Laimian City tiếp nối thành công của tập đoàn HDTC

Hiện nay, trên địa bàn quận 2 có rất nhiều dự án căn hộ cao cấp khiến khách hàng đang có nhu cầu về nhà ở tương đối băn khoăn lựa chọn. Trong số các dự án đó, dự án mới nhất Laimian City HDTC được nhiều chuyên gia đánh giá là nơi ở tốt nhất bởi được xem xét theo nhiều tiêu chí mà dự án đáp ứng được.

Bài viết liên quan:

Dự án Laimian City chủ đầu tư HDTC

Dù là dự án mới tại Quận 2 nhưng Laimian City Quan 2 được nhiều khách hàng yên tâm tin tưởng bởi theo đánh giá của Lê Đình Phong đây là dự án có sự kết hợp của 2 công ty hàng đầu, danh tiếng trong cả nước.

laimian city hdtc

HDTC tên đầy đủ là công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà được cổ phần hóa năm 2016 với số vốn sở hữu thuộc về nhà nước là 30%. Công ty đã thực hiện rất nhiều dự án khu dân cư lớn như: khu dân cư Bình Trị Đông, An Sương, Bình Trưng và khu đô thị An Phú – An Khánh. Công ty HDTC đã tạo được ấn tượng tốt đẹp đến mỗi khách hàng và với tiềm lực hùng hậu đang có hiện nay của mình, công ty chắc chắn sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm tốt hơn nữa, củng cố thêm niềm tin của mọi khách hàng

Tập đoàn xây dựng Delta hẳn không còn ai xa lạ với nhà thầu này bởi lịch sử lâu dài của họ, các dự án họ thực hiện đều được khách hàng, các nhà đầu tư đánh giá rất cao bởi tính thẩm mỹ, tiện lợi, tinh tế trong từng sản phẩm như: Khách sạn Lake Side, Lake View, Đại sứ quán Nhật, Đại sứ quán Canada…Đến với dự án căn hộ quận 2, công ty đã tập trung mọi nguồn lực thực hiện từ phương tiện, công nhân, các kỹ sư chuyên gia hàng đầu của công ty.

Thị trường bất động sản những yếu tố ảnh hưởng đến giá trị các dự án tại Quận 2, xem ngay: http://ledinhphong.vn/

Phân tích bởi Lê Đình Phong sẽ định hướng cho nhà đầu tư trong việc lựa chọn dự án và phương án đầu tư phù hợp.

Laimian City Quận 2 dự án lớn nhất của HDTC thực hiện

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một căn hộ chuẩn nhưng theo nhu cầu của khách hàng thì các tiêu chí quyết định đến lựa chọn thông thường sẽ gói gọn trong 4 cái: Quy mô, vị trí, tiện ích và giá.

Được xây dựng trên nền đất có diện tích lên đến 133,5ha với 24 Block, 8 phân khu, 10.000 căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ thoải mái cho khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm ưng ý.

quy mo du an laimian city

Sở hữu vị trị đẹp của Quận 2 tại mặt tiền đường Lương Định Của là con đường huyết mạch của thành phố. Từ đây, cư dân có thể di chuyển đến Quận 1 trong 5 phút, khu công nghệ cao Quận 9 trong 10 phút, Bình Thạnh khoảng 7 phút và các quận khác trong thành phố. Ngoài ra cư dân còn kết nối dễ dàng với các khu đô thị lân cận như: khu đô thị Thủ Thiêm, Rạch Chiếc…bởi hệ thống giao thông liên kết với nhau đều thông thoáng, rộng rãi.

HDTC mang lại cho cư dân một hệ thống tiện ích, dịch vụ nội khu đầy đủ, đẳng cấp nhất như: Hồ bơi, trung tâm mua sắm, siêu thị, bệnh viện, trường học, công viên, khu tản bộ, hầm giữ xe, sân nướng BBQ, nhà hàng, khách sạn, cafe, phòng gym, home spa….Ngoài ra cư dân có thể tận hưởng thêm các tiện ích, dịch vụ khác đến từ ngoại khu dự án.

Căn hộ mới Quận 2 cập nhật chi tiết bởi Le Dinh Phong trở thành cơ hội đầu tư lý tưởng của nhiều khách hàng tại thị trường Quận 2. Với số lượng 10.000 căn hộ thì Laimian City đáp ứng nhu cầu của rất đông khách hàng hiện nay có nhu cầu mua ở hoặc đầu tư.

Với 3 tiêu chí trên đã đủ sức thỏa mãn nhiều khách hàng nhưng tiêu chí thứ 4 đã thuyết phục được họ bởi giá bán rất mềm nếu so với các dự án trên địa bàn Quận 2 tại thời điểm này. Mức giá của dự án căn hộ mới quận 2 do chủ đầu tư HDTC đưa ra trung bình là 1,65 tỷ đồng  tương ứng với 50 triệu đồng/m2 và mức giá này có thể thay đổi phụ thuộc vào vị trí, diện tích mỗi căn hộ. Theo phân tích của Salereal Team thì mức giá này thấp hơn từ 6 – 76 triệu đồng/m2 với các dự án căn hộ cao cấp khác.