Hệ thống gas có những đặc điểm như thế nào?

chúng mình đang hưởng dụng một hệ thống gas công nghiệp, nhưng đối với người mới hưởng dụng và có nhiệm vụ cần phải chạy một hệ thống gas để đưa vào hưởng dụng cho các bếp gas. Hoặc chúng mình là người muốn tìm hiểu về hệ thống gas công nghiệp vậy sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về các loại van trong một hệ thống gas và các bước thao tác đóng ngắt trong một hệ thống gas.

>> Hệ thống gas trung tâm https://hethonggas.vn/xay-lap-he-thong-cap-gas-cong-nghiep/

1. những hãng van trong hệ thống gas và chức năng của nó :

– Van điều áp : Là một hãng van điều áp được hưởng dụng trong hệ thống gas công nghiệp, Nó có tác dụng nén sức ép gas trong đường ồng từ nguồn cấp gas từ nguồn vào.

– Van chặn : Là một dòng van được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống đường ống dẫn gas, tùy vào kích cỡ ống dẫn gas mà chọn hãng van gas hợp lý nhất.

– Van gas công nghiệp, van gas dân dụng : hãng van này thường được chạy cho các bếp gas âu, hoặc các lò nướng hưởng dụng khí gas…..

– Như trên là 3 loại van được hưởng dụng nhiều nhất trong hệ thống gas công nghiệp,bên cạnh đó còn có những loại van khác như van điện từ, van đóng khẩn cấp…… khách hàng có cách liên hệ tất cả chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn về những loại van này.

2. tiến trình mở và đóng hệ thống đường ống cấp gas cho bếp công nghiệp.

1.1. quy trình mở đường ống cấp gas

– yêu cầu : dự định bình gas công nghiệp là bình còn gas vào vị trí lắp đặt đặt, gần với các đầu đường ống dẫn gas gần giàn gom gas.

Bước 1 : Tiến hành lắp các đầu van vào van ở đầu bình gas tiến hành xoáy chặt các bình để đi đến bình gas với hệ thống đuôi heo ở giàn gom gas.

Bước 2 : Tiến hành mở van đầu bình gas ví như bạn là sử dụng hệ thống giàn gas được chia làm hai vế gas có thể là 2 bình hoặc 3 bình …… Thì chúng ta mở van đầu bình gas số lượng từng đó bình để bắt đầu quá trình đáp ứng gas.

Bước 3 : tiến hành mở van gas ¼ là loại van gạt được cài đặt với giàn gom gas và một đầu nối với đuôi heo gas.

Bước 4 : Sau khi đã mở hết các van gas ở giàn gom gas bạn tiến hành quan sát đồng hồ báo gas ở van điều áp ở phần bình giữa giàn gas nếu như có chỉ số báo 2kg là hệ thống gas đang ổn định và an toàn. nếu là lần thứ nhất sử dụng hệ thống gas bạn nên tập trung điều này nếu như đồng hồ không đạt được 2 kg thì tiến hành xoáy chỉnh núm nhỏ trên đầu van điều áp từ trái qua phải để điều chỉnh mức độ áp lực tương thích.

Bước 5 : Mở van đường ống chính nằm trên van điều áp để hòa gas đến khu vực bếp hưởng dụng gas. phụ thuộc vào hệ thống đường ống dẫn gas mà người ta đặt các van gas theo nhánh, nên chúng ta cũng cần phải tập trung để mở các van đó để gas có thể tới nơi bếp hưởng dụng gas.

>> Xem thêm thi công hệ thống gas http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html

Đường ống gas chạy dưới bếp gas

Bước 5 : Mở van gas đầu bếp gas để gas có cơ hội đến được bếp gas và tiến hành bật công tắc bếp gas để mồi gas. Trong trường hợp gas cháy mạnh, lửa xanh thì sẽ đạt đề nghị. nếu gas cháy không đều có giải pháp tiến hành hiệu bình bếp gas để gas cháy đều hơn. Như trên là một số bước mở van và cấp gas để hưởng dụng. Nhưng Sau thời điểm chúng ta đã sử dụng gas xong. Để chắc chắn an toàn chúng ta phải tiến hành đóng van ngắt gas.

nếu bạn đang muốn lắp đặt giàn gas có cơ hội xem bài : Nhận xây dựng cài đặt đặt giàn gas công nghiệp

Vậy để tìm hiểu về cách đóng gas hệ thống giàn gom gas thế nào mời chúng ta đọc tiếp bài sau sẽ được tất cả chúng tôi xuất bản thời gian gần nhất. nếu có một vài thông tin cần cung ứng thêm vui lòng liên hệ công ty chúng tôi để nhận được sự Hướng dẫntốt nhất khi gọi số : Mạnh Tuấn.

>> Xem thêm https://hethonggas.vn/sua-chua-bao-tri-he-thong-gas/