Khu căn hộ hạng sang Millennium mang sức hấp dẫn khó cưỡng

dự án Millennium vừa mới được mở bán trên thị trường với nhiều căn hộ chung cư bao gồm 2 và ba phòng ngủ với giá siêu hấp dẫn, chỉ từ 3.3 tỷ/căn. Tọa lạc tại mặt tiền đường Bến Vân Đồn. dự án Millennium là dự án nhà ở đáng mong dợi nhất mở bán cuối năm 2019. Dự án căn hộ cao cấp xây dựng theo mô hình compound khép kín, dịch vụ do Savills quản lý, trang bị công nghệ uống nước tại vòi và nhiều tiện ích cao cấp khác như bể bơi, sân tennis, nhà trẻ,….

Millennium

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Millennium thiết bị hiện đại

Hiện nay, nhu cầu mua chung cư của KH không chỉ quan tâm tới kiến trúc hạ tầng, thiết kế căn hộ mà ngày dần lưu tâm tới văn hóa tại KĐT với cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại. Với những KH quan tâm đến nhân tố cộng đồng, thì việc mua và sở hữu Millennium quận 4 chính là chọn lọc sáng suốt và hợp lý. Bởi các lý do căn bản sau. Millennium Thảo Điền Inventments với mong muốn đem lại 1 cuộc sống hoàn hảo nhất cho moi cư dân nên đã được CĐT triển khai quy hoạch với tổng diện tích lên tới 7.302,6m² . Nhờ vị trí có vị trí ngay mặt tiền của đường Bến Vân Đồn nên sẽ giúp đem đến giá trị tiềm năng lớn cho KH lúc sở hữu Khu căn hộ hạng sang Millennium.

Vào ngày nghỉ cuối tuần, bạn có thể cùng bạn bè thoả thích tản bộ thư giãn, hòa mình vào không gian sôi động, đầy màu sắc, và tràn trề sức sống. Đặc biệt, “Market Street” sẽ luôn khoác lên mình chiếc áo mới mỗi tuần bởi những sự kiện được thay đổi thường xuyên như hội chợ thủ công mỹ nghệ, ẩm thực từ các quốc gia khác nhau… Khách hàng là các chuyên gia, cán bộ nhân viên làm việc tại khu công nghệ cao. Khu căn hộ hạng sang Millennium tọa lạc trên đường Bến Vân Đồn, Phường 6, quận 4, cách khu công nghiệp Sam Sung chỉ 10 phút đi đến , thuận lợi cho chuyên gia, cán bộ nhân viên trong khu Sam Sung đến sinh sống và làm việc.

Khu căn hộ hạng sang Millennium nội thất đẹp

Về kiến trúc, các công trình cao tầng của Millennium Thảo Điền Inventments được bố trí với chiều cao tăng dần từ 34 Tầng tại phía Bắc và phía Tây khu đất lập quy hoạch. Không gian kiến trúc khu vực lập quy hoạch được xác lập chủ yếu là công trình cao tầng, thấp tầng và không gian cây xanh công cộng, tạo sự hài hòa giữa công trình công cộng dịch vụ thương mại, chung cư cao tầng với khu nhà vườn, trường học thấp tầng, KĐT hiện có và các công trình hạ tầng xã hội khác. Tất cả các chung cư đều có từ 2-3 mặt thoáng, 2-3 lôgia giúp các phòng ngủ cho ông bà, bố mẹ và con trẻ đều có thể lấy gió và ánh sáng tự nhiên. Cửa kính trong căn hộ được sử dụng là kính Low-E sẽ giúp điều tiết nhiệt độ, tránh tia UV, tia tử ngoại, bảo đảm sức khỏe và không gian sáng cho toàn chung cư.

Nghiên Cứu Thông tin Khu căn hộ hạng sang Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/vi-tri-du-an-can-ho-millennium/

Chưa hết, chọn lọc ổn định chỗ ở tại đây, giới “siêu giàu” tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ thực sự được trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo của cao cấp sang trọng và sinh thái tự nhiên, được đi đến không khoảng cách từ mái ấm xa hoa với mây trời và sông nước. Cho dù tại Tp. Hồ Chí Minh hiện đã có nhiều dự án nhà ở căn hộ chung cư hạng A, nhưng với những ưu thế nổi trội kể trên, không thể nào phủ nhận được sức hút của Khu căn hộ hạng sang Millennium. Việc tập trung cho thị trường nhà ở sẽ giúp Khu căn hộ hạng sang Millennium thống nhất trong thi công, tạo phải 1 tổng thể hài hòa. Và CĐT sẽ tập trung hơn trong việc quảng cáo dự án chung cư, tiếp cận đa dạng KH cá nhân hơn. Điều này sẽ gia tăng cơ hội bàn giao nhà cho khách hàng. Vô hình chung cũng có thể rút ngắn chu kì thu hồi vốn. Hơn thế, Khu căn hộ hạng sang Millennium còn sở hữu những căn hộ với giá thành cần chăng. Đây sẽ là 1 lợi thế kéo tới cực lớn với KH đang quan tâm quây quần ở Khu căn hộ hạng sang Millennium.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: dự án Millennium