Gem Riverside Đất Xanh đẳng cấp tiên phong

Gem Riverside Dat Xanh dự án căn hộ cao cấp được xây dựng với quy mô đẳng cấp thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2 với môi trường sống gần sông dự án Gem Riverside nơi đẳng cấp tiên phong.

Căn hộ  luôn có những dấu ấn riêng với nhiều mặt khác nhau, dự án luôn được đánh giá nhằm mang đến những tiện ích, hay dịch vụ khác nhau. Tốt nhất cho cư dân, cho nên dự án được khá đông khách hàng lựa chọn.

toan canh du an gem riverside

Quận 2 là nơi tập trung của những chủ đầu tư nổi tiếng trong và ngoài nước với khi cho triển khai hàng loạt những dự án cao cấp. Ngoài dự án Gem Riverside và Palm Garden tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Thì tại khu vực Thảo Điền cũng có một dự án thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng đó chính là dự án Q2 Thao Dien của chủ đầu tư Fransers đến từ Singapore.

Dự án này có tổng diện tích khoảng 1 ha, với 1 block, cao 32 tầng và cung cấp ra thị trường khoảng 350 sản phẩm, cùng với đó sỡ hữu vị trí độc đáo, hạng mục tiện ích đẳng cấp khiến cho dự án trở nên nổi bật so với những dự án khác. Dự kiến vào năm 2021 sẽ chính thức bàn giao nhà.

Dự án này sỡ hữu vị trí khá đẹp tại khu vực quận 2 khi sỡ hữu 3 mặt tiền đường và chỉ cách sông Sài Gòn chỉ khoảng 200m.Q2 Thao Dien được SaleReal Team đánh giá là dự án được hưởng lợi rất nhiều từ hạ tầng giao thông, chỉ vài năm nữa khi những tuyến đường xung quanh dự án này hoàn thiện sẽ tránh được tình trạng kẹt xe kéo dài, để giúp cho người dân có thể di chuyển một cách nhanh chóng và linh hoạt hơn. Đồng thời sẽ mở thêm những tuyến đường rộng và quận 2 sẽ thay đổi khá nhiều khi có những trung tâm thương mại, dịch vụ, những khu vui chơi giải trí, đường đi bộ ven sông. Chính vì điều này sẽ khiến giá trị của dự án tăng cao và trở thành một nơi đáng để an cư lâu dài.

Đẳng cấp tiên phong Gem Riverside Đất Xanh

Gem Riverside mang trong mình một vài giá trị xuất sắc, dự án được các chuyên gia về bất động sản mô tả giống như một viên ngọc xanh lấp lánh. Dự án được đầu tư bơi Tập đoàn Đất Xanh, đây là tập đoàn chuyên đầu tư một số dự án lớn tại Sài Gòn.

Những điều bạn nên biết về dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside này toạ lạc trên diện tích gần 7 hecta mang 6 toà nhà, mỗi toà cao 35 tầng, thuộc địa bàn quận 2. Sở hữu thể nói đấy là một trong một số vị trí trung tâm thu hút được rất nhiều các dự án nhà đất cấp cao của Sài Gòn. Khu vực này sở hữu hạ tầng giao thông rất thuận tiện, cách trọng điểm quấn một dao động 3km, và nằm ngay gần cao tốc Long Thành- Dầu Giây.

Căn hộ Gem Riverside tọa lạc tại trung tâm của khu vực Nam Rạch Chiếc, được bao bọc bởi sông Giồng Ông Tố và rạch Mương Kinh. Quý khách quan tâm dự án Nam Rạch Chiếc có thể đọc thêm bài viết của Nhật Phạm & Các Cộng Sự.

Căn hộ Đất Xanh tại Quận 2 được phát triển với quy mô 6,7 hecta bao gồm 12 block cao 33-34 tầng và tổng cộng 3175 sản phẩm cao cấp.

Tổng số căn hộ của dự án là dao động 3100 căn, có các diện tích khác nhau, căn nhỏ nhất sở hữu qui mô 50m2. Số lượng phòng ngủ tại một số căn hộ sở hữu thể từ 1-4 phòng ngủ, rất linh hoạt cho nhu cầu của người sử dụng. Một số căn hộ tại đó được thi công mang nhưng nguyên tắc nghiêm ngặt để chắc chắn về mặt chất lượng cũng như thẩm mỹ. Khi bước chân vào các căn hộ tại Gem Riverside, mọi người sẽ bị ấn tượng bởi các thiết kế vô cùng tinh tế và sang trọng. Nó biến Gem Riverside phát triển thành 1 không gian sống thực sự lôi cuốn.

Gem Riverside căn hộ quận 2 sở hữu hệ thống tiện ích sang trọng và hiện đại. Một vài nhu cầu thiết yếu của cư dân được chủ đầu tư đáp ứng một bí quyết tối đa. Khu dự án sở hữu hệ thống hồ bơi đạt chuẩn, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, hệ thống phòng tập và một số sân bong đá, tennis… Khi trở về nhà, cư dân sẽ được tận hưởng các trải nghiệm sống hoàn hảo.

Thời điểm bàn giao dự án Gem Riverside và xung quanh có gì là điều khiến nhiều khách hàng quan tâm. Xem ở đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/thoi-diem-ban-giao-can-ho-gem-riverside-2020-co-gi-hap-dan.html.

Dự án Đất Xanh tại Quận 2 dự kiến sẽ được bàn giao vào cuối năm 2020 khi mà rất nhiều dự án bất động sản và hạ tầng giao thông xung quanh đã hoàn thành và đưa vào hoạt động.

Không gian sống xanh mơ ước tại Gem Riverside

Gem Riverside mang 1 vị trí thuận lợi, sở hữu không gian xanh bao quanh dự án. Điều này mang đến cho dự án không khí trong lành, mát mẻ. Từ dự án, chỉ mất vài phút đi bộ là cư dân sở hữu thể ra ngắm cảnh và dạo mát tại bờ sông Sài gòn. Cách dự án không xa là khu công viên cây xanh, lá phổi xanh của Sài Gòn.

Không chỉ thế, do địa điểm đặc biệt, nên dự án Gem Riverside nằm trọn vẹn trong khu tổ hợp một số dự án cấp cao của Sài Gòn. Nơi mà chủ đầu tư rất tập trung vào nhân tố phong cảnh và môi trường, nhờ vậy diện tích trồng cây xanh của một vài dự án này rất lớn.

Cùng tìm hiểu thông tin về nhà thầu thi công dự án Gem Riverside qua bài viết của chuyên trang http://www.nhatpham.net/. Bài viết giúp quý khách biết được năng lực và kinh nghiệm của nhà thầu thi công dự án Nam Rạch Chiếc Quận 2.

Không chỉ hưởng lợi từ môi trường sống tràn ngập màu xanh, địa điểm nằm ven sông cũng khiến cho không gian sống tại dự án Gem Riverside rất tươi mát. Sông Sài Gòn có tác dụng điều hoà không khí, nên lúc bước vào khu dự án, cảm giác mát mẻ sẽ tràn ngập. Một môi trường sống tách biệt khỏi sự ồn ảo và náo nhiệt, đầy khói bụi của Sài Gòn. Trở về Gem Riverside, cư dân tại đó sẽ được tận hưởng không khí sạch sẽ, có lợi cho sức khoẻ.

Vì một vài điều kiện sống xuất sắc mà nó với, Gem Riverside thực sự trở thành một dự án BDS thoả mãn được nhu cầu cho 1 cuộc sống hiện đại toàn bộ của cư dân.