Khu Millennium thừa hưởng hạ tầng khu phía Nam Tp. Hồ Chí Minh

Trên thế giới, đặc trưng là những quốc gia phát triển, kiến trúc xanh được quan tâm đầu tư từ khá sớm. Không nằm ngoài xu thế, tại Việt Nam, thuật ngữ này đang ngày dần phổ biến và được quyết định và lôi kéo sự quan tâm đặc trưng của những chủ nhân thành đạt và có điều kiện về kinh tế. Điều này cũng phần nào lý giải vì nguyên nhân gì mà những sản phẩm như Khu Millennium – vị trí vàng cũng như được phát triển bởi đơn vị CĐT uy tín, tiềm lực lại đặc trưng được săn đón đến vậy.

Millennium

Căn hộ cao cấp Millennium hài hòa tổng thể

Được quyết định như một điểm đến tuyệt vời để riêng cho đối tượng cư dân thuộc phân khúc thượng lưu, giàu có, khu Millennium đem đến rất nhiều những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp. Những căn hộ sang trọng, những ngôi nhà liền kề tân tiến cùng các căn shophouse thương mại độc đáo, tất cả đều toát lên sự mới mẻ về kiến trúc, nhưng rất gần gũi với phong cảnh thiên nhiên. Chủ đầu tư không chỉ khẳng định với quý khách rằng Khu Millennium là chốn định cư bền vững mà còn là nơi tận hưởng những giá trị tuyệt vời mà bất cứ ai cũng đều ao ước có được. dự án căn hộ chung cư Millennium nằm ngay mặt tiền đường Bến Vân Đồn, Phường 6, quận 4. Dự án căn hộ cao cấp này đặc trưng nằm giữa tổ hợp các dự án nhà ở chung cư hạng sang, nhà phố, biệt thự cao cấp… Nhờ đó, cư dân của Khu Millennium sẽ được sống trong không khí nhộn nhịp, tiện ích bên ngoài đa dạng.

Chủ đầu tư căn hộ Millennium Quận 4 là Thảo Điền Inventments đang định hướng phát triển những khu căn hộ chung cư có thiết kế thông minh và và tiện ích áp dụng các phương pháp sử dụng năng lượng tái tạo nhằm giảm thiể giá thành tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường. Khu Millennium là chung cư thuộc phân khúc cấp cao. Vì vậy đơn vị quản lý được CĐT quan tâm hàng đầu. Lựa chọn đơn vị có uy tín là ưu tiên số, Thảo Điền Inventments nổi tiếng là đơn vị quản lý chuyên nghiệp với nhiều khu căn hộ chung cư cao cấp ở Tp. Hồ Chí Minh, … chắc chắn sẽ là quyết định đúng đắn. Trong khu đô thị không thể nào thiếu khu giải trí vui chơi giành cho trẻ em, với các nhà vui chơi đa năng giành cho cả trẻ em và người lớn để có những phút giây thư giãn bên nhau. Giúp trẻ phát triển cả về thể chất và trí tuệ. Dự án căn hộ cao cấp có phòng spa, phòng tập thể dục không gian rộng rãi, yên tĩnh, các thiết bị tân tiến cho bạn phút giây luyện tập thoải mái, ưng ý nhất. Và ở đây không thể nào thiếu một siêu thị với nhiều mặt hàng từ bình dân cho đến cao cấp. Xây dựng siêu thị trở thành trung tâm sầm uất nhất, để bạn và gia đình có những phút giây thư giãn vô cùng tuyệt vời khi đi mua sắm. Phòng sinh hoạt cộng đồng được thiết kế để các thành viên trong khu đô thị có thể gắn bó với nhau, biểu hiện tinh thần đoàn kết.

Dự án căn hộ chung cư Millennium sống phong cách

Với ý tưởng thiết kế tòa nhà như một “cây đại thụ” giữa lòng thành phố. Từ tầng hầm đến tầng đế là gốc và rễ bám lên, mặt đứng tòa nhà được bao phủ bởi một màu xanh mát như những tán lá xum xuê đang vươn mình đón nắng. Cây đại thụ biểu trưng cho sự sống trường tồn, thịnh phát. Mỗi căn hộ chung cư dồi dào sức sống tại Khu Millennium là một mạch năng lượng góp phần cho cây đại thụ phát triển bền vững. Khu Millennium là khu căn hộ chung cư gồm 2 Block nhà trong khu đô thị Khu Millennium, Chủ đầu tư cam kết an ninh 3 lớp gồm bảo vệ 24/24, Cư dân ra vào bằng thẻ từ và Camera ở sảnh và hành lang các tầng chung cư. Bãi giữ xe sinh thái được xây dựng trên cao.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/ban-can-ho-millennium/

Với những chất lượng tiện ích do đó nhưng Khu Millennium có mức giá hướng tới quý khách ở phân khúc tầm trung, mức giá chỉ từ 60 triệu/m2. Đây là mức giá rất tranh giành với nhiều dự án nhà ở khác trong cùng khu vực. Chúng tôi đang muốn nói đến những tiện ích mà chỉ các dự án nhà ở ở quận 4 mới có. Nếu bạn là bạn trai thích thể thao, hãy đặt một chỗ riêng cho mình tại phòng tập, hay hồ bơi ngoài trời xanh mát. Bạn yêu sự lãng mạn, dịu nhẹ thì đừng bỏ lỡ những khung cảnh tuyệt đẹp bên bờ hồ, hãy nắm tay một nửa của mình dạo quanh bờ hồ đẹp thơ mộng.