Dự án One Verandah nơi xây dựng tổ ấm lý tưởng – Millennium Masteri

Tháng 12 tới đây thị trường căn hộ Quận 2 háo hức chờ đợi sự ra mắt của dự án căn hộ One Verandah theo đánh giá của Millennium Masteri Quận 4: canhomillennium.edu.vn có rất nhiều yếu tố tin tưởng về thành công của sản phẩm này.

Quận 2 trong vài năm trở lại đây đang rất phát triển, với hạ tầng giao thông được chú trọng đầu tư, cùng với đó là các chủ đầu tư có tiếng trong ngành bất động sản ồ ạt đến khu vực này cho xây dựng hàng loạt những căn hộ cao cấp quận 2. Và nửa đầu năm 2018, đang rất sôi động với hàng loạt những dự án được triển khai và vào ngày 30 – 6 tới đây, dự án One Verandah sẽ chính thức được mở bán.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua có thể tham khảo một số thông tin căn hộ Thạnh Mỹ Lợi: Nhật Phạm thu tập và tổng hợp, chia sẻ đến quý khách hàng, giúp mọi người có cái nhìn rõ nét hơn về dự án MapleTree cũng như đưa ra được sự lựa chọn hợp lý cho bản thân mình.

one verandah

One Verandah được giả như 1 nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho những cư dân thành đạt, bởi vậy dự án này đang là mục tiêu săn đón của các NĐT cũng như những KH đang quan tâm sử dụng. Chắc chắn chẳng ai nỡ từ chối một cuộc sống hàng ngày như thiên tuyến đường nếu điều đó nằm trong khả năng.

Dự án One Verandah xứng tầm nguyên tắc 5 sao

Trọn vẹn những hạng mục kiến trúc của dự án One Verandah đều được thi công theo qui định 5 sao. Dự án giống 1 khu nghỉ dưỡng hạng sang hơn là 1 nơi để riêng cho việc trú ngụ. Sở hữu hơn 70 tiện ích một số loại, gần như mọi nhu cầu về sinh hoạt, giải trí của cư dân tại đấy đều được cung ứng mang chất lượng phục vụ tốt nhất.

Mỗi căn hộ Quận 2: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2 tại dự án được thi công theo lối kiến trúc châu Âu, là sự pha trộn giữa nét cổ điểm bên trong 1 căn hộ tân tiến. Chính phong cách này mang tới sự sang trọng lịch lãm cho một số căn hộ tại đó. CDT tập trung vào việc đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cho căn hộ. Các chi tiết, góc cạnh trong căn nhà được chăm chút tỉ mỉ để đạt đến độ tinh tế nhất.

Tại dự án One Verandah, không gian sống là niềm ao ước của rất nhiều người. Với địa điểm nằm ven sông, lại mang cả 4 hướng nhìn ra sông nên khí hậu ở đây luôn mát mẻ và dễ chịu hơn so có các khu vực khác của Sài Gòn, nhờ mang sông nên không khí luôn được điều hoà. Mặt khác, CĐT đặc trưng quan tâm đến việc phát triển một môi trường sống xanh, tỷ lệ cây xanh trong dự án cao giúp không khí trong dự án luôn được làm mới và trở thành trong lành hơn, lọc bỏ các khói bụi, ô nhiễm.

Dự án nằm cạnh các dự án cấp cao khác nên cũng được thừa hưởng nhiều tiện ích tuyệt vời tại các dự án này. Đặc trưng, với địa điểm nằm gần Đảo Kim Cương nên giá trị của một số căn hộ tại dự án One Verandah được nâng tầm rất mạnh mẽ, và cũng tận dụng được những lợi thế về giao thông. Thời gian tới, cây cầu nối Đảo Kim Cương mang tuyến phố Mai Chí Thọ sẽ làm cho việc giao thông di chuyển của cư dân trong dự án One Verandah càng trở thành tiện lợi và thuận tiện hơn.

Nguồn gốc nên nắm bắt thời cơ với một số căn hộ tại One Verandah

Cập nhật mới nhất về giá bán dự án One Verandah: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/gia-ban-one-verandah-that-su-tot-tiem-nang-tang-gia-ra-sao.html, cùng với những phân tích tại sao căn hộ Thạnh Mỹ Lợi lại có giá bán và so sánh với các căn hộ cao cấp xung quanh.

Thời điểm này, một vài căn hộ tại dự án One Verandah của MapleTree đã được chào bán đợt đầu và đang lôi kéo một lượng quý khách rất lớn. Tại thời điểm chào bán, bao giờ giá căn hộ cũng sẽ thấp hơn rất nhiều so với khi căn hộ đã bàn giao và đưa vào sử dụng. Nên việc chọn mua căn hộ tại thời điểm này là hợp lý.

Theo quy hoạch, quận 2 sẽ được thành thị chọn lọc là địa điểm để đặt trung tâm hành chính mới của thành thị. Như vậy, thời gian tới, quận 2 sẽ tiếp nhận 1 lượng dân cư rất lớn và nhu cầu nhà, một vài căn hộ sẽ tăng cao. Chọn mua căn hộ tại quận 2 thời điểm này chính là tuyển lựa sáng suốt. Bởi thế, những căn hộ ở dự án One Verandah sẽ trở thành mục tiêu săn đón của nhiều người trong thời gian tới.

Xét về giá trị tiềm năng, một số căn hộ tại dự án One Verandah sẽ là môi trường sống cực kỳ lý tưởng, trong khi đó giá căn hộ tại thời điểm này đang rất cạnh tranh.