Máy bơm chìm tsurumi LH có công suất lớn có những đặc điểm nào?

Tình trạng hàng giả, hàng nhái trà trộn trên thị trường máy bơm chìm nước thải Tsurumi đã xuất hiện nhiều trên thị trường. Đối với dòng sản phẩm Tsurumi B thì một vài mẫu hàng nhái rất giống với sản phẩm chính hãng. Vì thế mà khi quý khách hàng không biết cách kiểm tra thì sẽ dễ bị nhầm lẫn và có thể mua phải hàng giả, nhái.

Chính bởi thé mà trong bài viết này, tất thẩy chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách các nhận diện, đánh giá cả được sản phẩm bơm chìm Tsurumi series LH chính hãng.

+ Trên mọi bộ phận của máy bơm chìm Tsurumi series LH như: nắp; phớt; cánh; thân; roto; đáy bơm;… đều được nhà sản xuất Tsurumi Pump dập nổi một dãy số khác nhau. Mỗi dãy số này là một mã code tương ứng như 1 model của phụ kiện. Mã số này rất tiện lợi cho khách cho quá trình thay thế phụ tùng sau này.

+ Nắp giữ gìn cáp nguồn của máy bơm chìm Tsurumi series LH được làm bằng inox 304, có khả năng ngăn chặn nước xâm nhập vào buồng cực của máy bơm.

+ Thân bơm chìm Tsurumi series LH luôn có 1 van xả khí tự động có tác động chống air, giúp ổn định lưu lượng nước của máy bơm. Khi máy bơm bị air thì sẽ khiến cho lưu lượng của nước bị giảm di chuyển rất nhiều, ảnh hưởng tới hiệu suất cũng như công năng của sản phẩm.

+bên cạnh đó thùng bơm chìm Tsurumi series LH phải có logo Tsurumi Pump và số seri trùng khớp với số seri trên tem bơm. Hàng hoàn chỉnh phải có những loại giấy từ như: CO, CQ và packing list.

Giới thiệu thêm về máy bơm chìm tsurumi LH công suất 37kw

Model: LH 837
Công suất: 37 Kw
Điện áp: 380V
Tần số: 50Hz
Lưu lượng max: 324 m3/h
Cột áp max: 51 m
Họng xả: 200mm (4inch)
Cấp cách điện F
Cấp an toàn: IP68
Vòng tua 2900 v/ ph

Để giúp cho quý khách hàng có biện pháp mua đúng bơm chìm hút nước thải Tsurumi chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp.

Đến với Công ty cổ phần Matra Quốc Tế tất cả chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn, trải nghiệm trực tiếp sản phẩm máy bơm nước chìm hút nước thải Tsurumi chính hãng, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật. Đồng thời còn được bảo hành chính hãng trong 2 tháng, cùng với đó là những loại giấy tờ chứng nhận sản phẩm chính hãng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel: 0124.761.8888

Email: kinhdoan8@csvietnam.com