Giới thiệu các dòng máy bơm công suất lớn chuyên dụng

Giống như loại máy bơm chìm thông thường đó chính là vận dụng nguyên lý hoạt động của lực ly tâm để bơm nước thì nhũng chiếc máy bơm nước có công suất lớn đẩy cao sẽ có lưu lượng và cột áp rất lớn.

>> Xem thêm máy bơm nước 30m3/h tại đây

Bơm công suất lớn đẩy cao được sử dụng để bơm tại hố nước; ao hồ có độ sâu lớn nhờ khả năng đẩy nước lên rất cao. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được sử dụng trong việc bơm, hút nước cho cả thành phố; các khu công nghiệp; nhà xưởng; hệ thống tưới tiêu cỡ lớn.

Máy bơm công suất lớn đẩy cao có chế tạo bởi vật liệu bằng thép không gỉ nhằm giúp cho bơm không bị ăn mòn, không bị gỉ sét khi bơm các dung dịch có hoạt tính ăn mòn cao, phổ biến trong hoạt động công nghiệp. Đặc biệt các sản phẩm này còn được dùng tại các cảng hàng hải; tàu thuyền cỡ lớn.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về sản phẩm máy bơm công nghiệp công suất lớn nên các hãng máy bơm trên thế giới đã không ngừng phát triển; cải tiến công nghệ sản xuất để tung ra thị trường các sản phẩm, mẫu mã mới để có thể đáp ứng được yêu cầu của công nghệ thực tế. Những thương hiệu tiêu biểu về dòng máy bơm công nghiệp như : Tsurumi, Matra; Pentax;

Ưu điểm của máy bơm công nghiệp công suất lớn đẩy cao có thể gói gọn trong các điểm sau:

+ Dễ dàng trong các thao tác lắp đặt quản lý thiết bị.

+ Có những thiết kế phù hợp, đa dạng cho mọi loại hình công trình

+ Thiết bị có lưu lượng nâng cao, cột nước nâng cao để đáp ứng công việc.

+ Độ bền cơ học của vật liệu cánh, buồng bơm tốt.

+ Giá thành sản phẩm đa dạng, hợp lý với từng công trình sử dụng

Máy bơm nước công suất lớn có thể đặt chìm và đặt cạn  tùy vào mục đích sử dụng của người sử dụng. Nếu vị trí đặt không có chúng ta có thể sử dụng bơm chìm của tsurumi thương hiệu Nhật Bản với những model như: LH, KTZ GPN …

Hay chúng ta có thể sử dụng bơm đặt cạn với thương hiệu Matra của Ý với model CM, MSV MSH..

Để đáp ứng yêu cầu trên chúng tôi xin giới thiệu hãng máy bơm Matra. Thương hiệu máy bơm nước lớn đến từ Italya có hơn 50 dòng sản phẩm từ bơm dân dụng đến bơm công nghiệp. Không ngừng phát triển trở thành một thương hiệu bơm hàng đầu tại việt nam.

Là một đơn vị đại diện phân phối thiết bị máy bơm công nghiệp tại Hà Nội. Hiện nay Công ty CP Matra Quốc Tế được hãng máy bơm Matra và bơm tsurumi chọn là nhà phân phối sản phẩm của hãng tại thị trường Việt Nam.

Để biết thêm thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ lại chúng tôi ngay hôm nay nhé!

>> Hãy liên hệ địa chỉ mua máy bơm chìm chính hãng.

Thông tin liên hệ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com