Máy bơm chìm tsurumi KTZ 21.5 Cánh hở

Trên phân khúc thời điểm hiện tại, các hãng máy bơm chìm nước thải phổ biến, thông dụng nhất đó chính là thương hiệu Tsurumi đang chiếm ưu thế lớn, cũng đã trở thành thị hiếu cho người hưởng dụng bởi chính khả năng làm việc hiệu quả cũng như chất lượng tuyệt vời của sản phẩm đem đến. Cùng với đó là mức báo giá hợp lý.

>> giá máy bơm nước thải tsurumi  giamaybomnuoc.com/may-bom-bun-thai-tsurumi-gpn411

Trong bài viết này, tất cả chúng tôi xin cung ứng đến quý khách hàng sản phẩm Máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất 1,5kW để quý khách có cái nhìn tổng quan về thiết bị cũng như hiểu rõ hơn về các thông số sản phẩm, mua và hưởng dụng trong các hệ thống xử lý nước thải của mình sao cho hiệu quả nhất.

thông tin kỹ thuật bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ21.5

+ Model: KTZ 21.5

+ Hãng: Máy bơm Saer – Xuất xứ: Nhật Bản

+ Kiểu thiết kế cánh: cánh hở

+ Mức công suất: 1.5 KW

+ Mức Điện áp sử dụng: 380 V

+ Lưu lượng tối đa: 430 lít/phút

+ Chiều cao bơm tối đa: 21.5 mét

+ kích thước thiết kế họng xả: 2inch

+ kích thước của hạt sạn tối đa hút được: 8.5 mm

+ Độ đặt sâu tối đa cho phép: 25 mét

+ Nhiệt độ của chất lỏng bơm: từ 0 – 40°C

>>  máy bơm hố móng tsurumi giamaybomnuoc.com/gioi-thieu-doi-net-ve-may-bom-ho-mong-tsurumi

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất 1,5kW có ứng dụng trong rất nhiều các ngành khác nhau như: trong làm ra công nghiệp; nông nghiệp, thủy hải sản; bên cạnh đó đây còn là một sản phẩm – công cụ bơm hút nước thải được hoạt động trong hệ thống xử lý nước thải của thành phố; khu thành thị và cả trong hộ gia đình.

Tsurumi nổi tiếng trên thị trường là một thương hiệu có xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc. Đây là một đất nước có truyền thống về sản xuất, cung ứng các sản phẩm có tốt nhất tiềm năng, có tính ứng dụng cao. Chính bởi thế mà các hãng sản phẩm của Tsurumi đã luôn được đánh giá cả cao trên thị trường. Điều này đã được chứng minh khi Tsurumi đã liên tiếp được nhận các chứng chỉ ISO quốc tế như: ISO9001 – 2008; ISO 9961… Và cùng với đó là rất nhiều các chứng nhận về quản lý làm ra, chất lượng sản phẩm khác.

Tại Việt Nam, khi quý khách có nhu cầu sử dụng các sản phẩm bơm chìm nước thải của Tsurumi vui lòng liên hệ từ thời cổ đại với Công ty CP Matra Quốc Tế để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá trịgiao dịch hợp lý nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất 1,5kW KTZ21.5 và các dòng sản phẩm khác, quý khách vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi theo số Hotline để được Tư vấn tốt nhất.

>> máy bơm nước matra http://giamaybomnuoc.com/anh/images/may-bom-nuoc-matra_1.jpg

thông báo liên lạc

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 0124.761.8888