Mách bạn các sản phẩm máy bơm hố móng được ưa chuộng hiện nay

Sử dụng bơm hố móng trong thi công xây dựng là điều mà nhiều doanh nghiệp tin dùng thời điểm hiện tại. Có giải pháp nói bơm hố móng có chức năng trọng tâm và cần thiết giúp cho các nhà thầu thi công làm việc nhanh lẹ và thuận lợi hơn. Click here

Một vài ưu điểm của bơm hố thu

  • Bơm hố thu là hãng bơm nước thải chìm có khả năng bơm hút được nước thải chứa bùn loãng, rác, đất sét. một số chất thải này là đặc trưng trong thi công thi công khi mà đào hố thu.
  • Vì chìm nên hãng bơm này có khả năng chống lại được sự ăn mòn của những hóa chất trong môi trường mà nó làm việc. Ngoài ra nó chìm nên có giải pháp đặt được ở những nơi có không gian nhỏ hẹp. Bơm chạy trong một vài môi trường khắc nghiệt.
  • Dòng bơm này tuy không thể đẩy được lên cao nhưng nó lại có lưu lượng bơm rất lớn. Nên có biện pháp thoát nước một phương pháp mau chóng, phục vụ đối với nhu cầu xây dựng thi công.
  • Được cấu tạo dễ thực hiện, gọn nhẹ dễ dàng đi đến, bơm có tuổi thọ cao, chạy ổn định. Nếu như định kỳ kiểm tra bảo hành sẽ đem lại có kết quả tốt hơn khi máy móc sẽ không gặp sự cố trong quá trình hoạt động.

Một số loại bơm hố móng trên phân khúc thời kỳ này

  • Bơm hố thu tsurumi: đây là thương hiệu đến từ Nhật bản, chuyên sản xuất một số loại máy bơm nước thải. Click vào đây Nhà sản suất này sinh ra từ năm 1940 với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất máy bơm nước. Dòng loại máy móc của hãng này có nhiều đóng góp trọng điểm trong những công trình mang tầm cỡ quốc tế.
  • Bơm hố móng Đài Loan: đây là hãng được sản sinh ở Đài Loan, một dòng máy bơm hố thu, bơm bùn loãng. Hãng sản phẩm này thì có chi phí phải chăng hơn so với những hàng nhập khẩu từ Châu âu.
  • Ngoài ra còn có dòng bơm hố thu pentax, Matra đến từ Ý. Một số hãng cũng đã rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam.

Mỗi một dòng bơm đều có một số ưu điểm riêng và loại loại máy hiện đang được vận hành nhiều ở nước ta là dòng bơm tsurumi đến từ Japan. Nhà sản suất này được thường xuyên sử dụng không chỉ ở nước ta mà còn ở nhiều đơn vị khác trên thế giới. Chúng mình có yêu cầu tìm mua máy bơm tsurumi hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé. Công ty cố phần Matra quốc tế chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối những loại máy máy bơm nước chất lượng danh tiếng. Nếu như cần được hướng dẫn và trợ giúp hãy liên lạc hotline 0983.480.878 Để được phúc đáp tận tình.

>> Tìm hiểu thêm về bơm tsurumi tại đây