Khu dự án Ha Tien Venice Villas Hà Tiên sự lựa chọn hoàn hảo cho giới trẻ thành đạt

Những gia đình có lương bổng trung bình nếu như trong thời gian trước đây. Rất khó có điều kiện để sở hữu một tổ ấm riêng cho mình tại tỉnh Kiên Giang thì bây giờ điều này đã hoàn toàn khác. Sự xuất hiện của nhiều dự án nhà phố cao cấp có mức giá bán “phải chăng” nhưng chất lượng cao cấp. Điển hình như Đất nền nhà phố và biệt thự Ha Tien Venice Villas đang trở nên điểm đến hàng đầu. Của các cặp vợ chồng đang có con nhỏ hoặc gia đình mới cưới. khách hàng tại đây chỉ cần có bỏ ra số tiền hơn 4 tỷ/lô. Là đã có được đất nền cao cấp ưng ý với đẳng cấp và đầy đủ đến từ các thương hiệu nổi tiếng quốc tế và trong nước.

Ha Tien Venice Villas

Tìm hiểu thêm tin tức Dự án đang mở bán: https://vietcomland.com/du-an-south-riverside/

Dự án đất nền Ha Tien Venice Villas cảm giác yên bình

Dự án Ha Tien Venice Villas C&T có vị trí lô đất đường Pháo Đài, xã Pháo Đài, Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang. Dự án đất nền nằm ngay cạnh trường đại học lớn : Thương Mại , DH công nghiệp…, kế đó là time city . Giao thông liên kết với các khu vực trọng điểm và nâng cấp rất phát triển. Nhiều tuyến đường trọng điểm đều liên kết với dự án… Hạn chế ách tắc giao thông ngay cả giờ cao điểm Đặc biệt, nằm trong khu vực Hà Tiên, nơi tập trung nhiều trường học chất lượng cao và được xem như đất ” học” như Đại học tỉnh Kiên Giang, THPT, THCS, trường quốc tế Việt Nhật, Việt Úc,… Con trẻ tại nhà phố Ha Tien Venice Villas C&T được tiện lợi tiếp cận với một nền giáo dục bài bản và hoàn chỉnh ngay từ khi đang nhỏ.

Nếu trở nên cư dân của Đất nền nhà phố và biệt thự Ha Tien Venice Villas, gia đình và bạn sẽ có cơ hội được tận hưởng. Những tiện ích xuất sắc từ sự đầu tư “phóng khoáng” của Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Vật tư (C&T) như. hồ bơi, trung tâm thương mại, gym, rạp chiếu phim, yoga, vườn cây xanh… Nhóm tiện ích cho trẻ em: Khu vui chơi ngoài trời, trong nhà, trường mầm non, Thư viện, lớp năng khiếu, ngoại ngữ, công viên… Cho trẻ phong cảnh khám phá, học tập và sáng tạo ngoài toàn cầu phát triển toàn diện.

Khu dự án Ha Tien Venice Villas Hà Tiên view thông thoáng

Ngoài tiện ích đầy đủ, nhà phố Ha Tien Venice Villas C&T còn sở hữu những biệt thự và nhà phố được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong dự án. Diện tích thu nhỏ nhưng những nhu cầu sử dụng thì vẫn giữ nguyên. Do đó, như một tất yếu nguyên tắc tối ưu hóa diện tích sử dụng được đặt ra. Các đất nền cao cấp kĩ sư không chỉ tìm cách chia diện tích các phòng (phòng khách, phòng ngủ phòng bếp, phòng vệ sinh). Sao cho hợp lý mà còn sáng tạo ra vô số nguyên liệu tiết kiệm. Thông minh diện tích ( giường gấp, tủ âm tường, bàn ghế gấp…)

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an-south-riverside/

Quá trình đô thị hóa nhanh đã làm cho tỉnh Kiên Giang trở nên khan hiếm các diện tích mặt nước và cây xanh. Thay vào đó là đường sá bụi bặm, các công trình xây dựng. Ùn tắc giao thông và tiếng ồn…Khiến ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cho mọi người. Cho bầu không khí ngày càng ô nhiễm, đặc biệt là các trẻ nhỏ. Như vậy, khu khách hàng sống trong không khí hài hoà cùng nhiều tiện ích Khu dự án Ha Tien Venice Villas Hà Tiên. Mọi người sẽ tận huởng cuộc sống chất lượng đỉnh cao giữa lòng tỉnh Kiên Giang.

Thông tin tại: dự án Millenium