Lời khuyên chọn mua dự án Safira Quận 9

Không nhiều dự án khu căn hộ tại khu vực Quận 9 và Quận 2 thời điểm hiện tại, do vậy quý khách hàng đang tham khảo các công trình tại đây có thể tìm hiểu cụ thể hơn dự án sáng giá bậc nhất– Safira của chủ đầu tư Khang Điền. Lời khuyên dành cho các gia đình đang mong muốn sở hữu không gian định cư lâu dài đó là chọn lựa khu căn hộ đảm bảo cuộc sống thuận tiện và dễ dàng như Safira.

loikhuyen chon mua du an Safira quan 9

Dự án Safira là sản phẩm đầu tiên của Khang Điền trong năm 2018. Căn hộ đón nhận sự quan tâm của đông đảo khách hàng trẻ bởi giá bán hợp lí và chất lượng được bảo đảm bởi thương hiệu của CDT. Khách hàng quan tâm đến căn hộ này nên xem ngay các bài đánh giá chung cư Khang Điền do Hiếu Trần thực hiện.

Môi trường học tập tốt, đa cấp bậc quanh vùng dự án Safira

Khách hàng trở thành cư dân tương lai của Safira sẽ có vô vàn sự lựa chọn về môi trường học tập và phát triển cho con em mình. Cụ thể, bao quanh khu căn hộ là hàng loạt các trường học, hệ thống giáo dục hoàn thiện từ trường mầm non cho đến các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 và đại học. Bên cạnh những trường công lập còn có các trường tư thục, trường quốc tế. Gia đình nào cho con em theo học ở các trường quốc tế lân cận thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi không phải đưa đón mà đã có hệ thống xe đưa học sinh đi học và về nhà rất đảm bảo an toàn và chất lượng tối ưu.

Bên cạnh đó, dự án của chủ đầu tư Khang Điền còn sở hữu lợi thế khi kết nối thuận tiện đến các trường đại học lớn tại khu vực hay Quận Thủ Đức. Chưa kể, thời điểm bàn giao khu căn hộ, Quận 9 đã hội tụ được rất nhiều những tên tuổi trường đại học hàng đầu Việt Nam và trên thé giới như FPT, Nguyễn Tất Thành, trường đại hoc Full Bright..

Bên cạnh hệ thống tiện ích nội khu, Safira còn thừa hưởng tiện ích sẵn có xung quanh dự án như: bệnh viện, trường học,… góp phần nâng cao chất lượng sống của cư dân tại đây. Ngoài ra quý khách đang cân nhắc mua căn hộ Quận 9 này có thể tham khảo chia sẻ của Trần Đình Hiếu về tìm hiểu pháp lý dự án Safira: https://trandinhhieu.com/tim-hieu-phap-ly-du-an-safira-khang-dien-quan-9/

Thế giới vui chơi, giải trí bao quanh khu căn hộ Safira

Việc gắn kết nhanh chóng và dễ dàng tới các quận liền kề như Quận 1, Quận 7, Quận 2 đã góp phần giúp dự án Safira kế thừa những tiện ích vui chơi, giải trí của các khu vực này.

Bên cạnh việc được thỏa thích hòa mình vào không gian sôi động, náo nhiệt và trang trọng đẳng cấp của khu ẩm thực, chuỗi nhà hàng, quán bar, café ở Quận 1, Quận 7 hay Thảo Điền thì việc các khu khô thị lớn sắp hoàn thành, cũng đóng góp không nhỏ hình thành nên thế giới đa sắc màu vui nhộn xung quanh dự án khu căn hộ Safira.

Sức khỏe của người dân Safira luôn được đảm bảo nhờ chuỗi bệnh viện trong khu vực

Khách hàng sinh sống tại dự án của chủ đầu tư Khang Điền không phải bận tâm nhiều đến việc “lơ là” chăm sóc sức khỏe vì ngại đi xa. Bởi ngay gần nhà, chuỗi hệ thống bệnh viện Quận cho đến bệnh viện quốc tế sẽ hỗ trợ cư dân thăm khám, chữa bệnh, cung cấp dịch vụ y tế tối ưu, hiện đại nhất.

vi tri Safira gan voi mega Safira khang dien

Một vài địa điểm gợi ý cho dân cư Safira đó là bệnh viện quốc tế tại khu vực An Phú An Khánh, vùng Thảo Điền hay các bệnh viện thuộc quận như bệnh viện Quận 9 hay Quận 2. Trong tương lai bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ hình thành cũng sẽ là trung tâm chăm sóc sức khỏe được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Bên cạnh Safira Khang Điền quý khách muốn xem thêm một vài dự án căn hộ quận 9 để cân nhắc lựa chọn thì có thể xem ngay blog cập nhật thị trường căn hộ chung cư quận 9: https://trandinhhieu.com/. Chúng tôi hi vọng quý khách tìm được điểm an cư phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

An ninh luôn được đảm bảo khi chọn lựa Safira Khang Điền

Chú trọng việc bảo vệ tín mạng và tài sản của quý khách hàng, chủ đầu tư đã tiến hành trang bị hệ thống an ninh với 03 lớp nghiêm ngặt. Cư dân hoàn toàn có thể yên tâm đi công tác xa nhà hay về nhà trong đêm muộn mà không sợ gặp nguy hiểm hay thiệt hại về tài sản. Hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng được trang bị đầy đủ và kiểm tra thường xuyên.