Khu căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl Vũng Tàu tối ưu nhất giúp tối đa hóa diện tích

chung cu Vung Tau – của là một sản phẩm sáng giá tọa lạc ngay tại mặt tiền của 28 Đường Thi Sách, Phường 8, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Vũng Tàu, thành phố Vũng Tàu. khu căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl Vũng Tàu được xem như nơi ổn định chỗ ở lý tưởng mà cư dân nào cũng mong ước.

Vũng Tàu Pearl

Khu dự án cao cấp Vũng Tàu Pearl Thi Sách tổ ấm thiên đường

https://banggiachudautu.vn/ban-biet-thu-nghi-duong-cam-ranh/ nằm trong Khu thành thị Hưng Thịnh, được thiết kế với compound khép kín với nhiều không gian, cư dân sẽ được tận hưởng cảm giác thư thái trong không gian xanh rộng thoáng; con trẻ sẽ được vui chơi trong một khuôn viên thoáng mát, rộng rãi và an toàn; Cùng cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại. Điểm nhấn ấn tượng nhất của dự án chung cư 28 Đường Thi Sách, Phường 8, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chính là nằm ngay sát hồ điều hòa rộng lớn với nhiều không gian xanh và đường dạo bộ rộng thoáng cùng 58 tiện ích khu căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl Vũng Tàu nội khu cao cấp. Vị trí căn hộ dự án Vũng Tàu Pearl Thi Sách là một trong những vị trí đẹp nhất trong lòng khu đô thị Hưng Thịnh. Từ đây bạn có thể thuận tiện di chuyển ra những con đường lớn như Hoàng Quốc Việt, Phạm Hùng và gần Bộ Công an và các trường đại học danh tiếng tại thành phố Vũng Tàu.

Căn hộ chung cư hạng sang bao gồm 4 tòa tháp, có tầng tiện ích làm hệ thống trung tâm thương mại và các dịch vụ tiện ích. Đây sẽ là nơi mua sắm bậc nhất cho cư dân trong thành phố với đầy đủ các mặt hàng từ tiêu dùng thông thường đến điện tử điện lạnh, bình dân đến cao cấp sang trọng. khu căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl Vũng Tàu là hiện diện của thành phố giao lưu, là nơi tọa lạc nhiều văn phòng cũng như trụ sở cơ quan Nhà nước, các cơ quan hành chính cấp Bộ, các dự án nhà ở thấp tầng cũng như các khu nhà ở cao tầng. Đó chính xác là nơi kết nối cộng đồng, nơi hội tụ của chốn bình yên với mọi người.Khu công viên cây xanh rộng lớn tại Có thể bạn quan tâm Dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/ban-biet-thu-nghi-duong-cam-ranh/ các dao động không gian xanh luôn rợp bóng mát. Đây là một điểm nhấn đặc biệt của dự án bất động sản. Cũng như mang tới cho cư dân một môi trường sống tốt nhất

Dự án căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh Thi Sách góc view rộng

Thực tế các dự án chung cư căn hộ hạng sang, căn hộ cao cấp nói chung, phần đông đang được xây dựng theo mô hình phổ biến là căn hộ một hoặc hai phòng ngủ. Tuy nhiên tại căn hộ dự án Vũng Tàu Pearl Thi Sách , 100% căn hộ được thiết kế có từ hai đến ba phòng ngủ, trong đó căn ba phòng ngủ được thiết kế đặc biệt, thỏa mãn nhu cầu sử dụng về diện tích và không gian của khách hàng. Mặt bằng khu căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl Vũng Tàu được thiết kế và phân bổ như nào? – Với mật độ cực thấp là 30%, còn lại là diện tich dành cho vệc xây dựng khuôn viên, tiện ích. Dự án được xây dựng 4 tòa nhà, mỗi tòa cao từ 33 tầng (gồm tầng 1-2 là tầng thương mại và từ tầng 3 – 33 tầng căn hộ) & 2 tầng hầm. Mỗi căn được thiết kế từ hai đến ba phòng ngủ với 48,94% số căn hộ là căn góc, các căn còn lại đều chính hướng.

Một trong những dự án chung cư vượt trội tại khu vực Thi Sách là dự án chung cư Hưng Thịnh – khu căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl Vũng Tàu. Đúng như tên gọi của mình, khu căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl Vũng Tàu sở hữu vị trí trung tâm bên Thi Sách. tuy vậy nhưng khu căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl Vũng Tàu tọa lạc sâu bên trong, đủ xa để cư dân tương lai có một cuộc sống hiện đại bình yên đích thực. Với những lợi thế đặc biệt và được đầu tư lớn, khu căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl Vũng Tàu hiện là điểm sáng của bất động sản phía Nghỉ Dưỡng thành phố và là địa chỉ tốt cho những khách hàng đang có yêu cầu mua nhà để ở cũng như đầu tư ở khu vực này.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/picity-high-park/

Trích bởi: Millenium quận 4