Hệ thống tiện ích nội khu tại dự án Raemian City có gì đặc biệt

Hệ thống tiện ích nội khu tại dự án Raemian City có gì đặc biệt? Với vị trí đắc địa của mình, hiện nay dự án căn hộ Raemian City đang nhận được sự chú ý đặc biệt của các khách hàng cùng các nhà đầu tư bất động sản trên thị trường bất động sản. Vậy điều gì khiến cho dự án căn hộ quận 2 này trở nên đắt khách đến như vậy?. Liệu có phải do hệ thống tiện ích nội khu dự án Raemian City có quá nhiều điều đặc biệt. Hãy cùng Quốc Dũng Blog giải mã những bí ẩn đó qua bài viết dưới đây. Cùng với đó là phân tích của Quốc Dũng Blog về căn hộ Reamian quận 2 giúp quý khách hàng hiểu hơn về sản phẩm.

Các căn hộ cao cấp nằm trong dự án Raemian Quận 2 hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng trên thị trường căn hộ quận 2 được kiến tạo bởi chủ đầu tư HDTC.

Hệ thống tiện ích nội khu dự án Raemian City

Với tiêu chí là mang đến một dự án có màu xanh của tự nhiên, Raemian City An Phú hiện đang tạo nên những tiện ích nội khu cùng những mảng màu xanh từ công viên, không gian xanh ngay chính căn hộ của dự án.

Công viên xanh được thiết kế độc đáo với diện tích khá rộng rãi, mát mẻ. Đây có lẽ là một trong những điểm khác biệt rõ nét nhất của dự án căn hộ Raemian City so với nhiều dự án căn hộ quận 2 khác. Với cách thiết kế này đã tạo ra không gian thư giãn hoàn toàn lý tưởng dành cho cư dân, cũng là nơi giải trí cho các khách hàng của Raemian City quận 2.

tien ich raemian city

Video giới thiệu dự án Raemian City

Hồ bơi cũng được chủ đầu tư thiết kế xen kẽ cùng màu xanh của cây cối với tông màu sáng mang đến cảm giác thư thái dành cho cư dân dưới làn nước mát lành sau ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi lại vừa có thể ngắm nhìn hoàng hôn tuyệt đẹp từ các khu đô thị quận 2.

Khu vực phòng tập gym của Raemian City được trang bị hệ thống máy móc tập luyện hiện đại, hướng view trực tiếp ra khu hồ bơi và sân vườn. Ngay cạnh đó là khu spa làm đẹp cao cấp dành cho phái nữ. Đối với nhiều người yêu thích ẩm thực thì khu tiệc nướng ngoai trời còn được bố trí ngay cạnh hồ bơi, công viên. Đây là địa điểm vô cùng lý tưởng để tổ chức các sự kiện vào những ngày cuối tuần cùng người thân, bạn bè hay những đối tác làm ăn.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư HDTC còn dành cho các trẻ em, mầm non tương lai những khu vui chơi và giải trí riêng, tách biệt với khu vui chơi của người lớn và phòng sinh hoạt chung của quý cư dân. Ngoài ra, tại dự án còn có tới hơn 20 tiện ích nội khu cao cấp được đầu tư thiết kế, phục vụ nhu cầu của cư dân.

Tiến độ thi công thi công dự án Raemian City quận 2

Hiện tại, chủ đầu tư đang tiếp tục tiến hành xây dựng những khu nhà mẫu, khu văn phòng trên diện tích đất của dự án. Đồng thời, chuẩn bị những thủ tục pháp lý cần thiết trước khi cho ra mắt dự án và rao bán căn hộ trên thị trường bất động sản.

Trên đây là toàn bộ thông tin về hệ thống tiện ích nội khu dự án Raemian City do Quốc Dũng Blog cập nhật. Hi vọng bài viết sẽ là kênh thông tin hữu ích cho bạn đọc và khách hàng đang quan tâm đến dự án.