Empire City đỉnh cao phân khúc căn hộ cao cấp

Empire City là sản phẩm mới được đầu tư quy mô rộng lớn và đẳng cấp của công ty Trần Thái – Tiến Phước và công ty Denver Power Ltd, dự án Empire City ra đời đã  khẳng định những bước đột phá của thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo bài viết liên quan:tiến độ Empire City

Dự án Republic Plaza nằm tại số 18E đường Cộng Hòa, phường 4 quận Tân Bình. Theo như lộ trình quy hoạch. nơi đây sẽ được biến trở thành một khu phức hợp cao cấp bao gồm loại hình khách sạn hiện đại cao cấp cùng các khu căn hộ vương giả. Đây là một loại hình bất động sản mới, hiện Republic Plaza đang gây được nhiều chú ý cho các nhà đầu tư bất động sản Sài Gòn.

can-ho-empire-city

Vị trí dự án căn hộ Empire City

Tọa lạc tại khu lõi khu đô thị Thủ Thiêm,phường Thủ Thiêm quận 2,vị trí dự án Empire City được đánh giá là vị trí chiến lược giúp cư dân hoàn toàn có thể di chuyển đến các khu vực lân cận như: quận 1, quận 2, quận 4, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức mất chưa đến 15 phút di chuyển bằng các trục đường xương sống.

Empire City mang đến cho cư dân một căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp khi chủ đầu tư dành trọn khu vực công cộng cho hồ bơi và cây xanh vì thế toàn khu căn hộ luôn mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập đảm bảo cho cuộc sống cư dân một cách hoàn hảo nhất. Căn hộ có nhiều loại căn hộ, tất cả các phòng đều được thiết kế mở để đón ánh sáng và gió từ thiên nhiên và tầm nhìn rộng thoáng cực đẹp.  Từ că hộ, bạn có thể ngắm được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố về đêm tuyệt vời.

Để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ cổng biệt lập, dự án căn hộ Empire City được thiết kế những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn nướng BBQ ngoài trời, siêu thị mini, khu nhà hàng ẩm thực, khu café ngoài trời sang trọng, trường học quốc tế liên cấp, phòng tập gym – yoga, hồ bơi cao cấp, spa làm đẹp, lối chạy bộ quanh dự án, khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời, sân tennis, sân cầu lông, khu sinh hoạt cộng đồng, khu tập dưỡng sinh ngoài trời cho người cao tuổi, ….

Dự án căn hộ Empire City ra đời là một dự án cao cấp được thị trường và khách hàng đánh giá là nơi an cư lý tưởng, một cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất cho mọi người.