Loại bình gas công nghiệp nào phổ biến hiện nay

Ngày nay, các loại bình gas công nghiệp 45kg và 48kg đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều dàn gas của nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, trường học, nhà máy làm ra,… Để hiểu hơn về sản phẩm này, quý khách hãy biên soạn một số thông tin được chia sẻ luôn dưới đây.

> Địa chỉ thu mua vỏ bình gas cũ giá tốt: https://hethonggas.vn/binh-gas-ca-ruot-va-vo-co-gia-bao-nhieu-tien/

Sự phát triển của kinh tế phân khúc kéo theo một số nhà hàng, khách sạn, nhà máy làm ra, chế biến,… mọc lên như nấm. Và để duy trì làm việc nấu nướng thức ăn phục vụ quan tâm của các thực khách, công  kỹ thuật hoặc để phục vụ công việc nung, sấy sản phẩm,… thì các đơn vị này đều cần tới một vài nguồn nhiên liệu đốt có báo giá rẻ và chất lượng đắc địa, độ an toàn cao. Và gas chính là loại nhiên liệu đốt có cách đáp ứng tiềm năng một số yêu cầu này. Gas cung ứng cho nhà hàng, khách sạn thường được chứa trong những loại bình gas công nghiệp có trọng lượng lớn như bình gas 45kg, bình gas 48kg. ngay bên dưới đây là thông tin chi tiết về kích thước, thông số của sản phẩm bình gas công nghiệp này.
Bình gas 45kg


Bình gas công nghiệp 45kg là sản phẩm được chế tạo theo tiêu chuẩn qui hoạch là DOT-4BW-240 với áp suất qui hoạch là 240 Psi, 17 Kg/cm2 và áp suất kiểm tra thủy lực là 480 Psi, 34 Kg/cm2. Thể tích của bình gas công nghiệp 45kg là 99 lít ± 0.5% và trọng lượng khí gas ở trong bình đạt 45kg gồm khí butan và propan. Cùng với đó, đường kính ngoài thân bình là 374mm ± 1mm, chiều cao cao toàn bộ bình là 1175mm ± 5mm còn chiều dày vỏ bình là trên 2,8mm và van POL-V87Q3 hiệu SCG lưu thông kèm. Một số thông số này đã lý giải vì sao bình gas công nghiệp 45kg có độ an toàn cao khi chứa gas và vận chuyển tới mọi miền đất nước để phục vụ quan tâm sử dụng của người dân.
Bình gas 48kg

>> Thu mua máy hóa hơi gas đã qua sử dụng click tại đây: https://hethonggas.vn/dia-chi-thu-mua-ban-may-hoa-hoi-cu-da-qua-su-dung/
Bình gas công nghiệp 48kg là sản phẩm được phân phối chính hãng bởi gas Petrolimex – thương hiệu gas uy tín hàng đầu Việt Nam Hiện nay. Trong các loại bình gas công nghiệp thì sản phẩm này được khá nhiều người dùng ưu ái lựa chọn. Vỏ bình gas Petrolimex 48kg được làm từ thép chất lượng khả quan, tuân thủ đúng theo qui định qui hoạch DOT-4BW-240, chắc chắn chất lượng và độ an toàn cao khi sử dụng. Sản phẩm này có áp suất thiết kế là 240 Psi, 17 Kg/cm2 và áp suất kiểm tra thủy lực là 480 Psi, 34 Kg/cm2, chắc chắn an toàn tối đa trong quá trình chuyên chở và sử dụng gas. Thể tích trong bình gas 48kg là 99 lít ± 0.5%, trọng lượng khí gas trong bình là 48kg, bao gồm khí butan và propan. Đường kính ngoài thân bình gas công nghiệp 48kg là 374 mm ± 1 mm, còn chiều cao toàn bộ bình là 1350 mm. Trọng lượng vỏ bình đạt từ 35.5 đến 41kg. vì vậy, nếu như chúng ta cân tổng trọng lượng của bình đạt khoảng 82kg trở lên là bình đã được bơm đủ gas.

>> Đơn vị nhận thi công hệ thống gas công nghiệp: http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html