Dự án Gem Riverside ĐIỀU GÌ hấp dẫn nhà đầu tư?

Dưới đây là bài viết về những vấn đề đầu tư của căn hộ Gem Riverside, mong rằng sẽ giúp quý khách hiều hơn về thị trường hiện tại trong khu vực và cả các khu lân cận, qua đó rút ra được những quyết định đúng đắn nhất khi khách hàng chọn dự án Gem Riverside làm nơi bỏ ra khoảng tiền lớn đễ đầu tư.

Xung quanh căn hộ Đất Xanh Quận 2 hạ tầng đang được tập trung phát triển nhiều tuyến đường giao thông quan trọng đã được khởi công và nhiều dịch vụ tiện ích cũng đang dần hình thành sống tại căn hộ Gem Riverside tận hưởng cuộc sống tuyệt vời nhất : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html những khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 2 nên dành thời gian tìm hiểu căn hộ mới Đất Xanh.

Dự án Gem Riverside quận 2 tiềm năng tăng giá ở đâu?

Việc cần bàn luận trước tiên cho việc đầu tư Gem Riverside không thể bỏ qua đó là phải nói đến ía trị lợi nhuận tổng thể của toàn khu vực Quận 2.

Vậy Nam Rạch Chiếc có những điểm nổi bật gì đối với thị trường hiện nay.

Việc đầu tư theo kiểu đầu tư đón sóng hạ tầng hiện nay không còn là việc lạ ở thời gian hiện nay, và cũng không phải là quá mới mẽ cho sự phát triển thị trường, Hiện tượng tăng giá thị trường luôn nhanh chóng khi bắt được tín hiệu hạ tầng được triển khai nâng cấp đổi mới hơn.

Hiện tại mức giá trị lợi nhuận thị trường cho khu vực đơn cử này là 15 đến 30%, và có cả những thồi điểm lợi nhuận lên đến 50% và những lần tăng giá đột biến như vậy cũng không còn là hiếm hoi do sức hút của thị trường.

Chia sẻ về thị trường căn hộ Quận 2 năm  2018 từ báo Tuổi Trẻ : https://tuoitre.vn/nam-2018-phan-khuc-can-ho-se-len-ngoi-o-quan-2-20180403143450603.htm

quy hoach du an gem riverside quan 2

hệ thống hạ tầng được quy hoạch một cách đồng bộ.

Các hạng mục hạ tầng tiện ích, dịch vụ được nâng cấp toàn diện trong khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc và mang giá trị rất lớn đối với phân khu tại thời điểm này, và dự tính sẽ đi vào hoạt động cùng thời gian bàn giao dự án của chủ đầu tư đất xanh là năm 2019.

tuyến song hành cao tốc là trục đường qan trọng nằm trong các hạng mục hạ tầng được triển khai do tuyến đường này kết nối nhanh và trực tiếp đến các tuey61n đường chính như Võ Chí Công, Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân Hợp, ngoài ra đây còn là tuyến đường kết nối giữa các khu dự án lớn quan trọng trong khu vực như Palm City, Lakeview City và Gem riversdie.

Ngoài việc nâng cấp tuey61n song hành thì các hạng mục quan trọng ành hưởng đến giá trị gia tăng của căn hộ chung cư cũng được triền khai mạnh mẽ như:

+ xây dựng cầu vượt, hầm chui tại nút giao An Phú.

+ Kết nối trực tiếp 2 con đường là xa lộ Hà Nội và Liên Phường thông với nhau.

+ Triển khai cấm xe container các loại di chuyển vào trục đường Võ Chí Công.

Các mảng xanh và dịch vụ, tiện ích môi trường sống ra sao?

đứng thứ 2 sau quỹ đất vàng của khu đô thị hành chính Thủ Thiêm là quỹ đất vàng Nam Rạch Chiếc đang sở hữu. đây là quỹ đất vàng hiếm hoi còn sót lại tại quận 2 và được các nhà đầu tư quy hoạch sạch nhất và đồng bộ nhất hiện nay. Nói riêng về diện tích mảnh đất vàng của dự án Gem Riverside thì đây là quỹ đất có vị rí khá đặc biệt và sở hữu vị trí giáp 2 mặt sông tự nhiên hiếm hoi trong khu vực. đây là dự án được mong chờ là dự án có môi trường sống xanh tuyệt vời nhất so với các dự án khác cùng phân khu.

Nhìn một cách tổng quan về vị trí chiến lược này của khu đô thị Nam Rạch Chiếc là khu đô thị có mảng xanh lớn nhất khu vực, điều này chứng minh, dự án Gem riverside là dự án có môi trường sống chất lượng bởi mật độ mảng xanh lớn và việc tạo dựng các cảnh quan vo7i1 mục đích che chắn giảm tiếng ồn và bụi bặm bên ngoài có hiệu quả hơn các khu đô thị  trước đây.

Hoàn thành vào quý I năm 2018 là thời gian dự kiến của novaland bàn giao dự án Lakeview có mật độ cây xanh đến 68%.

Dự kiến bàn giao vào tháng 6 năm 2019, dự án Palm City của chủ đầu tư Keppel land có mật độ cây xanh bao phủ 67%.

82% là mức độ mảng xanh của dự án Gem rivcerside được triển khai bởi tập đoàn đất Xanh và dự kiến sẽ bàn giao vào quý 4 năm 2019.

Khu đô thị Nam rạch Chiếc được nhiều nhà đầu tư góp vốn đầu tư phát triển xây dựng cac dự án bất động sản lớn nhằm phát triển khu đô thị này thành trung tâm có mức sống đáng mơ ước nhất nước ta. Các nhà đầu tư uy tín lớn như Novaland, keppel land, đất xanh group là các tập đoàn lớn tiêu biểu trong khu vực

Căn hộ cao cấp Gem riverside và các khu đô thị xung quanh.

Nếu chỉ nói đến tiềm năng của khu đô thị Nam rạch Chiếc, hay dự án Gem Riverside thì vẫn còn một vấn đề quan trọng cần đề cập trước hết đó là sự hiện diện của cac khu đô thị xung quanh.

khu đô thị Thủ Thiêm.

Phần lớn các hạng nmuc5 cơ sở hạ tầng quan trọng được xây dựng và quy hoạch kéo dài, băng thông qua hầm thủ thiêm tạo nên khả năng liên kết khá nhanh bằng cac trục đường chính mơ rộng, quy hoạch hiên đại lưu thông dễ dàng kéo dài ra đến trung tâm đô thị Thủ Thiêm và cả các tỉnh kinh tế trọng điểm ở khu vực đông nam bộ.

Khu đô thị Thủ Thiêm được quy hoạch với tổng diện tích là trung tâm hành chính lớn trong tương lai của sài Gòn, cùng đó là việc hình thành khu đô thị mới Nam Rạc Chiếc và khu dân cư Gem Riverside cách đô thị Thủ Thiêm chỉ cách nhu 3km và đóng vai trò quan trọng tạo nên lợi ích lớn trong hệ thống tiện ích dịch vụ giá trị khu này trong tương lai.

Saigon Sports city và himlam city.Cả 2  dự án đều có vị trí nằm liền kề khu đô thị Nam Rạch Chiếc trong tương ali chỉ cần di chuyển đến đây 200m

Cả hai dự án đều có quy mô rất lớn và mang tầm ý nghĩa lớn đối với khu vực và với cả trung tâm khu vực quy hoạch của thành phố. Sai Gòn Sports city và Him Lam City là hai dự án nối liền khu đô thị Nam Rạch Chiếc – bắc Rạch Chiếc và thảo điển trong tương lai gần.

Các hệ thống cơ sở hạ tầng được triển khai kéo dài và quy hoạch đồng bộ các công trình, cư dân từ khu đô thị hành chính Thủ Thiêm quận 2 nối liền với Nam Rạch Chiếc và Bắc Rạch Chiếc trong thời gian sắp tới.

điều quan trọng là các khách hàng cần nên cân nhắc kĩ càng trước yếu tố quận 2 hiện tại là không còn quỹ đất nào được quy hoạch khai thác và xây dựng được các dự án lớn và đồng bộ như mảnh đất vàng cuối cùng mà Gem riverside đang sở hữu.

Giá bán Gem Riverside cạnh tranh cao so với các dự án cùng phân khúc

30 đến 35 triệu/m2 là mức giá dự kiến mà nhà đầu tư sẽ đưa ra và là gá bán của căn hộ cao cấp gem Riverside quận 2, đây được đánh gái là mức gái tính trung bình có khả năng cạnh tranh khá cao so với các giá án của các dự án cùng phân khúc.

Ngoài Gem Riverside khách hàng quan tâm khu vực Quận 2 có thể tìm hiểu thông tin các dự án căn hộ nổi bật hiện nay chia sẻ qua nhatpham.net với những chia sẻ phân tích đánh giá chuyên gia Nhật Phạm giúp khách hàng chọn được căn hộ chung cư Quận 2 phù hợp nhu cầu tài chính.

Tổng gái trị cạnh tranh được tính theo từng dạng thiết kế diện tích như sau:

50m2 1 phòng ngủ :35 triệu x 50 = 1.750 tỉ

70m2 2 phòng ngủ :35 triệu x 70 = 2.450 tỉ

120m2 3 phòng ngủ : 35 triệu x 120 = 4.200 tỉ