cấp, đồng bộ của khu vực này. Chính vì thế, chỉ riêng việc sở hữu những tiện ích ngoại khu đã có thể khiến cư dân nhận thấy hài lòng và nâng tầm giá trị cuộc sống hiện đại của mình.

Với thông điệp “Không chỉ sống xanh mà còn sống xanh dương”, Du an An Phú – An Khánh vietcomland.com thực sự là nơi đáng sống khi những tiêu chuẩn về cuộc sống hiện đại xanh dương và giá trị mà phong cách này mang tới đều được CĐT đáp ứng một phương pháp trọn vẹn nhất cho khách hàng. Với những quý khách hàng trẻ, những đôi vợ chồng trẻ mong muốn tìm được một nơi có thể an cư, hạnh phúc trong ngôi nhà mới, phát triển được cuộc sống hiện đại thì đây chính là nơi sẽ đáp ứng trọn vẹn nhất mơ ước về một cuộc sống hiện đại nhưng vẫn trong lành và bình yên. Từ một góc của Căn Hộ Orchid Park canhoorchidpark.org thì cư dân có thể ngắm mọi cảnh quan, từ hồ cảnh quan đến trung tâm hội nghị quốc gia, Big C đến trục Bình An, Bình Khánh. Kết nối rất là dễ dàng đến các tiện ích như: Bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu caffe ngoài trời, vườn BBQ, sân bóng đá…

An Phú – An Khánh Quận 2 không gian xanh

Các sản phẩm của CĐT biệt thự An Phú – An Khánh Quận 2 rất đa dạng và đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc quý khách hàng khác nhau. Từ trung đến cao cấp, gồm Nhà phố, liền kề, shophouse, resort, biệt thự đến công viên chuyên đề, khéo léo đưa yếu tố môi trường xung quanh để làm phong cách thiết kế hạ tầng. Những đất nền của nhà phố đều có diện tích hoàn toàn khác nhau, với những số lượng phòng ngủ khác nhau, thiết kế và sắp xếp khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Một trong những hạng mục đáng được quan tâm tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh Quận 2 chính là hệ thống thang máy tân tiến tại mỗi tòa của dự án nhà phố cao cấp. Với các tính năng chống cháy, chất liệu sử dụng chắc chắn an toàn tối đa và 2 lớp cửa thang máy với hệ thống sảnh đệm ngăn lửa và các ma sát có thể đưa đến cháy nổ, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống thang máy luôn vận hành 24/24h và tuyệt đối an toàn tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh Quận 2. Ra mắt những sản phẩm đong đầy tâm huyết của mình. CĐT Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh Quận 2 mong mỏi sẽ mang đến miền đất hạnh phúc sung túc vẹn tròn cho các gia đình Việt. Nơi kết hợp hài hòa giữa một hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Để giúp cư dân có thể tận hưởng chốn đi về an lành, thư thái và gần gũi với thiên nhiên.

Tìm hiểu thêm Tìm hiểu thêm tin tức dự án Orchid Park Quận 2: canhoorchidpark.org