Giới thiệu máy bơm bùn thải trong mùa lũ

Gần đây, do biến đổi khí hậu mà các thảm họa thiên nhiên đang diễn ra trên quy mô lớn (bão, lụt, mưa lớn,…) xảy ra không ngừng nghỉ trên khắp địa cầu và Việt Nam không phải ngoại lệ. Thật không lạ với hình ảnh ảnh một vài cơn mưa bất chợt kéo dài hàng tiếng đồng hồ thì các con đường ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội đều ngập nặng. một vài thành phố nhỏ hơn như Hà Nội, Yên Bái, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng tưởng như không vị trí trong danh sách này thì cũng đã ghi nhận một số điểm ngập lụt từ năm ngoái.

>> Xem thêm thương hiệu bơm tsurumi giamaybomnuoc.com nổi tiếng hiện nay

Trong điều kiện như vậy cần thiết phải có biện pháp đối phó với tình trạng nước dâng lên ở sông ngòi, các con đường bị chìm trong biển nước và tình trạng tê liệt giao thông. Máy bơm chìm thoát nước của Tsurumi là một giải pháp dễ thực hiện để giải quyết tình trạng này.

Bơm chìm Tsurumi KRS-Series cho các công trình xây dựng là máy bơm công suất lớn có lưu lượng tối đa 12m3/phút. Chúng có cơ hội được hưởng dụng làm máy bơm thoát nước mưa bằng cách thay thế các đi đến ống tiêu chuẩn với di chuyển mặt bích. Khi hưởng dụng như thế này, không cần thiết lập một trạm bơm mới hoặc thiết bị thoát nước mới như là biện pháp đối phó với lũ lụt. KRS-series dễ cài đặt đặt và tháo dỡ, an toàn, độ chắc chắn cao và vận hành ổn định như máy bơm công trình xây dựng, làm cho chúng có tác động như một biện pháp phòng ngừa lũ lụt thiết thực.

>> máy bơm chìm 3 pha bấm vào đây

KRS-series có nhiều model với đường kính xấp xỉ từ 80 đến 250 mm và công suất động cơ dao động từ 2,2 đến 22 kW,do đóbạn có giải pháp chọn model phù hợp nhất với điều kiện của người dùng nó. Ngoài KRS – series, Tsurumi còn đáp ứng nhiều máy bơm thoát nước có mẹo hay tăng gấp đôi như là biện pháp đối phó lũ lụt bằng cách biến đổi đi đến mặt bích.

Máy bơm của Tsurumi được thiết kế dây cáp chống thấm và phốt cơ học 2 mặt đá SiC. một vài máy bơm công suất lớn cũng được qui hoạch dựa nguyên tác này để đảm bảo cho máy làm việc ổn định và có độ bền tuyệt với.

Hãy liên hệ với Matra Quốc tế để đảm bảo Quý vị được mua hàng mới và chính hãng. Vui lòng gọi đối vớichúng tôi qua tel: 0124.761.8888 hoặc email kinhdoanh8@csvietnam.com để nhận được tư vấn và báo giá trị.

Giới thiệu qua về máy bơm nước

Tên sản phẩm: Máy bơm bùn KRS 822
Công suất : 22 Kw
Điện áp : 380V
Tần số : 50 hz
Cấp cách điện : F
Cấp an toàn : IP55
Lưu lượng nước : 5.3m3/p
Cột áp : 34.8m

>> xem thêm máy thổi khí tsurumi  giamaybomnuoc.com/lam-the-nao-de-mua-duoc-may-thoi-khi-tsurumi-uy-tin