Máy bơm nước dòng B có thêm bộ Auto coupling

Máy máy bơm nước thải Tsurumi   http://giamaybomnuoc.com/ là loại máy bơm được qui hoạch đặt chìm, làm việc trong môi trường nước. quan tâm về loại máy bơm này đang ngày càng tăng thêm do nhu cầu hưởng dụng của con người càng ngày càng nhiều và phong phú hơn trong khắp mọi ngành: từ đời sống lao động như hút nước thải hố biogas, hút nước tù đọng tầng hầm, nước mưa ngập úng, tạo thác nước ở các hòn non bộ tiểu cảnh…cho đến các lĩnh vực công nghiệp, thi công như máy bơm nước thải hố móng, hút một số loại bùn loãng, đặc, đất sét, rác thải… trong thi công xây.

nguyên tắc hoạt động của máy bơm tsurumi

>> máy bơm chìm 3 phahttp://giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-gieng-khoan-matra.html

nguyên lý vận hành của máy bơm chìm nước thải tóm lại là dựa trên tiêu chuẩn năng lượng động lực và chuyển tích cực để gây sức ép cho chất lỏng và giúp chất lỏng di chuyển. đa số, một số loại máy bơm chìm nước thải đều vận hành nguồn điện để giúp động cơ bơm có mẹo hay làm việc nhưng chúng vẫn có cơ hội hưởng dụng xăng hay dầu diesel để chạy. Hai dòng máy bơm hố móng thả chìm phổ biến nhất Hiện nay là máy bơm ly tâm và máy bơm chuyển tích cực. Với hãng máy bơm chuyển tích cực thì hoạt động nhờ cơ chế hút chân không để hút nước vào và tiếp đó là đẩy nước ra bên ngoài thân bơm. Máy bơm ly tâm là hãng máy bơm sử dụng bánh công tác có tốc chiều cao nhằm tạo ra áp suất cao để đẩy nước ra khỏi máy bơm.

 

Đối với máy máy bơm nước thải Tsurumi, chúng làm việc theo tiêu chuẩn điện năng truyền vào cánh quạt tạo sức hút, sau đó đưa nước hoặc nước lẫn chất thải qua thân bơm, lên tới họng bơm và đẩy ra ngoài theo đường ống xả. Đây là hãng bơm vận hành trong nước nên các chúng mình lưu ý để bơm không bị cháy cần phải duy trì mực nước tối thiểu 2/3 thân bơm.

Nước thải chứa axit (Acid ) là dạng nước thải đặc trưng trong các nhà máy sản xuất công nghiệp hoặc trong các phòng thí nghiệm. Như chúng ta đã biết, Axit có tính ăn mòn kim dòng khá mạnh vì vậy để xử lý dạng nước thải này khá tốn kém và để bơm được nó thì không phải loại máy bơm nước thải nào cũng có cơ hội sử dụng được. Các sản phẩm Máy máy bơm nước thải chứa axit lọai thả chìm phải chắc chắn vật liệu thiết kế có giải pháp chống lại các ăn mòn kim dòng từ axit nếu như không thì phải sử dụng các phương án hóa học để dòng bỏ các thành phần axit trong nước mới bơm đi lại được.do đó , hôm nay tất cả chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số hãng sản phẩm máy bơm chìm nước thải chứa axit hãng được hưởng dụng yêu thích khá rộng rãi tại Việt Nam hiện tại.

>> Máy thổi khí tsurumi http://giamaybomnuoc.com/lam-the-nao-de-mua-duoc-may-thoi-khi-tsurumi-uy-tin.html

thông tin sản phẩm máy bơm nước Tsurumi 80BZ41.5

+ Model: 80BZ41.5

+ Công suất: 1,5 kW

+ Điện áp: 380V/50Hz

+ Cột áp tối đa: 6,2 m

+ Lưu lượng tối đa: 1,4 m3/h

+ Phụ kiện lưu thông kèm gồm thay dẫn hướng( lựa chọn).

+ Khớp nối nhanh, dây xích.

+ Bảo hành 12 tháng

+ Có CO, CQ Nhập khẩu

 

có thể sử dụng kèm bộ Auto coupling TOS (bao gồm khớp nối nhanh, xích treo bơm, chốt chặn trên, bu lông ốc vít) để tiện cho quá trình lắp đặt cũng như quá trình bảo hành sau này.

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
tel: Ms Nhu 0124.761.8888
Email: kinhdoanh8@csvietnam.com